xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนุ่มไฮโซซิ่งเก๋งหรูชน จยย.พนักงานโอเกะดังเชียงใหม่ ร่างกระเด็นนับร้อยเมตรดับอนาถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงใหม่ - เกิดอุบัติเหตุสลด..หนุ่มเจ้าของธุรกิจกระเป๋าแบรนด์หรูซิ่ง BMW ชน จยย.พนักงานขับรถโอเกะดังเชียงใหม่ ร่างกระเด็นไกลนับร้อยเมตร ดับอนาถคาที่กลางดึก

วันนี้ (10 เม.ย.) พ.ต.ท.ชาญชัย วังจัง สารวัตรสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายเชียงใหม่-ฝาง ก่อนถึงศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อ 00.20 น.เศษที่ผ่านมา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ BMW สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆฉ 9868 กรุงเทพมหานคร ของนายสมัคร สมศิริชัย อายุ 29 ปี เจ้าของธุรกิจกระเป๋าหรู (ขอสงวนชื่อ) จอดอยู่กลางถนน และพบศพเพศชาย 1 รายนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนไกลจากจุดเกิดเหตุร่วม 100 เมตร ทราบชื่อต่อมาคือ นายอิทธิพล สาหร่าย อายุ 49 ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 1 ซ.3 ถ.นันทราราม ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ ประกอบอาชีพเป็นพนักงานขับรถของร้านคาราโอเกะชื่อดังในเชียงใหม่ ห่างจากศพประมาณ 250 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Yamaha mio 115 cc สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน งจม 155 เชียงใหม่

จากการตรวจสอบสภาพศพของนายอิทธิพล สาหร่าย พบว่าผู้ตายสวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อยืดคอกลมสีดำ สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก สมองไหล และมีเลือดกองอยู่เต็มถนน ซึ่งระหว่างนั้นก็ได้มีเพื่อนร่วมงานที่ทำงานอยู่ในร้านคาราโอเกะเดินทางมามุงดูเหตุการณ์ด้วยความโศกเศร้า แต่ละคนต่างร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ

สอบถาม นายสมัคร สมศิริชัย คนขับรถฯ ทราบว่าได้ขับรถออกมาจากทางสี่แยกข่วงสิงห์มุ่งหน้าไป อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ระหว่างที่กำลังขับรถอยู่เลนขวาผู้ตายได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ปาดหน้าเข้ามา ทำให้รถที่ขับมาด้วยความเร็วค่อนข้างสูงไม่สามารถเบรกได้ทัน ชนเข้ากับรถ จยย.ผู้ตายอย่างจังจนร่างกระเด็นจากจุดเกิดเหตุไปกว่า 100 เมตร ส่วนรถจักรยานยนต์ก็ถูกชนกระเด็นสภาพพังยับเยินห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 250 เมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่นำศพไปส่งให้แพทย์ภาควิชานิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตเพื่อทราบสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด

จากนั้นทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวนายสมัคร คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ ไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ซึ่งเบื้องต้นคนขับรถคันดังกล่าวก็ได้เปิดเผยว่าเพิ่งจะออกจากร้านเหล้าชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่มาแต่ดื่มมาเล็กน้อย และพร้อมจะรับผิดชอบทุกอย่างที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้มีการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดของคนขับรถ BMW ก่อนที่จะได้เรียกญาติของผู้ตายและคนขับมาตกลงเจรจาค่าเสียหายและแจ้งข้อหาต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...