xs
xsm
sm
md
lg

รถพ่วงคันชักหลุดพุ่งข้ามเลนชนเก๋ง 4 คัน ดับ 2 บาดเจ็บอีก 4 ราย กลางเมืองนครปฐม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - รถพ่วงคันชักหลุดเสียหลักพุ่งข้ามเลนชนยับ 4 คันรวด ดับ 2 บาดเจ็บ 4 ทำการจราจรติดหนึบบนถนนเพชรเกษม หน้าโตโยต้านครปฐม

เมื่อเวลา 16.20 วันนี้ (3 มี.ค.) พ.ต.ท.ธนิศร เอกรัตนณัฐ ร้อยเวร สภ.สามความเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุรถชนบนถนนสายเพชรเกษม จำนวน 4 คัน มีรถพลิกคว่ำกลางถนน และมีคนติดภายในบาดเจ็บหลายรายและมีผู้เสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รถกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุบนถนนสายเพชรเกษม มุ่งหน้าเข้า กทม.หน้าบริษัทโตโยต้า สาขาพระประโทน ตำบลธรรมศาลา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม พบรถบรรทุกพ่วงหันหน้าไปทาง กทม.หมายเลขทะเบียนตัวลูก 87-9505 นครปฐม และหมายเลขทะเบียนตัวแม่ 81-1589 นครปฐม สภาพรถด้านหน้ามีรอยชน ห่างมาเล็กน้อยพบรถเก๋งฮอนด้า LX สีแดง หมายเลขทะเบียน งห 2786 กทม.สภาพรถด้านหน้าพังยับอยู่ในเลนซ้ายสุด มีผู้ขับขี่บาดเจ็บติดภายในและผู้เสียชีวิตเป็นหญิง เจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ตัดถ่างนำผู้ขับรถเก๋งฮอนด้ากว่า 20 นาที จึงนำร่างออกมาได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ห่างไปเล็กน้อยพบรถเก๋งหงายท้องอยู่ที่ถนนเลนกลาง ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน ฆผ 1552 กทม.สีเทา สภาพรถกระจกแตกหลังคายุบ มีคนติดภายใน ทางด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม และพยาบาลรถกู้ชีพโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เร่งระดมช่วยเหลือผู้บาดเจ็บและปฐมพยาบาลเบื้องต้น และพบรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิ สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กธ 2026 กทม.อยู่ในเลนขวาสุดหันหน้าเข้าตัวเมืองนครปฐม มีร่องรอยด้านซ้ายได้รับความเสียหาย และพบรถเก๋งฮอนด้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน 2 กข 531 กทม. รถเหินไปจอดอยู่บนเกาะกลางถนนมีรอยเฉี่ยวชนด้านท้ายได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บ จำนวน 4 ราย ส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม และโรงพยาบาลกรุงเทพ อย่างเร่งด่วน ส่วนร่างผู้เสียชีวิต 2 ราย นำไปที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

จากการสอบถามทราบว่า รถบรรทุกพ่วงคันเกิดเหตุ ขับรถมาทางถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครปฐม รถเสียหลักคันชักหลุดรถบรรทุกพ่วงข้ามเกาะกลางถนนมาถนนอีกฝั่ง ทำให้รถที่วิ่งมาจากตัวเมืองนครปฐมมุ่งหน้าเข้า กทม.ชนกัน จำนวน 4 คัน บริเวณหน้าศูนย์โตโยต้าพระประโทน จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย และเสียชีวิต 2 ราย ทรัพย์สินและรถยนต์เสียหายทั้ง 4 คัน การจราจรติดขัดนานกว่า 30 นาที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเมืองนครปฐม เร่งประจำจุดไฟแดงแจ้งประชาสัมพันธ์เพื่อหลีกเลี่ยงรถติด พร้อมทั้งเร่งระบายรถให้เข้าสภาวะปกติอย่างรวดเร็ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง และเจ้าของรถเก๋งทั้ง 4 คัน มาสอบถามรายละเลียดเพิ่มเติมว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุเพื่อเร่งเปิดการจราจร เพราะวันนี้จะมีประชาชนใช้รถเดินทางเข้า กทม.กันเป็นจำนวนมาก ในส่วนผู้บาดเจ็บส่งตัวรักษาโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ในส่วนผู้เสียชีวิตจะตรวจสอบเอกสาร และจะได้แจ้งญาติผู้เสียชีวิตมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...