xs
xsm
sm
md
lg

“น้องแก้ว” พลอยไพลิน ผู้สมัคร ส.ส.เซ็กซี่ อ้อนชาวมหาสารคามเลือกเป็นผู้แทนฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นางสาวพลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคาม เขต 1
มหาสารคาม - “น้องแก้ว” น.ส.พลอยไพลิน ผู้สมัคร ส.ส.สาวเซ็กซี่ ประกาศขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ขอโอกาสคนรุ่นใหม่เป็นตัวแทนเข้าสภาฯ เผยอาชีพพริตตี้ไม่ต่างจากอาชีพสุจริตอื่นๆ ตอนนี้ขอให้โฟกัสที่นโยบายพรรคเป็นหลักก็พอวันนี้ (27 ก.พ.) ที่ห้องประชุมวิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส.) นางสาวพลอยไพลิน รัตนเสถียร ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคาม เขต 1 พรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมผู้สมัคร 4 เขต และนายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง รองหัวหน้าพรรค เดินทางมาร่วมโครงการพรรคการเมืองจะมีนโยบายรับใช้ประชาชนชาวอีสานอย่างไร? ในการนำเสนอนโยบายพรรคการเมืองสู่สาธารณะ ซึ่งจัดโดยวิทยาลัยการเมืองการปกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ทั้งนี้ เพื่อเปิดพื้นที่ให้กับพรรคการเมืองขนาดเล็กได้มีเวทีในการพบปะประชาชน เป็นทางเลือกในการรับทราบนโยบายและเป็นแนวทางในการที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกพรรคใดในวันเลือกตั้ง 24 มีนาคม 2562

โดยมีพรรคการเมืองจากพรรคต่างๆ ทั้งพรรคขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก เข้าร่วมจำนวน 19 พรรค ในการนำเสนอนโยบายพรรคละ 15 นาที เช่น พรรคเพื่อไทย พรรคพลังท้องถิ่นไท พรรคชาติไทยพัฒนา พรรคอนาคตใหม่ พรรคประชาธิปัตย์ พรรคพลังสังคม พรรคภูมิใจไทย พรรคไทยศรีวิไลย์ พรรคพลังแรงงานไทย พรรคผึ้งหลวง พรรคเสรีรวมไทย พรรคทางเลือกใหม่ พรรคพลังธรรมใหม่ พรรคแผ่นดินธรรม พรรครักษ์ผืนป่าประเทศไทย พรรคพลเมืองไทย พรรคความหวังใหม่ เป็นต้น

นางสาวพลอยไพลิน รัตนเสถียร หรือน้องแก้ว ผู้สมัคร ส.ส.มหาสารคาม เขต 1 พรรคพลังท้องถิ่นไท กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางมาเป็นตัวแทนพรรคในการอธิบายนโยบายของทางพรรคให้นิสิตได้เข้าใจในเรื่องการลงสมัครรับการเลือกตั้ง ตนรู้ตัวอยู่เสมอว่าอายุยังน้อย และไม่มีความกล้าที่จะมาลงสมัครรับเลือกตั้งในสนามที่ใหญ่ขนาดนี้ แต่เมื่อผู้ใหญ่ให้โอกาส ก็พร้อมจะทำเต็มความสามารถ“เมื่อเราท้อ ทางพรรคซึ่งเปรียบเสมือนพ่อแม่ที่หยิบยื่นโอกาสที่ดีๆ ให้ ก็พร้อมที่จะรับและทำมันให้ดีที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ที่เป็นข่าว ประชาชนมองว่าอาชีพของเราที่เป็นนางแบบพริตตี้ บางคนก็ไม่เข้าใจว่าอาชีพพริตตี้เป็นเหมือนอาชีพทั่วไป และเป็นอาชีพที่สุจริต” นางสาวพลอยไพลินกล่าวย้ำ และบอกอีกว่า

งานพริตตี้ไม่ต่างจากงานทั่วไป เพียงแต่ลักษณะการทำงานต้องอาศัยรูปลักษณ์หน้าตาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ต้องขอบคุณคนที่เข้าใจ ที่ชื่นชม ซึ่งสิ่งที่ให้มองคือเรื่องของนโยบายพรรคที่จะมีส่วนช่วยพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง และตนก็พร้อมที่จะดูแลประชาชนอย่างเต็มที่

ด้านนายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง รองหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท กล่าวว่า พรรคพลังท้องถิ่นไทเปิดประตูพรรคให้กับทุกสาขาอาชีพที่มีความรู้ความสามารถ ที่มีความจริงใจที่จะช่วยเหลือประเทศชาติ เพราะฉะนั้นก่อนหน้าที่เป็นข่าว เรื่องของนางสาวพลอยไพลิน รัตนเสถียร หรือน้องแก้ว ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังท้องถิ่นไท เขต 1 จังหวัดมหาสารคาม ที่มีอาชีพเป็นนางแบบ พริตตี้ แต่เมื่อมาดูคุณสมบัติของน้องแก้ว น้องเป็นคนมีความสามารถ จบปริญญาตรี

อีกทั้งอาชีพพริตตี้ นางแบบก็ไม่ใช่อาชีพที่น่ารังเกียจ เป็นอาชีพที่ถูกต้องตามกฎหมาย ดีกว่าไปขายยาบ้า น้องแก้วเป็นคนรุ่นใหม่ควรที่จะได้โอกาสเป็นตัวแทนของพรรค ในมุมส่วนตัวตนมองว่าน้องแก้วเหมือนผ้าขาวบริสุทธิ์ ไม่เคยทุจริต ไม่เคยค้ายาเสพติด ไม่เคยโดนคดีใดๆ ทั้งสิ้น ดีกว่านักการเมืองหลายคน

"หลายพรรคที่เอานักการเมืองที่โดนคดีถึงแม้ว่าคดีจะไม่สิ้นสุดก็ตาม มาลงสมัคร ซึ่งผมก็ไม่ได้กล่าวหาว่าเขามีความผิด คนพวกนั้นก็มาลงสมัคร ส.ส.ได้ แต่คนในพรรคเราทุกคนไม่เคยโดนคดี" นายเกรียงไกรกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...