xs
xsm
sm
md
lg

ช่างตัดผมชื่อดังเชียงใหม่โพสต์คลิปนาทีโดนฉกกระเป๋าเงินคาปั๊มน้ำมัน-วอนแจ้งเบาะแส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - ช่างตัดผมและดีเจชื่อดังเชียงใหม่โพสต์คลิปวงจรปิดนาทีโดนชายฉกกระเป๋าเงินที่ลืมวางไว้หน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันก่อนขับกระบะหนีลอยนวล วอนช่วยแจ้งเบาะแส ขอคืนแค่เอกสารสำคัญ

วันนี้ (8 ก.พ. 62) บรรดาผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่จังหวัดเชียงใหม่ต่างช่วยกันแชร์โพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Garno Abdulrawcut” ที่โพสต์คลิปวิดีโอและบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงค่ำวานนี้ (7 ก.พ. 62) ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบนถนนซูเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง (ขาเข้าตัวเมืองเชียงใหม่) อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวลืมกระเป๋าเงินวางไว้บนม้านั่ง จากนั้นปรากฏว่ามีผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่ข้างๆ กันบนม้านั่งหยิบกระเป๋าเงินที่ลืมวางไว้แล้วเดินขึ้นรถยนต์กระบะ หมายเลขทะเบียน บท 3971 แต่ไม่ทราบจังหวัด ขับออกไปโดยที่ไม่นำคืนเจ้าของ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ พร้อมทั้งโพสต์คลิปและเรื่องราวดังกล่าวเพื่อเป็นอุทาหรณ์และให้ผู้ที่ทราบข่าวช่วยกันแจ้งเบาะแสทั้งนี้ จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวคือ นายพงศ์ธนัช กิตติสิทธิ์อำพร อายุ 30 ปี ช่างตัดผมชื่อดัง อีกทั้งยังเป็นพิธีกรและดีเจอิสระด้วย ซึ่งเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวานนี้ (7 ก.พ. 62) ระหว่างที่ขับรถยนต์กลับจากการทำงานที่จังหวัดลำปางได้จอดแวะพักที่ปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุเพื่อซื้อของกินรองท้องและนั่งพักที่บริเวณม้านั่งหน้าร้านสะดวกซื้อ แต่จังหวะที่ลุกไปเข้าห้องน้ำและขับรถออกไปจากปั๊มได้ลืมกระเป๋าเงินวางทิ้งไว้จนกระทั่งไปรู้ตัวอีกครั้งเมื่อกลับถึงบ้านแล้ว จึงรีบกลับไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันและแจ้งความ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้พบว่าผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่ข้างตนเองเป็นคนที่หยิบกระเป๋าเงินไป


นายพงศ์ธนัชบอกว่า ในกระเป๋าเงินที่ลืมไว้และถูกหยิบไปนั้นมีเงินสดประมาณ 7,000 บาท พร้อมทั้งบัตรประจำตัวและเอกสารสำคัญต่างๆ ทั้งนี้ การนำเรื่องราวไปโพสต์ในโซเชียลมีเดียเพื่อหวังจะให้เป็นอุทาหรณ์เตือนให้คนอื่นๆ ระมัดระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นเดียวกับตนเอง และเพื่อให้ผู้ที่อาจจะรู้จักหรือพบเห็นผู้ชายคนที่นำกระเป๋าเงินของตนไปช่วยกันแจ้งเบาะแส หรือหากผู้ชายคนที่นำกระเป๋าเงินไปทราบข่าวนี้ อยากบอกว่าตนขอคืนเพียงบัตรประจำตัวและเอกสารสำคัญต่างๆ ก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องนำเงินมาคืนด้วย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...