xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เรี่ยไรไม่บังคับ! ชมรมนักเรียนนายสิบทหารบกน่านรวมพลังวัยเกษียณ “จัดคอนเสิร์ตการกุศล”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


น่าน - ชมรมนักเรียนนายสิบทหารบก รุ่นที่ 10/2520 รวมพลัง จากสนามรบสู่สังคมเอื้ออาทร “จัดคอนเสิร์ตการกุศล” หารายได้สมทบกองทุน ช่วยเหลือเพื่อนทหารและสังคม

คณะกรรมการและสมาชิก ชมรมนักเรียนนายสิบทหารบก รุ่นที่ 10/2520 พร้อมด้วย ร่วมกันแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ร่วมร้อยดวงใจสู่นักเรียนนายสิบทหารบก” เพื่อจัดหารายได้เข้ากองทุนสวัสดิการให้กับสมาชิกของครอบครัวนักเรียนนายสิบทหารบกรุ่น 10/2520 เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาของสมาชิก และเพื่อเป็นสวัสดิการช่วยเหลือสมาชิกที่เจ็บป่วย ทุพพลภาพ และประสบภัยธรรมชาติ โดยคอนเสิร์ตการกุศลจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ที่โรงแรมดิอิมเพรสน่าน

ร.ท.สิงห์สอน มีชัย ประธานชมรมนักเรียนนายสิบทหารบก รุ่นที่ 10/2520 กล่าวว่า คอนเสิร์ตการกุศล “ร่วมร้อยดวงใจสู่นักเรียนนายสิบทหารบก” ถือเป็นครั้งแรกที่ชมรมฯร่วมใจกันจัดขึ้น โดยสมาชิกส่วนใหญ่เป็นทหารปลดเกษียณ และต้องการช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกด้วยกันซึ่งส่วนใหญ่เป็นทหารที่เคยออกรบลงสนามรับใช้ชาติ บางคนพิการจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยจัดหาทุนเพื่อเป็นสวัสดิการ ช่วยเหลือทั้งสมาชิกและครอบครัว ในส่วนของการจัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ สามารถเข้าชมได้ทุกวัย โดยในงานจะปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีของการจัดงานการกุศล และการจำหน่ายบัตร จะเน้นขอรับการสนับสนุน ไม่มีการบังคับซื้อ หรือออกไปเรี่ยไรหาเงินโดยเด็ดขาด อีกทั้งไม่ได้ตั้งเป้ารายได้จากการจัดงาน ขึ้นอยู่กับผู้สนับสนุนจัดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งทางชมรมฯ ได้แจ้งให้หน่วยงานทหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ทราบแล้ว เพื่อความโปร่งใส ตรวจสอบได้

ด้าน พ.ท.สุกัณฑ์ มหาศรานนท์ เลขานุการชมรมฯ เปิดเผยว่า ชมรมนักเรียนนายสิบทหารบก รุ่นที่ 10/2520 เป็นการรวมตัวของนักเรียนนายสิบทหารบก รุ่นที่ 10/2520 ในจังหวัดน่าน ซึ่งเหลือจำนวน 43 คน โดยเป็นกลุ่มที่เกษียณอายุราชการทหารแล้ว แต่ยังมีความเหนียวแน่นดุจพี่น้อง เพราะทุกคนได้ร่วมสุขร่วมทุกข์ในสนามรบของพื้นที่จังหวัดน่าน ตั้งแต่ปี 2522 มาด้วยกัน จึงได้คอยช่วยเหลือดูแลกันมาตลอด โดยในรุ่น10/2520 มีเพื่อนทหารกว่า 2,000 คน ที่ได้ออกไปรับใช้ชาติตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งที่จังหวัดน่านมีประมาณ 120 คน และทุกคนได้ผ่านสนามรบมาด้วยกัน ปัจจุบันเพื่อนทหารบางส่วนก็โยกย้าย บางส่วนก็ล้มหายตายจากกันไปแล้ว แต่ด้วยความเอื้ออาทรกัน จึงมีแนวคิดที่จะหารายได้เพื่อช่วยเหลือเพื่อนทหารและครอบครัวในรุ่นต่อไป

โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ที่โรงแรมดิอิมเพรสน่าน มีศิลปิน บ่าววี อาร์สยาม แบบเต็มวง และกายกรรมบนฝ่าเท้าจากประเทศฟิลิปปินส์ กู๊ดดี้ กู๊ดดี้ แฟมิลี่โชว์ และ มายากล เหน่งฟรีแมนโชว์ จากการรายการเกมพันหน้า อึ้ง ทึ่ง เสียว พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์ฟรีตลอดงาน จำหน่ายบัตร ในราคาบัตรวีไอพี 4 ที่นั่ง ราคา 2,000 บาท และปกติ 2 ที่นั่ง ราคา 1,000 บาท สามารถสอบถาม สนับสนุนซื้อบัตรได้ที่ 09-4571-1883 และ 06-3359-3991

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...