xs
xsm
sm
md
lg

เถ้าแก่ร้านมือถือเชียงใหม่โพสต์ล่าลูกค้าสาวแสบ ฉวยโอกาสฉกกุญแจ-ลัก จยย.หนีกลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงใหม่ - เจ้าของร้านโทรศัพท์มือถือเชียงใหม่แจ้ง ตร.-โพสต์คลิปล่าลูกค้าสาวแสบฉวยโอกาสฉกกุญแจ ก่อนย้อนกลับมาลัก จยย.กลางดึก เจอรถน้ำมันหมดยังให้เพื่อนชายซื้อน้ำมันมาเติมให้อีก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Oat ABsoLute" ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "ฝากแชร์หน่อยคับ รถพี่สาวผมหาย รถ yamaha mio สีแดงขาว ป้ายทะเบียน (1 กค 7871) หายที่สันติธรรม แถวหน้าเซเว่นฯ โรงเรียนโสตศึกษา คืนวันที่ 14 เมษายน ประมาณตี 1 กว่าๆ ฝากๆ พี่ๆ น้องๆ ช่วยกันแชร์ด้วยนะคับ ในคลิปเป็นเด็กผู้หญิงนะคับ ฝากกันแชร์เยอะๆ ขนาดรถน้ำมันหมดมึงยังซื้อน้ำมาเติม ใครเจอหรือมีเบาะแสติดต่อผมได้เลยนะคับ มึงนี่แน่จิงๆ กล้าล้วงคองูเขียวหางไหม้ได้ยังไง ถ้าไม่อยากมีปัญหาให้เอามาคืนหรือเอามาจอดไว้ที่เดิม อย่าเอาอนาคตมาเสียเพราะแบบนี้เลย ทั้งผู้หญิงที่ขโมยไป กับผู้ชายที่ซื้อน้ำมันมาให้ถ้าคิดได้หรือสำนึกให้ติดต่อผมมา"

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนางสาวอนิสา นิราพันธ์ อายุ 33 ปี ผู้ดูแลร้าน ทราบว่าร้านที่เกิดเหตุชื่อ “รุ่งกิจมือถือ” ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 สันติธรรม ซอยโสตศึกษา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ โดยเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 เม.ย. 62 ผู้หญิงที่เห็นอยู่ในคลิปได้นำโทรศัพท์มาซ่อมที่ร้าน จากนั้นก็ได้อาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอแอบหยิบกุญแจรถที่วางอยู่บนตู้โชว์โทรศัพท์มือถือไป

ซึ่งตอนนั้นเจ้าของร้านก็รู้ตัวในเวลาต่อมา แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะรถน้ำมันหมด พอเช้าวันรุ่งขึ้นออกมาดูก็พบว่ารถหายไป จึงไปดูภาพวงจรปิดย้อนหลัง จึงพบว่าเมื่อเวลาประมาณ 01.25 น.ของวันที่ 15 เม.ย. 62 ได้มีหญิงสาวรูปพรรณคล้ายคลึงกับคนที่เอาโทรศัพท์มาซ่อม เดินมาที่รถจักรยานยนต์ของตนแล้วใช้กุญแจที่ขโมยไปเสียบรถ เพื่อที่จะพยายามสตาร์ทรถแล้วขโมยรถหนีไป แต่สตาร์ทไม่ติดเนื่องจากน้ำมันหมด

ต่อมาก็ได้มีชายหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์เอาน้ำมันมาส่ง ก่อนที่จะขี่รถ yamaha mio สีแดงขาว ป้ายทะเบียน (1 กค 7871 เชียงใหม่) หนีหายไป โดยก่อนหน้านี้หญิงสาวคนที่ก่อเหตุก็เคยมาซื้อโทรศัพท์มือถือที่ร้านอีกด้วย กระทั่งวันที่เกิดเหตุได้นำมือถือมาซ่อมแล้วก็ฉวยโอกาสฉกกุญแจรถมาขโมยรถของร้านที่จอดอยู่หน้าร้านไป

อย่างไรก็ตาม ทางร้านได้แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ไว้แล้ว ซึ่งในขณะนี้ทางชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างติดตามตัว คาดว่าจะพบตัวในอีกไม่นาน

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...