xs
xsm
sm
md
lg

ผัวเฒ่าหึงโหด! บีบคอฆ่าเมียสาวเมืองช้างลากศพฝังสระน้ำ เผ่นหนี 3 วันก่อนกลับใจมอบตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์-ผัวเฒ่า62 ปี หึงโหด ฆ่าบีบคอฆ่าเมียสาวเมืองช้างลากศพขึ้นปิกอัพไปฝังดินไว้ในสระน้ำแห้ง ก่อนเผ่นหนีไปกบดาน จ.ราชบุรี นานร่วม 3 วัน เล่าเรื่องให้ลูกชายฟัง ก่อนสำนึกผิดเข้ามอบตัวกับตำรวจ พร้อมสารภาพสิ้น ขณะ จนท.ระดมค้นหาเจอศพฝังก้อนสระน้ำลึก 1 เมตร

วันนี้ ( 8 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิได้รับแจ้งจากตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี ว่า นายสมเดช แก้วสว่าง อายุ 62 ปี บ้านทุ่งรูง ม.6 ต.ผักไหม อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ เดินทางมามอบตัว พร้อมเล่ารายละเอียดเหตุการณ์ที่ได้กระทำลงไป ในพื้นที่ที่ อ.ศีขรภูมิ ว่า ได้ฆ่าภรรยาตัวเอวแล้วฝังดินไว้ที่สระน้ำกำลังแห้งขอด ท้ายหมู่บ้านทุ่งรูง ต.ผักไหม อ.ศีขรภูมิ หลังจากรับแจ้งเรื่องจึงได้รายงาน ให้ พ.ต.อ.สมชาย คมพยัคฆ์ ผู้กำกับการ (ผกก.) สภ.ศีขรภูมิ ทราบ


จากนั้นประสานอาสาสมัครอาสากู้ชีพ กู้ภัย ในพื้นที่ตำบลผักไหม รวมทั้ง ผู้นำท้องถิ่น เจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เดินทางเข้าตรวจสอบตามจุดที่ได้รับแจ้งมา จนกระทั่งพบสระน้ำแห้งขอด ขนาดใหญ่ ความลึกถึงก้นสระน้ำประสาน 3 เมตร ตั้งอยู่ ท้ายหมู่บ้านทุ่งรูง ห่างจากหมู่บ้านราว 700 เมตร และ ตรวจสอบเบื้องต้นพบบริเวณก้นสระน้ำ มีร่องรอยเพิ่งขุดและฝังกลบ

จากนั้นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย และอาสากู้ชีพ กู้ภัยสุรินทร์จุดศีขรภูมิ และ อาสาสมาคม วีอาร์กู้ชีพสุรินทร์ จุดศรีณรงค์ ได้ทำการขุดจุดตั้งสงสัยดังกล่าว จนกระทั่งพบศพถูกฝังลึกประมาณ 1 เมตร จึงนำศพขึ้นมา ทราบชื่อผู้ตาย คือ นางเมา แก้วสว่าง อายุ 44 ปี ชาวบ้านขนาดมอญ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ แพทย์เวรโรงพยาบาลศีขรภูมิ เข้าตรวจชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสุรินทร์ เข้าเก็บหลักฐานต่างๆ เพื่อหาสาเหตุการฆาตกรรมในครั้งนี้ ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลสุรินทร์

โดยในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ขุดค้นหาศพที่สระน้ำแห้งดังกล่าว ปรากฏว่า ได้มีประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าวพากันเดินทางมายืนมุงดูเป็นจำนวนมาก ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดร้ายใจเย็นของคนร้าย ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต และเป็นการก่อเหตุที่สะเทือนขวัญของปะชาชนอย่างมาก


สอบถาม ทางน้องชายของผู้ก่อเหตุ เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายคือ นางเมา แก้วสว่าง อายุ 44 ปี เป็นชาวบ้านขนาดมอญ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ส่วนสามีผู้ที่ก่อเหตุ คือ นายสมเดช แก้วสว่าง อายุ 62 ปี บ้านทุ่งรูง ม.6 ต.ผักไหม อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ คนก่อเหตุได้มาบอกกับน้องชาย และน้องสาวว่าตัวเองได้ฆ่าเมียเพราะความหึงหวงเกรงกลัวว่าจะไปมีชายคนใหม่ แต่ทางบรรดาญาติพี่น้องยังไม่เชื่อเท่าไร แต่ในคืนวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมานายสมเดช พี่ชาย ได้ขับรถกระบะ มาที่บ้านน้องสาวที่บ้านทุ่งรูง มาถามหาจอบ แต่เมื่อได้จอบแล้วก็ขับรถออกจากบ้านไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ราชบุรี ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ ว่า ผู้ก่อเหตุได้เล่าว่า ทะเลาะกับเมียกล่าวหาว่าเมียมีชู้จากนั้นได้บีบคอเมียจนตายแล้วใส่กระบะมาฝังไว้ที่สระน้ำท้ายหมู่บ้านทุ่งรูง แล้วขับรถ ไปจอดไว้ที่โรงพยาบาลสังขะ ก่อนนั่งรถบัสโดยสารประจำทาง เข้ากรุงเทพฯ และเดินทางด้วยรถโดยสารไปหาลูกชายที่ จ.ราชบุรี และเล่าเหตุการณ์ให้กับลูกชายฟัง จากนั้นลูกชายได้พาพ่อไปมอบตัวที่ สภ.เมืองราชบุรี พร้อมกับได้แจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศีขรภูมิ จนกระทั้งพบศพดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...