xs
xsm
sm
md
lg

ตามรวบหนุ่มแพร่โรคจิต ขโมยชุดชั้นในสาวจากตู้ซักผ้ากลางเชียงใหม่สำเร็จความใคร่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงใหม่ - ตำรวจกองเมืองเชียงใหม่แกะรอยกล้องวงจรปิด ตามรวบหนุ่มโรคจิตชาวเมืองแพร่ลักชุดชั้นในหญิงสาวจากตู้ซักผ้าหยอดเหรียญกลางเมืองนับ 10 ชุด สารภาพเก็บไว้สำเร็จความใคร่ พบทำมาแล้วหลายรอบ โดนจับมาแล้ว 2 ครั้งวันนี้ (14 มี.ค.) พ.ต.ท.อานนท์ เชิดชูตระกูลทอง สว.สส สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ประจักษ์ จันทิมา รอง สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมนายนิยม อายุ 44 ปี ชาว อ.สอง จ.แพร่ พร้อมด้วยของกลางชุดชั้นในหญิงสาวจำนวนหนึ่งที่ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุขโมยมาจากเครื่องซักผ้าร้านฮอตเทริวอชแอนด์ดราย สาขาท่าแพ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (13 มี.ค.) ดำเนินคดีในข้อหา “ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ”

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายชื่อ น.ส.สรชา (ขอสงวนนามสกุล) บ่ายวานนี้ว่ามีคนร้ายก่อเหตุขโมยชุดชั้นในของตนที่ได้เอามาซักไว้ที่เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญร้านฮอตเทริวอชแอนด์ดราย สาขาท่าแพ ไปจำนวนประมาณ 10 ตัว คิดเป็นมูลค่าประมาณ 6,000 บาท หลังจากที่ทราบเรื่องทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้จากภาพวงจรปิด

โดยพบว่าก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 10.13 น.ได้มีชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ขับขี่รถจักรยานยนต์สีขาวมาจอดที่บริเวณหน้าร้าน แล้วเดินเข้ามาในร้าน จากนั้นได้เปิดฝาเครื่องซักผ้าชั้นล่างที่ผู้เสียหายได้นำผ้าไปซัก แล้วหยิบเอาชุดชั้นในไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่ออกจากที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสจึงได้ทำการสืบสวนติดตามจนสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่ริมถนนศรีภูมิ ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งจากการซักถามก็ทราบว่าที่ตนขโมยชุดชั้นในของผู้หญิงทั้งหมดไปนั้นก็เพื่อนำไปสูดดมเพื่อสำเร็จความใคร่ และหลังจากก่อเหตุได้นำไปซ่อนไว้ที่กองขยะใต้ป้ายโฆษณา ห่างจากร้านชาติคาร์เร้นร้านที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบยังพบว่าผู้ต้องหาได้เคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเมื่อวันที่ 13 ต.ค. 59 ที่ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุที่ตู้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญภายในหอพักบัวแก้วคอร์ท ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังเคยถูกจับกุมดำเนินคดีติดคุกมาแล้วถึง 2 ครั้ง จนกระทั่งพ้นโทษออกมาและได้ลงมือก่อเหตุอีกจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้

หลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งให้ พงส.สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...