xs
xsm
sm
md
lg

หวุดหวิด! สาวเสิร์ฟถูกไอ้หื่นถีบ จยย.ล้มหวังข่มขืน แต่พลเมืองดีช่วยทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายครรชิต แสนเวียง ผู้ต้องหา
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - รอดหวุดหวิด! หญิงสาวถูกไอ้หื่นถีบจักรยานยนต์ล้ม กำลังจะข่มขืนริมป่าหญ้าข้างทาง โชคดีมีพลเมืองดีช่วยไว้ทัน ด้านตำรวจ สภ.ชุมแพตั้ง 3 ข้อหาหนัก พยายามข่มขืนกระทำชำเรา กระทำอนาจาร และทำร้ายร่างกาย

วันนี้ (24 เม.ย. 62) ร.ต.อ.ขัตติยะ พลดงนอก รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ได้สอบปากคำ นางสาวสุทธิดา ศรวิเศษ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139 หมู่ 9 บ้านหนองขาม ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น พนักงานร้านบุฟเฟต์สุดทางรักหมูกระทะ หลังตกเป็นผู้เสียหาย ถูกนายครรชิต แสนเวียง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 18 ต.บ้านแก้ง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ ก่อเหตุพยายามข่มขืนกระทำชำเราที่ป่าหญ้าริมถนนมลิวัลย์ ใกล้กับโรงเรียนบ้านกุดแข้ห้วยบง ต.หนองไผ่ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีผ่านไปพบและเข้าช่วยเหลือพร้อมจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ พร้อมนำตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณตี 1 ที่ผ่านมา

นางสาวสุทธิดา ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนกำลังตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2 เดือน หลังเลิกงานเจ้าของร้านได้พาไปเที่ยวต่อที่สถานบันเทิง โดยมาด้วยกันหลายคน ตนขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว หลังจากสถานบันเทิงปิด ทุกคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านเนื่องจากดึกแล้วจึงค่อยๆ ขี่มาตามไหล่ทาง ถึงที่เกิดเหตุมีชาย 2 คนขับขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ

คนซ้อนท้ายได้กระโดดลงจากรถมานั่งค่อมที่เบาะท้ายรถของตน ทำให้รถเสียหลักล้มลงข้างทาง จากนั้นหนึ่งในคนร้ายพยายามถอดกางเกงออก และพยายามกดตนลงนอนกับพื้นหญ้าหมายจะข่มขืน ตนพยายามร้องขอความช่วยเหลือ โชคดีมีพลเมืองดีผ่านมาและจอดรถลงมาช่วยเหลือ ก่อนที่จะรุมกระทืบผู้ก่อเหตุและโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจับกุม จึงรอดมาได้

ด้านนายปิยพัทธ์ บุญมาน้อย พลเมืองดี เปิดเผยว่า ตนได้มาเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อนๆ ประมาณ 6 คน หลังสถานบันเทิงปิดประมาณช่วง 6 ทุ่ม ถึงตี 1 ระหว่างทางกลับบ้านพบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ไหล่ทาง จึงพากันลงไปช่วย ขณะกำลังลงไปพบว่ามีผู้ชายคนหนึ่งได้วิ่งหนีไปอย่างรวดเร็ว และข้างทางพบผู้หญิงนอนร้องขอความช่วยเหลือว่าพบคนร้ายกำลังจะข่มขืนหญิงคนดังกล่าว ภาพที่ตนเห็นขณะนั้นคือคนร้ายถอดกางเกงออก กำลังจะปลุกปล้ำขืนใจน้องผู้หญิงอยู่ พวกตนที่มาด้วยกัน 6 คนจึงเข้าช่วยเหลือ


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้ต้องหา แต่ยังไม่สามารถให้การได้ อ้างว่าเมื่อคืนเมาหนักจำอะไรไม่ได้ ไม่รู้ว่าตัวเองก่อเหตุอะไรมา อย่างไรก็ตาม จากพยานหลักฐานเชื่อได้ว่าผู้ต้องหาเตรียมก่อเหตุจริงและเตรียมแจ้ง 3 ข้อหาหนัก พยายามข่มขืนกระทำชำเรา กระทำอนาจาร และทำร้ายร่างกาย ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานส่งฟ้องศาลดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...