xs
xsm
sm
md
lg

จบแล้ว! ทุเรียนเว้ยเห้ย ประกาศขอยุติท้ากินทุเรียนหมด 4 โลจ่าย 5,000 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - ทุเรียนเว้ยเห้ย บ่อวิน ประกาศหน้าเฟซบุ๊ก ขอยุติการท้ากินทุเรียนหมด 4 โล ภายใน 3 ชั่วโมง รับเงินไปเลย 5,000 บาท ขณะที่ทาง สภ.บ่อวินได้โพสต์ขอความร่วมมือทางร้านทุเรียนหยุดโปรโมชันดังกล่าว

จากกรณีผู้สื่อข่าวได้ติดตามเรื่องดรามา ร้านชัยชนะ ทุเรียนเว้ยเห้ย ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่มีเพจดัง และผู้เข้าแข่งขันบางคนกล่าวหาว่าหลอกลวง และโพสต์ต่อว่าในโลกโซเชียลนั้น จนนายชัยชนะ เกิดดี ได้เปิดเผยข้อมูลดังกล่าวว่าเป็นความสมัครใจ ไม่ได้หลอกหลวงใคร และทุกอย่างเป็นไปตามกติกา

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 23.20 น.วันนี้ (5 พ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ชัยชนะ เกิดดี ได้โพสต์ข้อความว่า “ขอยุติการกินทุเรียน แต่ยังขายทุเรียนตามปกติ” หลังจากนั้นได้มีผู้ที่ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา บางคนก็เสียดายเพราะยังไม่ได้ไปลอง บางคนก็ว่าพ่อค้าเริ่มกลัว

นอกจากนี้ ยังมีโพสต์ก่อนหน้านี้ของนายชัยชนะ โดยเป็นการประกาศว่าจะย้ายที่ขายทุเรียนไปอีกแห่งหนึ่งพร้อมเชิญชวนให้ลูกค้าไปอุดหนุนที่ใหม่ ซึ่งอยู่ก่อนถึงโรงเรียนบ่อวิน ประมาณ 200 เมตร โดยเริ่มเปิดขายตั้งแต่ 08.00 น. เช้าของวันพรุ่งนี้ (6 พ.ค.)

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า เมื่อช่วงสายของวันนี้ ทางสถานีตำรวจภูธรบ่อวินได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก ว่า ***สภ.บ่อวิน*** วันที่ 4 พ.ค.62 เวลาประมาณ 13.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ่อวิน ได้เดินทางไปตรวจสอบกรณีผู้ขายทุเรียนหน้าบริษัท ซัมมิท แคปปิตอล จัดโปรโมชันเกี่ยวกับการกินทุเรียนน้ำหนัก 4 กิโลกรัม หากกินหมดจะได้รับเงิน จำนวน 5 พันบาท และช่วยค่าน้ำมันอีกเต็มถัง แต่ถ้าหากกินไม่หมด จะเสียค่าทุเรียนกิโลละ 350 บาท (เฉพาะเนื้อ) และค่าปอกอีก 1,000 บาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบ น.ส.สมคิด ซึ่งเป็นลูกจ้างที่แผง โดยได้ประชาสัมพันธ์ให้หยุดโปรโมชันดังกล่าว และกำชับให้ขายตามปกติ

ต่อจากโพสต์ดังกล่าว ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย และจากเหตุการณ์นี้อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ นายชัยชยะ ประกาศยุติโปรโมชัน พร้อมทั้งย้ายไปขายที่อื่นอีกด้วย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...