xs
xsm
sm
md
lg

ตรงปกเป๊ะ! เทียบชัดๆ ภาพเก่า-ใหม่ “ไก่-ฑิพาฎีพ์” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ลำปาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง - เลือกตั้ง 62 ลำปางเมืองรถม้าคึกคักสีสันมาเต็ม..หลังพรรคอนาคตใหม่คัดคนสวยลงสนามจนฮือฮากันทั่ว ทั้งเถ้าแก่เนี้ยโรงน้ำแข็งวัย 50 และสาวนิเทศฯ ศิษย์เก่า ม.ราชภัฏอุตรดิตถ์ ที่สวยกินกันไม่ลง

สนามเลือกตั้ง 62 คึกคักเต็มไปด้วยสีสัน..ทั้งพรรคเก่า พรรคใหม่-คนหน้าเก่า หน้าใหม่ เรียงหน้าลงสมัครมากมายจนจำกันไม่หวาดไม่ไหวทุกจังหวัด แต่ละค่ายต่างก็งัดกลยุทธ์ทางการตลาดที่ยอกย้อน ชนิดที่ว่าไม่เคยปรากฏให้เห็นมาก่อนกันก็ว่าได้

เฉพาะสนามเลือกตั้งเมืองรถม้า-ลำปางก็เช่นกัน เลือกตั้งเที่ยวนี้แปลกหูแปลกตา ตั้งแต่จำนวนผู้สมัคร ส.ส.จากเดิมที่ผ่านมาทุกครั้ง จะมีคนสมัครอย่างมากเขตละไม่เกิน 10-15 คน และคนเด่นๆ ที่มีโอกาสได้เป็น ส.ส.ก็เรียกได้ว่ารู้ผลกันล่วงหน้าตั้งแต่ยังไม่เปิดหีบบัตรลงคะแนนกันเลยทีเดียว

แต่สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้สมัครรวมแล้วถึง 114 คน โดยเขต 1 มีผู้สมัครมากที่สุด 30 คน และในครั้งนี้จะเห็นว่าบางคนได้เตรียมตัวมาล่วงหน้าทั้งรูปร่างหน้าตาฐานะทางสังคมทำให้ภาพออกมาเรียกว่าสมบูรณ์แบบจนฮือฮากันทั้งบาง

และที่กำลังเป็นประเด็นทั้งรูปร่างหน้าตา-ที่มาที่ไปของการลงสมัคร จนแชร์กันว่อนโลกโซเชียลฯ ขณะนี้ก็คือ “ไก่-ฑิพาฎีพ์ ปวีณาเสถียร” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ ลำปาง เขต 1 เจ้าของธุรกิจโรงน้ำแข็ง วัย 50 ปี ที่ควบตำแหน่งนายกสมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย ลำปาง (สธวท.) ปีบริหาร 2561-2563 ที่ถือว่ามีการเตรียมตัวมาอย่างดี โดยเฉพาะหน้าตา ซึ่งทำเอาฮือฮากันทั่ว

แต่หากจะย้อนกลับไปดูภาพเดิมของ “ไก่-ฑิพาฎีพ์” ทางโซเซียลฯ คงต้องตอบว่าหากันลำบากแน่ เพราะวันนี้..แทบไม่ปรากฏภาพเดิมๆ ของเธอให้เห็น เหลือเพียงเฟซบุ๊กปัจจุบันที่โชว์ความสวย ชนิดที่ว่าอายุ 50 ปี..ทำอะไรเธอไม่ได้

อย่างไรก็ตาม หลังค้นหาภาพในสต๊อกก็พบภาพ “ไก่-ฑิพาฎีพ์” เมื่อ 5-6 ปีก่อน ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกันก็จะเห็นว่ารูปร่างหน้าตาว่าที่ ส.ส.ลำปาง เขต 1 พรรคอนาคตใหม่รายนี้ก็ยังคงมีเค้าเดิมอยู่มาก แต่ปัจจุบันเธอหน้าเด็กลงมากจริงๆ

และอีกสาวจากพรรคอนาคตใหม่เช่นกันคือ ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 2 เขต 4 ลำปาง “ออม” พิมดารา ศิริสลุง อายุ 32 ปี จบการศึกษาปริญญาตรี นิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ที่แม้จะมีลูกแล้ว 2 คน แต่ปัจจุบันคือสถานะโสด

“ออม-พิมดารา” เคยทำงานเป็น Account Executive บริษัท Mass Marketing , CSO/Teller ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), Sales Executive บริษัท วีรสยามฮาร์ดแวร์ จำกัด ก่อนจะหันมาลงการเมืองในครั้งนี้ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสื่อและโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เพราะความสวยน่ารักสดใสของเธอที่ไม่แพ้รุ่นพี่ในพรรคอย่าง “ไก่-ฑิพาฎีพ์” เช่นกัน

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...