xs
xsm
sm
md
lg

ไทวัสดุบุกถิ่นเจดีย์ใหญ่ เปิดสาขานครปฐม แห่งที่ 47 หนุนการขยายตัวภาคอสังหาฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - ไทวัสดุ บุกถิ่นส้มโอหวาน ทุ่มงบ 600 ล้านบาท เปิดสาขาใหม่ในงาน “Grand Opening เปิดร้านไทวัสดุ สาขานครปฐม แห่งที่ 47” บนพื้นที่ประมาณ 25 ไร่ หวังหนุนการขยายตัวของภาคอสังหาริมทรัพย์

นายภิญโญ ประกอบผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานในการจัดงานเปิด เปิดงาน “Grand Opening ร้านไทวัสดุ สาขานครปฐม แห่งที่ 47” วันนี้ (28 มี.ค.) โดยมี พันตำรวจโท พีระเดช เจริญเดช ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ตัวแทนหอการค้าจังหวัดนครปฐม และแขกผู้มีเกียรติ ในจังหวัดนครปฐม และจังหวัดใกล้เคียงและบริษัทคู่ค้า ได้พร้อมกันร่วมภายในงานโดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้าน ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจ ไทวัสดุ เปิดเผยว่า “จากความสำเร็จของไทวัสดุ ศูนย์รวมสินค้าบ้านของคนไทยที่ได้เปิดไปแล้ว 46 สาขา และด้วยความตั้งใจของบริษัทฯที่ตั้งเป้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ในครั้งนี้ได้เปิดตัว ไทวัสดุ สาขานครปฐม เป็นสาขาลำดับที่ 47 ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษมขาออก สามารถเชื่อมไปยังจังหวัดราชบุรี และจังหวัดกาญจนบุรีได้

เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มลูกค้าทั้งบ้านเก่าและสร้างใหม่ โดยในระยะรัศมี 20 กิโลเมตร มีจำนวนบ้านมากกว่า 190,000 ครัวเรือน ทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมือง คือ “พระปฐมเจดีย์” ซึ่งมีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูง รวมถึงมีการขยายตัวของธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมและรีสอร์ท ร้านอาหาร และคมนาคมตามดีมานด์อย่างต่อเนื่อง จากผู้อยู่อาศัยและนักท่องเที่ยว

สามารถตอบสนองทุกความต้องการ ตั้งแต่ขั้นตอนการก่อสร้าง ตกแต่ง และซ่อมแซม พร้อมด้วยบริการออกแบบจากทีมช่างมืออาชีพ ที่จะช่วยให้บริการการปรับปรุงและซ่อมแซมบ้านเป็นเรื่องง่ายเรียกว่าครบเรื่องบ้าน ถูกและดี ครบ จบ ได้ที่ไทวัสดุที่เดียว และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าเรามีบริการ Chat & Shop ผ่านช่องทาง Social Media ได้แก่ / Line@Thaiwatsadu / Call Center 1308 / รวมถึง Facebook : thaiwatsadu เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้ตรงตามต้องการ”

ทั้งนี้ไทวัสดุ ยังได้มีการนำเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อนำไปใช้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับพี่น้องชาวจังหวัดนครปฐม อีกด้วย

นายภิญโญ ประกอบผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เผยว่า จังหวัดนครปฐม มีพร้อมหลายด้าน เพราะเป็นเขตปริมณฑลและมีการเติบของจังหวัดอย่างต่อเนื่อง มีรายได้ประชากรเฉลี่ยตัวหัวปีละ 3 แสนบาท ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพในการลงทุนที่ดีมาก และยังมีสถานศึกษาเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังและหน่วยราชการที่สำคัญหลายแห่ง โดยเชื่อว่าปีนี้การลงทึกด้านอสังหาริมทรัพย์และการก่อสร้างจะเติบโตอย่างคึกคัก ซึ่งจะทำให้เกิดงาน สร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชาชนอีกมากด้วย

สำหรับ ลูกค้าสามารถร่วมฉลองเปิดไทวัสดุ สาขานครปฐมและลุ้นรับของรางวัลมากมาย พร้อมด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ 29 มีนาคม 62 เวลา 16.30 น พบมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม จากแบรนด์ประตู HI DOOR, และ 30 มีนาคม 62 เวลา 10.00 น. ร่วมสนุกกับอดีตนักมวยอารมณ์ดี สมรักษ์ คำสิงห์ จากแบรนด์ ECO-DOOR พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ!! ตั้งแต่ 29 - 31 มีนาคม 62 รับฟรีคูปองส่วนลด มูลค่า 500 บาท เพียง Add Line Thaiwatsadu /Share Location ไทวัสดุนครปฐมเปิดแล้ว! / Like facebook thaiwatsadu fan page จำกัดสิทธิ์ 100 ท่านแรกต่อวันเท่านั้นSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...