xs
xsm
sm
md
lg

ดวงแข็งโป๊ก! สาวขับเก๋งตกถนนพังยับสาหัส โทร. 191 สัญญาณขาด นอนสลบกลางป่าทั้งคืน ชาวบ้านพบช่วยรอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - ดวงสุดแข็ง สาวเมืองช้างวัย 32 ปีขับรถเก๋งเสียหลักพุ่งตกถนนรถพังยับบาดเจ็บสาหัส โทร.แจ้ง 191 สัญญาณขาดหาย จนท.ตรวจไม่พบ นอนสลบกลางป่าเปลี่ยวทั้งคืน เช้ามาชาวบ้านพบแจ้งตำรวจให้ความช่วยเหลือปลอดภัย

วันนี้ (8 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากค่ำวันที่ 7 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากผู้ประสบอุบัติเหตุรถเสียหลักตกถนน ตามเส้นทางลัดอำเภอกาบเชิง ผ่านบ้านตาเกาว์พาชื่น ผ่านผามะนาว มุ่งหน้าตำบลแนงมุด อ.กาบเชิง ช่วงระหว่างบ้านตาเกาว์พาชื่นไปผามะนาวเป็นเส้นทางเปลี่ยวลัดเลาะตามป่า แต่ระหว่างแจ้งเหตุสัญญาณโทรศัพท์ขาดหายไป เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาบเชิงได้ออกตรวจตามเส้นทางแล้วไม่พบผู้ประสบอุบัติ และค่ำมืดแล้วจึงยุติการค้นหา


ต่อมาเมื่อช่วงเช้า เวลา 07.30 น. วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรกาบเชิง ได้รับแจ้งจากประชาชนที่เดินทางผ่านเส้นทางดังกล่าวว่าพบรถยนต์ประสบอุบัติเหตุตกถนนพลิกคว่ำลงไปในพื้นที่นาของชาวบ้าน บริเวณเส้นทางบ้านตาเกาว์พาชื่น เส้นทางลัดไปบ้านแนงมุด อ.กาบเชิง บริเวณเดิมกับที่ได้รับแจ้งอุบัติเหตุเมื่อค่ำวันที่ 7 ม.ค. หลังได้รับแจ้งได้ประสาน ร.ต.อ.กำพล ขิมเนตร พนักงานสอบสวนเวร สภ.กาบเชิง เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพเทศบาลตำบลกาบเชิง เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เป็นเส้นทางลัดมุ่งหน้า ต.แนงมุด และผามะนาว

จากการตรวจสอบจึงพบรถเก๋งเสียหลักไถลตกถนนพลิกคว่ำลงป่าข้างทางซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้านไม่มีบ้านคน เป็นรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน มาร์ช สีชมพู ไม่ทราบทะเบียน ในสภาพพลิกคว่ำตะแคงข้างพังเสียหายยับเยิน ตัวรถบิดงอ ห่างจากตัวรถประมาณ 5 เมตรพบผู้บาดเจ็บหญิง 1 คน ทราบชื่อคือ นางสาววรรณนภา ละไมนิน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/1 ม.4 ต.ตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ มีแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะขนาดใหญ่เป็นแผลฉกรรจ์ กว้างประมาณ 2.5 นิ้ว ยาวประมาณ 5 นิ้ว เลือดไหลแห้ง


สอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บเบื้องต้นทราบว่าสลบอยู่ในตัวรถเก๋งไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จนถึงเช้ามารู้สึกตัวอีกทีจึงได้ตะเกียกตะกายคลานออกมาจากตัวรถและพยายามขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีคนเห็น พยายามขอความช่วยเหลือจากประชาชนที่เดินทางผ่านไปมา จนกระทั่งมีผู้พบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาให้ความช่วยเหลือ

หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลกาบเชิง อ.กาบเชิงได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น พบว่ามีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะเลือดไหลแห้งอาการสาหัส ขาดน้ำเป็นเวลานานอยู่ในอาการเรี่ยวแรงอ่อนล้าซึมไม่สามารถทำตามคำบอกได้ ต่อมาจึงได้ทำการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลกาบเชิงเป็นการเร่งด่วน แพทย์ทำการตรวจรักษาอาการในเบื้องต้น และได้ส่งตัวไปตรวจรักษาต่ออย่างละเอียดที่โรงพยาบาลปราสาท ล่าสุดพ้นขีดอันตรายอาการปลอดภัยแล้ว

ด้าน ร.ต.อ.กำพล ขิมเนตร พนักงานสอบสวนเวร สภ.กาบเชิง ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บภาพเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานแล้ว หลังจากนั้นจะได้สอบปากคำ เจ้าของรถเก๋งถึงการเดินทางตามเส้นทางสายนี้ เนื่องจากเป็นทางเปลี่ยว และเป็นพื้นที่ป่า แม้จะเป็นทางลัดก็ตาม รวมถึงพยานในที่เกิดเหตุมาสอบถามหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...