xs
xsm
sm
md
lg

สมัครได้แล้ว! สาวงามเมืองหมอแคน ก่อนขึ้นชิง MISS GRAND ขอนแก่น 25 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวขอนแก่น - สมาคมศิษย์เก่าขอนแก่นวิทยายน ร่วม บ.ดีบีบีฯ เปิดรับสมัครสาวงามก่อนเฟ้นหาตัวแทนเมืองหมอแคน 25 พ.ค.นี้ ส่งขึ้นชิงมงกุฎ MISS GRAND THAILAND เชิญชวนศิษย์เก่าขอนแก่นวิทยายน และชาวขอนแก่นร่วมสนับสนุนการจัดงานและร่วมเชียร์

เมื่อเวลา 10.30 น. วันนี้ (28 เม.ย.) ที่ห้องราชพฤกษ์ โรงแรมอวานี อ.เมืองขอนแก่น สมาคมศิษย์เก่า โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ร่วมกับบริษัท ดีบีบี แมเนจเมนท์ ได้แถลงข่าวการจัดการประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น 2019 โดยมีนายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธาน ร่วมด้วย รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย นายกสมาคมศิษย์เก่า ร.ร.ขอนแก่นวิทยายน นายกฤษณพงศ์ เจริญวานิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีบีบี แมเนจเมนท์ จำกัด

นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า เวทีการประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่น 2019 จะมีขึ้นในวันที่ 23-25 พ.ค.62 นี้ เพื่อคัดเลือกสาวงามเป็นตัวแทนจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ถือเป็นโอกาสดีของจังหวัดขอนแก่นที่จะใช้เวทีประกวดมิสแกรนด์ประชาสัมพันธ์ของดีเมืองขอนแก่น ทั้งผลิตภัณฑ์ OTOP แหล่งท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรม จะทำให้ผู้คนทั่วไปรู้จักและอยากเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดขอนแก่นเพิ่มมากขึ้น เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการกระจายรายได้ให้แก่ประชาชนในอนาคต

รศ.ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน ระบุว่า ในนามของสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน รู้สึกยินดียิ่งที่ได้มาร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ เป็นชื่อเสียงและหน้าตาของ จ.ขอนแก่น โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน เป็นสถานศึกษาแห่งแรกของจังหวัดขอนแก่น ได้ให้การศึกษาแก่ชาวขอนแก่นและใกล้เคียง นับถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 122 ปี มีศิษย์เก่าที่มีชื่อเสียงและสร้างคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติมากมาย

การจัดการประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่นในปีนี้ สมาคมฯ เล็งเห็นว่าเป็นกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวให้แก่เมืองขอนแก่นได้ดี เป็นอีกเวทีหนึ่งที่จะช่วยเผยแพร่เอกลักษณ์ วัฒนธรรมที่ดีงามของ จ.ขอนแก่นไปสู่ระดับชาติและนานาชาติต่อไป

“ขอเชิญชวนศิษย์เก่าโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน รวมทั้งศิษย์ปัจจุบันมาร่วมชม ร่วมเชียร์บรรดาสาวงามที่จะเป็นตัวแทนของจังหวัด ซึ่งท่านสามารถจองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันงาน ส่วนศิษย์เก่าที่ไม่สะดวกมาร่วมงาน ก็สามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการประกวดได้ทางดิจิทัลช่อง 14 MCOT family และร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของทางสมาคมได้เช่นกัน

“เราจะเปิดรับบริจาคในช่วงที่มีการประกวดด้วย ส่วนศิษย์เก่าหรือศิษย์ปัจจุบันที่หน้าตาดี มีความสามารถ ก็ขอเชิญชวนเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ขอนแก่นด้วยเช่นกัน เพื่อจะได้เป็นชื่อเสียงแก่โรงเรียนและจังหวัดต่อไป”

นายกฤษณพงศ์ เจริญวานิช ตัวแทนบริษัท ดีบีบี แมเนจเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวด Miss Grand Khonkean 2019 กล่าวว่า ในปีนี้ทางบริษัทได้ปรับรูปแบบการจัดงานให้มีความสอดคล้องกับ นโยบายของจังหวัด คือ การส่งเสริมการท่องเที่ยวและสถานที่จัดประชุมสัมมนาและอีเวนต์ต่างๆ เริ่มตั้งแต่สถานที่จัดงาน กำหนดจัดการประกวดที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น หรือ Kice มีระบบแสง สี เสียง ได้มาตรฐาน

รวมทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ได้มีการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย ทั้งในระบบออนไลน์ ออฟไลน์ ขณะที่รูปแบบการจัดงานจะจัดภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรด คาร์เพ็ด” หรูหรา อลังการ ในธีมสีดำทอง จะมีการถ่ายทอดสดการประกวดผ่านทางดิจิทัลทีวี ช่อง 14 เอ็มคอตแฟมิลี่ ตั้งแต่เวลา 20.30-21.30 น. และ Live ผ่านแฟนเพจ มิสแกรนด์ขอนแก่น มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และเพจพันธมิตร ตั้งแต่เริ่ม จนจบงาน

ในโอกาสนี้ ทางกองประกวดขอเชิญชวนสาวงามในจังหวัดขอนแก่น สมัครเข้าประกวดเพื่อเป็นสุดยอดสาวงาม เป็นตัวแทนจังหวัดขอนแก่น ในเวทีการประกวดระดับประเทศคือ Miss Grand Thailand และระดับโลกคือ Miss Grand International ต่อไป และขอเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ และผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานการประกวด Miss Grand Khonkean 2019 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติขอนแก่น ฮอลล์ 3 หรือ Kice วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...