xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! หนุ่ม รง.ล่อไก่ป่าเจอหัวระเบิดในสนามฝึกทหาร โยนโชว์ไลฟ์สดตูมสนั่นดับคาที่(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฉะเชิงเทรา - หนุ่ม รง.ชะตาขาด ออกล่อไก่ป่าในพื้นที่ฝึกซ้อมรบหน่วยทหารซึ่งอยู่ริมเขาติดนิคมอุตสาหกรรมใน อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา พบหัวระเบิดจึงนำมาเคาะและโยนโชว์ในไลฟ์สดผ่านโลกออนไลน์ สุดท้ายตูมสนั่นดับคาที่
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นวานนี้ (8 มี.ค.) พ.ต.ท.พิชัยภัส ทวีธนโภคิน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกระเบิดเสียชีวิตบริเวณด้านหลังนิคมอุตสาหกรรมเกตุเวย์ซิตี้ ริมชายป่าเส้นทางไปบ้านหนองสถิต ม.7 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นสนามฝึกซ้อมรบของหน่วยทหาร (เขาน้ำหยด) หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเดินทางเข้าตรวจสอบ

พบที่เกิดเหตุมีสภาพเป็นป่าโปร่งสลับทุ่งหญ้า และมีร่างของ นายอภิสิทธิ์ เกิดลาภผล อายุ 28 ปี ชาว จ.ตราด นอนหงายอยู่กับพื้น สภาพท่อนแขนด้านขวาถูกแรงระเบิดขาดหายไป ใกล้กันยังพบโทรศัพท์มือถือที่ถูกแรงระเบิดจนพังเสียหายตกอยู่

จากการสอบถาม นายนภาลัย เกิดลาภผล อายุ 67 ปี บิดาของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นพนักงานโรงงานของบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้ และมักออกมาล่าไก่ป่าด้วยวิธีนำไก่ป่าที่เลี้ยงไว้มาขันล่อ ซึ่งช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุได้เดินทางออกมาจากบ้านพักตั้งแต่เวลา 06.00 น.จากนั้นตนเองไม่สามารถติดต่อลูกชายได้อีกเลย กระทั่งช่วงเย็นใกล้พลบค่ำจึงตามหาลูกชาย จนพบรถจี๊ป หมายเลขทะเบียน กล 2873 กรุงเทพ ของผู้เสียชีวิตจอดอยู่แต่ไม่พบตัว จึงเดินหาบริเวณโดยรอบ

โดยพบร่างลูกชายอยู่ห่างจากจุดที่พบรถจี๊ปประมาณ 100 เมตร ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ชายขอบแนวป่าเชิงเขา ที่หน่วยทหารใช้ในการฝึกซ้อมรบ และไม่มีแผ่นป้ายติดประกาศบ่งบอกให้รู้ว่าเป็นเขตอันตราย

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบโดยรอบ และยังพบหัวกระสุนจากเครื่องยิงลูกระเบิดชนิด M79 หลายลูกตกอยู่ในสภาพยังไม่ทำงาน จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่อีโอดี จากกองกำกับการ 2 บก.กฝ.ตชด.แปลงยาว ค่ายพระยาสุรสีห์ เข้าทำการเก็บกู้และทำลาย

และจากการตรวจสอบภายในรถจี๊ปของผู้เสียชีวิต พบอาวุธปืนยาวติดกล้องเล็งสำหรับยิงนก ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก จึงนำไปตรวจสอบอย่างละเอียด ก่อนส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนเสียชีวิตผู้ตายยังได้ทำการไลฟ์สดการออกต่อไก่ป่า จนพบหัวระเบิดจึงนำมาเคาะและโยนโชว์ พร้อมไลฟ์สดผ่านโลกออกไลน์ สุดท้ายเกิดเหตุตูมสนั่นจนเสียชีวิตคาที่
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...