xs
xsm
sm
md
lg

“คลังคาซ่า” โคราชลุยต่อ “ซิตี้ลิงค์” หมื่นล้านเฟส 2 ประเดิมทุ่ม 1,200 ล้านผุดคอนโดฯ บิ๊กไซส์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ทีมผู้บริการ บริษัท คลัง คาซ่า จำกัด  เจ้าของโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด มูลค่าหมื่นล้าน จ.นครราชสีมา
ศูนย์ข่าวนครราชสีมา- “คลังคาซ่า” โคราชลุยต่อ “ซิตี้ลิงค์” หมื่นล้านเฟส 2 มูลค่าโครงการ 7,000 ล้าน ประเดิมทุ่ม 1,200 ล้านผุดอาคารพาณิชย์ 60 ยูนิต และคอนโดฯ บิ๊กไซส์พรีเมียม 2 แท่งกว่า 500 ยูนิตรับปีหมูทอง เดินหน้า New CBD ชี้ตลาดอสังหาฯ เมืองย่าโมแนวโน้มดี

วันนี้ (15 ม.ค.) ที่อาคารมิวนิค ภายในโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด ถนนมานะศิลป์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของโครงการ City Link Condo คอนโดมิเนียมหรูกลางเมืองโคราชมูลค่าหมื่นล้าน ได้จัดแถลงข่าว “Soft opening Munich” โดยมี นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลัง คาซ่า จำกัด, นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลัง คาซ่า จำกัด และ นายวีระพล จงเจริญใจ กรรมการบริหาร บริษัท คลัง คาซ่า จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนจำนวนมาก


สำหรับอาคารมิวนิก (Munich) เป็นคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ขนาด 7 ชั้น จำนวน 74 ห้อง ตั้งอยู่ภายในโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด โดยได้วางคอนเซ็ปต์เป็นอาคารที่สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของ Millennial ด้วยงานดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มีความทันสมัยโดดเด่น กระฉับกระเฉงกับพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตที่เป็นตัวเองแบบ REAL LIVING แต่อุดมไปด้วยความร่มรื่นและมุมพักผ่อนที่หลากหลาย

นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด เปิดเผยว่า คลังคาซ่ายังคงเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการซิตี้ลิงค์ คอนโด บนเนื้อที่กว่า 300 ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายใจกลางเมืองโคราชติด ถ.มิตรภาพ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย สำหรับอาคารมิวนิกที่เปิดตัวในครั้งนี้เป็นอาคารน้องใหม่และเป็นคอนโดฯ แท่งที่ 10 ในโครงการซิติ้ลิงค์ คอนโด ขณะนี้เปิดขายไปแล้ว ลูกค้าให้ความสนใจเข้าจองเป็นจำนวนมาก คาดว่าจะเปิดให้เข้าอยู่ได้เดือน ก.พ.นี้

“ขณะนี้โครงการซิตี้ลิงค์ดำเนินการก่อสร้างและเปิดขายคอนโดมิเนียมไปแล้วทั้ง 10 แท่ง รวมทั้งสิ้น 750 ยูนิต ปิดการขายแล้วกว่า 600 ยูนิต ล่าสุดอาคารสุดท้ายที่เปิดตัวในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากมิวนิกมีความพิเศษที่โดดเด่นมากกว่า 9 อาคาร คือ ขนาดของห้องที่กว้างใหญ่และโอ่โถงมากขึ้น เพื่อการใช้ชีวิตและพักผ่อนที่สะดวกสบาย ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีระบบการรักษาความปลอดภัยด้วย Key Less สะดวกทุกการเดินทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยแบบห้องที่มากกว่า และราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท” นายไพจิตรกล่าว


นายไพจิตรกล่าวต่อว่า ส่วนแผนการดำเนินงานของ “คลังคาซ่า” ยังคงมุ่งพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบมิกซ์ยูส คอมเมอร์เชียล โปรเจกต์ (Mix Use Commercial Project) ซึ่งเป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสานหลายประเภทในโครงการเดียวกัน ทั้งคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน โรงแรม และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นต้น และเน้นแนวดิ่งเป็นหลัก

สำหรับปี 2562 จะมีการเปิดตัวเฟส 2 โครงการซิตี้ลิงค์ บนพื้นที่ 80 ไร่ ที่เหลืออยู่จากทั้งหมดกว่า 300 ไร่ มูลค่าโครงการ 7,00 0 ล้านบาท โดยไตรมาสแรกจะก่อสร้างอาคารพาณิชย์จำนวน 60 ยูนิต เงินลงทุนกว่า 200 ล้านบาท และก่อสร้างคอนโดฯ พรีเมียมขนาดใหญ่ จำนวน 2 แท่ง รวม 500 ยูนิต เงินลงทุนรวมกว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งแท่งแรกคาดว่าจะก่อสร้างได้ประมาณช่วงไตรมาสที่ 3 ขณะนี้อยู่ระหว่างการขออนุมัติรายงานการศึกษาผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) หากผ่านตามกระบวนการแล้วจะเปิดให้ลูกค้าจองทันที นอกจากนี้ ภายในเฟส 2 ยังจะมีโรงแรมระดับ 5 ดาว และโรงพยาบาลขนาดใหญ่ด้วย โครงการใหม่นี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางค่อนข้างใหญ่ คลับเฮาส์ เนื้อที่ 2,000 ตารางเมตร (ตร.ม.) ที่จอดรถเกินร้อยละ 50

พร้อมกันนี้ คลังคาซ่ายังคงเดินหน้าสร้างศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New Central Business District : New CBD) ของ จ.นครราชสีมาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้มีพันธมิตรหลายรายเข้ามาร่วมลงทุนอยู่ในโครงการซิตี้ลิงค์แล้ว เช่น โรงเรียนนานาชาติแองโกล สิงคโปร์ มูลค่าลงทุน 400 ล้านบาท ร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้าระดับพรีเมียม โรงแรมเครือบิสเนสโฮเทล มูลค่าลงทุน 120 ล้านบาท และล่าสุดอยู่ระหว่างการก่อสร้างคือร้านอาหารไทย-ฟิวชันชื่อดัง เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น Gen Z เป็นหลัก ตั้งอยู่บนพื้นที่ 200 ตารางวา เงินลงทุนประมาณ 10 ล้านบาท ชื่อร้าน “Fat Boy” จะเป็นร้านอาหารแนวใหม่ที่วัยรุ่นต้องฮิตติดใจ

นายไพจิตรกล่าวถึงสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ จ.นครราชสีมา ในปี 2562 ว่า ที่ผ่านมาต้องยอมรับว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์ของ จ.นครราชสีมาค่อนข้างชะลอตัวมาอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับปีนี้คาดว่าแนวโน้มจะดีขึ้น หลังการเมืองไทยมีความเคลื่อนไหวนำไปสู่การเลือกตั้งและมีความชัดเจนว่าการเลือกตั้ง ส.ส.จะมีขึ้นภายในปีนี้แน่นอน แม้จะมีการเลื่อนเวลาออกไปบ้างหรือไม่ก็ตาม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...