xs
xsm
sm
md
lg

กะเทยแสบใช้อาวุธปาดคอเจ้าของร้านขายของชำ หวังชิงทรัพย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - กะเทยแสบใช้อาวุธปาดคอเจ้าของร้านขายของชำ โดยทำเป็นเข้ามาซื้อสินค้าตอนเช้ามืดเจ้าของร้านเกิดฮึดสู้ โจรทิ้งโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ และกุญแจรถจักรยานยนต์วิ่งหนี

เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ (24 เม.ย.) ที่ สภ.แสวงหา อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง นางสุมาลี สวนสุข อายุ 51 ปี เจ้าของร้านขายของชำเจ๊เกศ เลขที่ 3 หมู่ที่ 1 ตำบลแสวงหา เดินทางเข้าแจ้งความและให้ปากคำต่อ ร.ต.อ.ชินพันธุ์ จันทเขต รองสารวัตรสอบสวน สภ.แสวงหา หลังจากช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เวลาประมาณ 05.00 น. ได้มีสาวประเภทสองทำทีเดินเข้ามาซื้อของในร้าน ระหว่างที่กำลังหยิบของให้ลูกค้า เมื่อคนร้ายสบโอกาสได้ใช้อาวุธมีคมปาดที่คอ จากนั้นได้เกิดการต่อสู้ก่อนที่คนร้ายวิ่งหนีไป แต่ได้ทิ้งหลักฐานเป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ที่มีแต่รูปถ่าย และกุญแจรถจักรยานยนต์ จึงได้นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ เพื่อทำการจับกุมตัวมาดำเนินคดี

จากการสอบสวน นางสุมาลี ให้การว่า ในตอนเช้ามืดตนเองได้ออกมาเปิดร้านขายของชำตามปกติ ได้มีสาวประเภทสองเดินเข้ามาในร้านทำทีเป็นเดินเลือกซื้อของ โดยวางกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ และพวงกุญแจรถจักรยานยนต์ ไว้บนกล่องกาแฟสำเร็จรูป ระหว่างที่ตนเองหยิบของใส่ถุงและกำลังคิดเงิน คนร้ายจึงออกอุบายบอกว่า อยากได้มาม่าเพิ่มจะได้ครบจำนวนเงิน 700 บาท เมื่อตนเองก้มลงไปหยิบซองมาม่าใส่ถุง คนร้ายจึงสบโอกาสใช้อาวุธมีคม ซึ่งตนเองเข้าใจว่าเป็นอาวุธมีดปาดเข้าที่คอของตนเองถึง 2 ครั้ง

ตนเองรู้สึกแสบจึงได้ทำการต่อสู้กับคนร้าย พร้อมตะโกนให้เพื่อนที่อยู่ร้านค้าใกล้เคียงช่วย คนร้ายจึงตกใจวิ่งหนีไปทางถนนใหญ่ โดยทิ้งกระเป๋าสตางค์ที่มีแต่รูปถ่าย โทรศัพท์มือถือ และพวงกุญแจรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ไว้โดยที่ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป ตนเองหลังจากที่ทำแผลเสร็จแล้วจึงได้เข้ามาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนให้จับกุมสาวประเภทสองรายนี้มาดำเนินคดี เพราะมีเจตนาถึงกับจะฆ่ากันเลยทีเดียว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากทำการสอบปากคำผู้เสียหาย พร้อมตรวจสอบหลักฐานที่ผู้ก่อเหตุทิ้งไว้ ทราบชื่อคือ นายปกรณ์ วรรณโต อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ที่ 1 ตำบลจำลอง อำเภอแสวงหา และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.แสวงหา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านพักแต่ไม่พบตัว

ซึ่งทางญาติได้ให้การว่า นายปกรณ์ หนีออกมาจากบ้านได้ 2 วันแล้ว และได้ขโมยเงินบิดาติดตัวมาด้วย จำนวน 7,000 บาท โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายอาจจะยังวนเวียนหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัว นายปกรณ์ ผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนขยายผล ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...