xs
xsm
sm
md
lg

ไอ้หื่นก่อเหตุซ้ำเข้าปล้นทรัพย์ยายวัย 68 ปี โชคดีสุนัขที่เลี้ยงไว้ช่วยชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพชรบุรี - คนร้ายงัดบ้านบุกเข้าไปพยายามข่มขืนเด็กหญิววัย 14 ปี แต่ยายกลับมาทันพอดี ล่าสุด คนร้ายได้ก่อเหตุปล้นทรัพย์หญิงวัย 68 ปี เพิ่มอีก 1 ราย แต่โชคดีสุนัขที่เลี้ยงไว้ช่วยชีวิตไวได้ ก่อนคนร้ายหลีบหนีได้อีกครั้ง

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชะอำ รับแจ้งเหตุจาก นางสังเวียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี ชาว อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี งัดประตูเข้ามาภายในบ้าน และก่อเหตุข่มขืนหลานสาววัย 14 ปี ของตนจนบาดเจ็บ ภายใน ต.บางเก่า อ.ชะอำ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

ล่าสุด ช่วงสายวันนี้ (8 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินได้รับแจ้งจาก นางลำยวน ม่วงไหมทอง อายุ 68 ปี ชาวบ้านเขาไม้นวล ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ ซึ่งเป็นแม่ครัวประจำ วัดเทพประสิทธิ์ ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ว่า ถูก นายนนท์ หรือคนร้ายที่พยายามข่มขืนเด็กสาววัย 14 ปี ภายในบ้านที่ ต.บางเก่า อ.ชะอำ ซึ่งหลบหนีมาแอบซ่อนตัวที่บริเวณป่าหลังวัดเทพประสิทธิ์ เข้ามาด้านหลังล็อกคอตนเพื่อปล้นทรัพย์ บริเวณสะพานหน้าวัดเทพประสิทธิ์ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบภายในวัด

โดย นางลำยวน อายุ 68 ปี แม่ครัวประจำวัดเทพประสิทธิ์ผู้เสียหาย กล่าวว่าขณะเกิดเหตุช่วงเวลา 10.00-11.00 น.ของวันที่ 7 พฤษภาคม 62 ตนกำลังตัดฟืนอยู่บริเวณสะพานหน้าวัด จากนั้นเห็นคนร้ายเดินออกมาจากบริเวณป่าด้านหลังวัด ตนจึงคิดว่าคนร้ายมาหาใครในวัด แต่ตัวเองก็เอะใจว่าทำไมคนร้ายไม่เดินเข้าหน้าวัด แต่กลับเดินเข้ามาทางหลังวัด ตนจึงระวังตัวและเดินออกห่างคนร้าย

จากนั้นคนร้ายเดินเข้ามาในวัดมาเปลี่ยนเสื้อผ้า โดยนุ่งกางเกงขาก๊วยสีเขียว เอาผ้าคลุมหัวปิดบังใบหน้า ตนจึงนึกว่าทำไมถึงเข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้าในวัด จึงไม่ไว้ใจและระวังตัว จากนั้นประมาณ 10 นาที ตนจึงคว้ามีดอีโต้ที่นำมาตัดฟืนจะเดินกลับเข้าบ้านเนื่องจากแดดร้อน จังหวะนั้นคนร้ายได้เดินเข้ามาล็อกคอตนจากด้านหลัง ด้วยความตกใจจึงสะบัดมือคนร้ายออกอย่าแรง และได้มีสุนัขจรจัดที่ตนเลี้ยงไว้บริเวณป่าหลังวัดนับ 10 ตัว ได้เข้ามาเห่าคนร้ายและกระโดดกัดคนร้าย คนร้ายตกใจจึงปล่อยมือจากคอตนเองแล้วพูดขึ้นมาว่า เดี๋ยวก่อนสิ ตนตกใจจึงว่าเดี๋ยวไม่ได้หรอก จะไปแล้วจะกลับบ้าน ตนจึงรีบวิ่งหนีเข้าบ้านไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นคนร้ายก็วิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าหลังวัดอย่างรวดเร็ว

ซึ่งตนคิดว่าคนร้ายซึ่งเป็นคนรู้จักแต่ไม่สนิทสนมกัน เพียงแต่เคยเห็นหน้ากัน คงไม่เข้ามาทำร้ายอะไรเรา แต่จังหวะนั้นถ้าคนร้ายเอ่ยปากว่าป้ามีตังค์ไหม ขอตังค์สัก 100 บาท หรือยืมเงินสัก 100 ตนเองก็จะให้ดีๆ ขณะเกิดเหตุตนเองมีเงินติดตัวเพียง 20 บาท กับสร้อยทองเลี่ยมพระอีก 1 องค์เท่านั้น แต่โชคดีที่คนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป และได้สุนัขจรจัดที่เลี้ยงไว้ช่วยเหลือไว้ได้ทัน

เบื้องต้น ตนเองก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรกับคนร้าย ตนเองคิดว่าคนร้ายซึ่งเป็นคนที่เคยบวชเรียนที่วัดนี้มาก่อน และคุ้นหน้ากันดีและตนเอ็นดูเหมือนลูกหลาน หลวงตาซึ่งเป็นตาของคนร้ายและญาติๆ ของคนร้าย ก็ดีกับตน คอยช่วยเหลือ วัดอยู่เป็นประจำ ตนจึงไม่ติดใจเอาความอะไร แต่อยากฝากถึงคนร้ายว่าไม่ควรมาทำกับตนเองแบบนี้ถ้าอยากได้เงินก็ควรขอกันดีๆ ตนก็ยินดีจะให้Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...