xs
xsm
sm
md
lg

สลด! สาวทอมเสียพนันบอล เครียด จุดเตาอั้งโล่ รมควัน ฆ่าตัวตายภายในรถ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - สลด! สาวทอม เครียด จุดเตาอั้งโล่ รมควัน ฆ่าตัวตายภายในรถ บริเวณปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ บนถนนโรจนะ แฟนสาวเชื่อปัญหาการเงินเพราะเสียพนันบอล

ค่ำวันนี้ (19 ก.พ.) ร.ต.อ.ปัญญา อามาตย์เสนา รอง สว ( สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋ง จอดอยู่ภายในบริเวณ ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ บนถนนโรจนะ ขาเข้า หมู่ที่ 2 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร สมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอิน

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 5 กบ 9420 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ภายในปั๊ม บริเวณหน้าห้องน้ำตรวจสอบภายในรถ ฝั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย รถถูกล็อคประตูทั้ง 4 บาน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ จึงช่วยกันทุบกระจกประตูหูช้างหลังด้านขวารถ เพื่อไปปลดล็อค นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา

ทราบชื่อคือนางสาวอธิษฐาน แซ่ตั้ง อายุ 31 ปี อยู่หมู่ที่ 1 ตำบลหนองโดน จังหวัดสระบุรี สภาพสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ในมือข้างขวากำไฟแช็คเอาไว้ จากการตรวจสอบภายในรถ เบาะด้านหลัง พื้นเบาะหลังคนขับพบ หม้ออลูมิเนียมใบเล็กภายในหม้อมีถ่านที่จุดไฟ แล้วอีกฝั่งด้านหลังคนนั่งพบถุงถ่าน 1 ถุง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายอนุรักษ์ คงเกาะ อายุ 35 ปีอยู่บ้านเลขที่28 หมู่ 5 ต.เกาะเทโพ อ.เมือง จ.อุทัยธานี เล่าว่า เห็นรถยนต์คันดังกล่าวมาจอดติดเครื่องยนต์ อยู่บริเวณหน้าห้องน้ำตั้งแต่เมื่อเวลา 15.00 น. จนเวลาผ่านมาช่วงเย็นจนเห็นผิดสังเกตจึงได้ไปแจ้งเจ้าหน้าที่เสมียนภายในปั๊มให้มาดูก็พบเห็นผู้เสียชีวิตนอนน้ำลายฟูมปากจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาทำการเปิดประตูก็พบ ว่าคนขับเสียชีวิตแล้ว

ต่อมาได้มีนางสาวรินทร์ดา ธันวรักษ์กิจ อายุ 47 ปี ชาวสระบุรีซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายมายังจุดเกิดเหตุ แล้วเข้าไปกอดร่างผู้ตาย ด้วยอาการ โศกเศร้า พร้อมเล่าว่า ตนและผู้ตาย ซึ่งเป็นสาวทอม คบเป็นแฟนกันมา 7 ปี โดยตนกับผู้ตายทำงานอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร และเมื่อช่วงค่ำคืนวานที่ผ่านมาตนได้เข้ากะกลางคืนโดยผู้ตายไปส่งที่ทำงาน หลังจากนั้นก็ติดต่อผู้ตายไม่ได้ จนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์มาแจ้งให้มาที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุนั้นผู้ตายเคยบ่นไว้ว่ามีปัญหาเรื่องการเงิน เคยเป็นหนี้การพนัน ฟุตบอล จำนวนหลายหมื่นบาท เคยไปใช้ให้แล้วครั้งหนึ่งเมื่อหลายเดือนก่อน จึงคาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุของการก่อเหตุครั้งนี้

ทางด้าน ร.ต.อ.ปัญญา อามาตย์เสนา รองสว( สอบสวน)สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบเห็นผู้ตายมาจอดอยู่ภายในปั้ม เมื่อเวลา 12.30 น. แต่ไม่ได้ลงมาจากรถ ส่วนจากการตรวจสอบภายในรถโดยละเอียด คาดว่าผู้ตาย น่าจะเกิดความเครียด แล้วจึงไปหาซื้อหม้อ และถ่าน จากนั้นก็มาจอดที่ปั๊มและ จุดถ่านให้ติดเพื่อให้มีควัน

จากนั้นก็นอน อยู่ในรถ โดยไม่ออกไปไหนจนขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจ ให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัด ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...