xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สิบตำรวจ ปส.กลับจากหาข่าวลับชายแดนตาก กระบะชนคอสะพานร่างกระเด็นดับ-สาหัสอีก 1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - เกิดอุบัติเหตุสลด..สิบตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดบึ่งกระบะกลับจากหาข่าวลับชายแดนตาก รถพุ่งชนคอสะพาน ร่างกระเด็นออกจากตัวรถหัวกระแทกดับ-เจ็บสาหัสอีก 1 ราย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ระมาด จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนคอสะพานข้ามลำห้วยบ้านต้นผึ้ง บนถนนสายแม่สอด-ท่าสองยาง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 25 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด คืนที่ผ่านมา (23 มี.ค.) ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสะพานข้ามลำห้วยยาวกว่า 50 เมตร และไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง บริเวณช่วงกลางสะพานพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กล 1846 เชียงใหม่ ชนอัดติดกับราวสะพานจนด้านหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายเจตนิพัทธิ์ ศิริมักโล อายุ 55 ปี นอนแน่นิ่งอยู่ภายในรถยนต์อาการสาหัส หน่วยกู้ชีพต้องรีบช่วยเหลือออกจากรถนำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอแม่ระมาด เพื่อให้แพทย์เร่งช่วยชีวิต

ห่างจากรถยนต์คันเกิดเหตุไปไกลกว่า 5 เมตร พบศพสิบตำรวจโท ธีระ ประทุมวัตร อายุ 33 ปี ผู้บังคับหมู่ กก.1 บก.สกส.บช.ปส และเป็นคนขับรถยนต์คันเกิดเหตุนอนจมกองเลือดกองใหญ่ บริเวณศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ สมองไหลเต็มพื้นถนนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ หน่วยกู้ชีพจึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลอำเภอแม่ระมาด พร้อมเร่งยกรถยนต์คันเกิดเหตุที่ปิดขวางถนนจนสามารถเปิดการจราจรได้ตามปกติ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุ สิบตำรวจโท ธีระได้เข้าไปปฏิบัติหน้าที่สืบสวนหาข่าวพื้นที่ชายแดนจังหวัดตาก แต่ระหว่างทางขากลับที่พักคาดว่ารีบขับรถด้วยความเร็วสูง และไม่ชำนาญเส้นทาง ประกอบกับถนนบริเวณดังกล่าวมืด ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้รถพุ่งชนคอสะพานจนเสียการควบคุม จนรถหมุนและเหวี่ยงร่างสิบตำรวจโท ธีระกระเด็นออกจากตัวรถ ศีรษะกระแทกราวสะพานเสียชีวิต ส่วนผู้โดยสารอีกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

สำหรับสะพานข้ามลำห้วยดังกล่าวมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้งและทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วหลายราย ชาวบ้านจึงร้องขอให้ส่วนราชการที่รับผิดชอบให้มาติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างอย่างเร่งด่วน เนื่องจากชาวบ้านเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นอีกในอนาคต
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...