xs
xsm
sm
md
lg

เปิดอก! แม่สองพี่น้องแก๊ง “เทพบุตรโซโล” ถูกลูกทำร้ายบ่อย พ่อต้องไล่ออกจากบ้านตัดขาดพ่อลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

(แฟ้มภาพ)
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - แม่สองพี่น้องฆาตกรร่วมรุมฆ่าหนุ่มวัย 17 ปี “เรด บ้านตูม” เผยลูกชายคบเพื่อนชั่ว ตนเป็นแม่ยังถูกชกหลายครั้งจนพ่อต้องตัดขาดพ่อลูก ด้านตำรวจเร่งสืบจับเจ้าของเฟซบุ๊ก “เทพบุตรโซโล” ล่าสุดพบพัวพันแก๊งค้ายานรกมันทุกเม็ด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (18 ม.ค.) นางสม (นามสมมติ) อายุ 43 ปี แม่ของนายอาร์ต อายุ 22 ปี และนายอั๋น อายุ 18 ปี สองผู้ต้องหาที่ร่วมกับพวกอีก 4 คน ก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายนายคุรุศาสตร์ ศรีคุณหลิ่ว หรือ เรด บ้านตูม อายุ 17 ปี เสียชีวิตภายในสนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านโคกฟันโปง ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ตนและคนในครอบครัวยังเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่มีใครคิดว่าลูกชายทั้ง 2 คนจะกล้าก่อเหตุขนาดได้ แม้ว่าที่ผ่านมานายอาร์ต ลูกชายคนโตจะเคยมีพฤติกรรมใช้ความรุนแรงกับแม่ แต่ก็ไม่คิดว่ากล้าทำร้ายคนจนเสียชีวิต

“ยอมรับว่าเสียใจที่สุดในชีวิต เพราะลูกชายต้องถูกดำเนินคดีติดคุกพร้อมกันถึง 2 คน แต่ก็ยังดีกว่าที่พวกเขาออกมาใช้ชีวิตอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่เป็นคนไม่ดี จะไม่ประกันตัวออกมาสู้คดีเพราะไม่มีเงิน และอยากให้รับโทษในสิ่งที่ทำอยากให้หลาบจำ” นางสมบอก และเล่าต่ออีกว่า
(แฟ้มภาพ)
ก่อนหน้านี้นายอาร์ต ลูกชายคนโต เคยถูกตำรวจจับกุมในคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำกลางขอนแก่นเมื่อปี 2561 นี้เอง หลังจากออกมาแล้วก็ยังไปคบกับกลุ่มเพื่อนที่ไม่ดีก็เริ่มมีพฤติกรรมก้าวร้าวกับคนในครอบครัว ทั้งด่าทอและทำร้ายแม่ถ้าไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ

นางสมยังบอกอีกว่า ตนเป็นแม่แท้ๆ และยังเคยถูกลูกชายคนนี้ชกหน้ามาแล้วและไม่ใช่แค่ครั้งเดียวด้วย ช่วงหลังพ่อทนพฤติกรรมก้าวร้าวไม่ไหว ถึงกับทะเลาะรุนแรงตัดขาดความเป็นพ่อลูก และห้ามไม่ให้มาเหยียบบ้านอีก จากนั้นนายอาร์ตก็ไปมั่วสุมอยู่กับเพื่อนๆ โดยนายอั๋น ลูกชายคนเล็กก็ตามอาร์ตไปด้วย

“หลายครั้งลูกชายได้กลับมาบ้านมาแบ่งมาขนข้าวสารไปให้เพื่อนกิน ยอมรับว่าที่ผ่านมาเราหรือสามีไม่เคยรู้มาก่อนว่าลูกชายทั้งคู่ไปรู้จักกับเครือข่ายที่เขาเรียกกันว่าเทพบุตรโซโลได้ยังไง” นางสมกล่าว
(แฟ้มภาพ)
(แฟ้มภาพ)
อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าขณะนี้ทางชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ยังคงเร่งตามจับกุมผู้ใช้เฟซบุ๊กในชื่อเทพบุตรโซโล พร้อมกับขยายผลจับกุมเครือข่ายบุคคลที่เกี่ยวข้อง เบื้องต้นพบพัวพันกับเครือข่ายค้ายาเสพติด “กลุ่มมันทุกเม็ด” ที่มีการซื้อขายยาเสพติดออนไลน์ โดยผู้ซื้อและผู้รับจ้างทวงหนี้จะไม่เคยพบหน้าผู้สั่งการ ขณะนี้เร่งผสานกำลังกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตามล่าเนื่องจากมีพฤติกรรมอุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...