xs
xsm
sm
md
lg

เศร้าใจลูกสาวโพสต์เฟซบุ๊กตามหาพ่อหายตัวไป 3 วัน สุดท้ายกลายเป็นศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยนาท - ลูกสาวโพสต์เฟซบุ๊กตามหาพ่อ หลังขี่รถไปเข้าเวรสายตรวจเทศบาลเมืองชัยนาทแล้วไม่กลับบ้าน เจ้าหน้าที่ไล่ตรวจสอบวงจรปิด พบขี่จักรยานยนต์ตกคลองชลประทานเสียชีวิตเมื่อ 3 วันก่อน

วันนี้ (15 ม.ค.) จากกรณีที่หญิงสาว อายุ 20 ปี ชาวจังหวัดชัยนาทได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ให้ชาวโซเชียลช่วยกันตามหาตัว นายทองคำ สุตะพันธ์ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นพ่อของเธอ และเป็นเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศบาลเมืองชัยนาท ที่ได้หายตัวไปตั้งแต่เช้าวันที่ 13 ม.ค.62 ที่ผ่านมา หลังจากขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักที่ ต.บางหลวง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เพื่อจะไปเข้าเวรที่สำนักงานเทศบาลเมืองชัยนาท แต่กลับหายตัวไป ไม่สามารถติดต่อได้

โดยชาวเน็ตได้ช่วยกันแชร์ภาพและเรื่องราวเพื่อช่วยกันติดตามหาตัวพ่อของเธอ แต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะพบตัว จนกระทั่งวันนี้ นายจิรศักดิ์ เจริญศิลป์ นายกเทศมนตรีตำบลบางหลวง อ.สรรพยา ได้ให้เจ้าหน้าที่ไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บนถนนสายชัยนาท-สิงห์บุรี เส้นทางที่ นายทองคำ ใช้เดินทางไปทำงาน จนกระทั่งพบภาพ นายทองคำ กำลังขี่รถจักรยานยนต์จอดรถรอเพื่อเลี้ยวขวา อยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านท่าทราย และเมื่อขับรถเลี้ยวขวาไปได้เพียงนิดเดียว รถก็มีอาการสั่น จากนั้นก็ขับตกลงไปในคลองชลประทาน โดยที่ไม่มีใครพบเห็น

หลังดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางหลวง จึงได้ไปตรวจสอบจุดดังกล่าว ปรากฏว่า พบรถจักรยานยนต์ แต่ไม่พบตัวนายทองคำ จึงได้ประสานไปยังชลประทานให้ปิดประตูระบายน้ำ เพื่อให้น้ำในคลองลดลง จากนั้นได้ช่วยกันค้นหาตลอดทั้งลำคลอง

จนกระทั่งเมื่อเวลา 16.00 น. จึงพบศพนายทองคำ ลอยติดอยู่ริมตลิ่งในคลองชลประทาน บริเวณ ม.3 ต.สรรพยา ห่างจากจุดที่รถจักรยานยนต์ตกคลอง ประมาณ 7 กิโลเมตร จึงได้แจ้งตำรวจ และแจ้งอาสาสมัครร่วมกตัญญูชัยนาท ช่วยกันนำศพขึ้นจากน้ำ เพื่อส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

ขณะที่ลูกสาวและลูกชายฝาแฝดของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปดูศพพ่อ ต่างร่ำไห้เสียใจ และรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าพ่อจะมาจากไปเช่นนี้ โดยลูกสาวเปิดเผยว่า พ่อได้ออกจากบ้านไปทำงานตามปกติ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้าย แต่พ่อมีโรคประจำตัว เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เบาหวาน ความดัน และเส้นเลือดในสมองตีบ ซึ่งตนไม่ติดใจการเสียชีวิต แต่ขอให้ตำรวจส่งศพไปชันสูตร เพื่อจะได้ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง จากนั้นจะได้รับศพพ่อกลับไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...