xs
xsm
sm
md
lg

นักธุรกิจรับเหมาเมืองอุดรฯทุ่ม300ล้านผุดโรงแรมหรูใจกลางเมือง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี-นักธุรกิจรับเหมาหลงใหลในธุรกิจบริการห้องพัก ทุ่มงบ 300 ล้านบาทผุดโรงแรมสไตล์บูติคใจกลางเมือง เผยเป็นโรงแรมบูติคสุดหรูระดับไฮเอนแห่งแรกเมืองอุดรฯ แม้ราคาห้องพักจะแพงแต่ลูกค้าไม่แคร์เพราะประทับใจในบริการ

นางสาวนรมน พันแสน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี เปิดเผยระหว่างพาสื่อมวลชนเยี่ยมชมโรงแรมหรูสไตล์ฝรั่งเศส “เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี”ในวันเปิดตัวโรงแรมอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกว่า เดิมทีครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกันรับเหมาก่อสร้าง แต่ด้วยความชื่นชอบธุรกิจบริการด้านที่พักโรงแรม ทางครอบครัวจึงได้ตัดสินใจขยายไลน์ธุรกิจด้วยการลงทุนสร้างโรงแรมที่พักแห่งนี้ขึ้นมาในนาม บริษัท อีสท์-เวสท์ 1 (ประเทศไทย) จำกัด ใช้งบลงทุนก่อสร้างประมาณ 300 ล้านบาท
นางสาวนรมน พันแสน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี

โรงแรม เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ออกแบบให้สื่อถึงความเป็นตัวตนของเจ้าของ ภายใต้คอนเซ็ปต์ความหรูหรามีระดับดั่งเจ้าหญิง เลือกโทนสี ไวท์มาร์เบิ้ล ไซน์นี่ฮิลเวอร์ โดยมีสีบลูแชฟไฟร์เป็นสีหลัก เป็นโรงแรมบูติค สไตล์ฝรั่งเศสสุดหรู และเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562

นางสาวนรมน บอกว่าในห้วง 2 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจโรงแรมในอุดรธานีเกิดขึ้นเยอะมาก มีโรงแรมที่สไตล์บูติคโฮเต็ล และมีไซส์พอๆกันกับ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี จำนวนไม่น้อยเช่นกัน แต่เรามองว่าโรงแรมที่มีทั้งการบริการและการตกแต่งที่เป็นลักซ์ชัวรี่ ไฮเอ็น ในอุดรธานียังไม่มี เราจึงวางคอนเซปต์ให้ เดอ ปริ้นเซส อุดรธานีเป็นโรงแรมระดับ ลักซ์ชัวรี่ ไฮเอ็น จึงเป็นความต่างที่มีจุดขายชัดเจน

“หลายเดือนก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เราได้ทดลองเปิดให้บริการมาแล้ว สังเกตได้ว่าลูกค้าที่มาหาเรา ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มาครั้งแรกและกลับมาใช้บริการซ้ำอีก โดยที่ไม่แคร์ว่าราคาห้องพักและบริการของเราจะแพงกว่าที่อื่น”นางสาวนรมนกล่าวและว่า


โรงแรมเดอ ปริ้นเซส อุดรธานี ตั้งอยู่ใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ก่อสร้างบนพื้นที่ 2 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 อาคาร คือ อาคารห้องพัก และอาคารจอดรถ มีห้องพักทั้งหมด 70 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักห้องสุพีเรียร์ ขนาด 32 ตารางเมตร จนถึงเพนท์เฮ้าส์สุดหรูขนาด 157 ตารางเมตร มีคุณวัชราภรณ์ พาน้อย ประธานกรรมการบริษัท อีสท์-เวสท์ 1 (ประเทศไทย) จำกัดเป็นเจ้าของ และมี นางสาวนรมน ผู้เป็นลูกสาว เป็นผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม

เดอ ปริ้นเซส อุดรธานี นอกจากให้บริการห้องพักแล้ว ยังมีห้องอาหารไทย 4 ภาค ทั้งภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคกลาง และ ภาคใต้ ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบ อีกทั้งยังมีโค เวอร์กกิ้ง สเปซ ที่นั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทำงาน ภายในร้านกาแฟ ซึ่งเป็นโซนคาเฟ่ และจุดเด่นที่ลูกค้าชื่นชอบ คือทางโรงแรมจะมีรถสามล้อตุ๊กๆ ให้บริการฟรีรับส่งลูกค้าที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับโรงแรม

นางสาวนรมน กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า โรงแรมสไตล์บูติคมีการลงทุนสร้างกันมากขึ้นทั้งในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีเองและจังหวัดอื่นๆตนมองว่าไม่ควรแข่งขันตัดราคากันเอง แต่ควรแข่งขันในด้านบริการให้มีคุณภาพมากขึ้น ท้ายสุดผลประโยชน์จะตกกับลูกค้า ยิ่งโรงแรมใดที่มีบริการที่ดี สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มาก ลูกค้าก็จะจดจำและบอกต่อและก็จะกลับมาใช้บริการอีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...