xs
xsm
sm
md
lg

ปาฏิหาริย์! ตาขับรถตกเหวลึกกว่า 100 เมตร แต่ทั้ง 4 ชีวิตรอด ร่างกายไม่ได้รับบาดเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สภาพรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุตกเหว จุดชมวิวช่องเขาขาดลึกกว่า 100 เมตร ทั้ง 4 ชีวิตรอดปาฏิหาริย์
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - เหลือเชื่อ! ตายายขับรถพาหลานชมวิวเขื่อนอุบลรัตน์เพลิน พลาดเหยียบคันเร่งแทนเบรก รถพุ่งลงเหวจุดชมวิวลึกกว่า 100 เมตร แต่ทุกคนปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ เชื่อวัตถุมงคลหลวงปู่ทวด และหลวงปู่สรวง ช่วยชีวิต

วันนี้ (16 ม.ค. 62) ที่จุดชมวิวช่องเขาขาด ภายในอุทยานแห่งชาติ ภูเก้า-ภูพานคำ ริมถนนหมายเลข-2146 สายอุบลรัตน์-อำเภอโนนสัง เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเลต รุ่นเทรลเบรเซอร์ หมายเลขทะเบียน ฎค 9597 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนราวเสาปูนหักเสียหาย ลึกลงไปประมาณ 100 เมตร โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยตำรวจอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น พร้อมด้วยกู้ภัยโนนสัง จ.หนองบัวลำภู ได้เข้าตรวจสอบ พร้อมนำเครื่องมือ จัดกำลังเจ้าหน้าที่โรยตัวลงไปช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ พบมีผู้ติดอยู่ในรถ 4 คน จึงช่วยกันนำออกจากรถและลำเลียงขึ้นมาข้างบน โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 4 รายนั่งมาในรถยนต์คันดังกล่าว มีคุณตา คุณยาย และหลานสาวอีก 2 คน อายุ 9 ปี และที่น่าประหลาดพบว่าทั้ง 4 คนไม่ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายแม้แต่น้อย
นายสจภัสส์ ไชยนิธิธนากุล อายุ 72 ปี คนขับ โชว์พระเครื่องที่ห้อยติดตัว

นายสจภัสส์ ไชยนิธิธนากุล อายุ 72 ปี ที่อยู่หมู่ที่ 1 ตำบลดงมะไฟ อำเภอสุวรรณคูหา จังหวัดหนองบัวลำภู ผู้ประสบอุบัติ เล่าว่า ตนและยายได้ขับรถยนต์คันดังกล่าว พาหลานสาว 2 คน เดินทางมาเที่ยวเขื่อนอุบลรัตน์ และกำลังจะเดินทางไปเที่ยวต่อที่สวนสัตว์ขอนแก่น ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุจุดชมวิวช่องเขาขาด กำลังชะลอรถเพื่อจะจอด

ตนได้ชี้ให้หลานดูวิวสวยของเขื่อนอุบลรัตน์ ด้วยความเผอเรอจึงหลงเหยียบคันเร่งแทนเบรกทำให้รถยนต์พุ่งด้วยความเร็วชนราวกั้นของจุดชมวิว รถทะยานพุ่งทะลุลงไปและพลิกคว่ำหลายตลบ จนไปหยุดแน่นิ่งที่โขดหินข้างล่าง ตนเอง ยาย พร้อมหลานอีก 2 คน รอดชีวิตไม่ได้รับอันตรายใดๆ เชื่อว่าเป็นเพราะพุทธคุณของวัตถุมงคลที่ห้อยคออยู่หลายองค์ หนึ่งในนั้นมีรูปหล่อหลวงปู่ทวด และเหรียญหลวงปู่สรวง จ.ศรีสะเกษ เชื่อว่าบารมีพระเครื่องทั้งสององค์ช่วยให้แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุครั้งนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...