xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งกรีดผ้าใบอาละวาดวังน้อย ฉกเบียร์บนรถบรรทุกไปกว่า 120 ลัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - แก๊งกรีดผ้าใบอาละวาด กรีดผ้าใบรถบรรทุกพ่วงขนเบียร์กวาดไปกว่า 120 ลัง สูญเงินไปเกือบแสนบาท ตำรวจเร่งไล่ล่าติดตามตัวคนร้าย

วันนี้ (8 ม.ค.) ร.ต.อ.เนติภูมิ โคตรศรี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรวังน้อย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีคนร้ายกรีดผ้าใบรถพ่วง 22 ล้อ บรรทุกเบียร์มาเต็มคัน และขโมยเบียร์ไปนับร้อยลัง ขณะจอดอยู่ริมถนน บริเวณถนนพหลโยธิน ขาออกไปทางสระบุรี หลัก กม.ที่ 54 + 800 หมู่ที่ 1 ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 22 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 89-5845 นครปฐม หมายเลขตัวลูก 88-9326 นครปฐม จอดอยู่ริมถนนซ้ายสุด คู่ขนานถนนพหลโยธิน สภาพบริเวณด้านซ้ายผ้าใบถูกคนร้ายใช้มีดกรีดผ้าใบคลุมลังเบียร์ และขโมยลังเบียร์ที่อยู่บนรถพ่วงบรรทุกคันดังกล่าวไป จำนวน 120 ลัง และยังมีอีก 3 ลัง ที่ตกลงพื้นถนนแตกได้รับความเสียหายคนร้ายไม่ได้นำไป

จากการสอบถาม นายณรงค์ศักดิ์ บุญแสง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106/3 หมู่ที่ 1 ตำบลหนองปลิง อำเภอเลาขวัญ จังหวัดกาญจนบุรี คนขับรถพ่วง กล่าวว่า ตนได้ขับรถพ่วงบรรทุกเบียร์จำนวนทั้งหมด 2,400 ลัง มาจากอำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา เพื่อมุ่งหน้าไปส่งให้ลูกค้าที่จังหวัดระยอง พอถึงจุดเกิดเหตุช่วงเวลา 02.00 น. ยางรถยนต์ด้านหลังขวาสุดได้รั่วตนจึงจอดหน้าร้านปะยางเพื่อจะรอปะยาง

โดยเปิดร้านในช่วงเช้า แทบตกใจเมื่อเห็นลังเบียร์ร่วงตกอยู่บนพื้น จำนวน 3 ลัง และมองเห็นผ้าใบถูกกรีดออกจึงปีนขึ้นไปสำรวจ พบว่า ลังเบียร์ถูกคนร้ายขโมยไปจำนวน 120 ลัง เป็นมูลค่าเกือบ 100,000 บาท ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้บริษัททราบ และแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาทำการตรวจสอบ และได้เดินไปสอบถามชาวบ้านที่อยู่ละแวกใกล้เคียงว่าได้เห็นคนร้ายขับรถกระบะมา 4 คัน 1 ในรถคนร้ายเป็นรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดเทียบรถพ่วงแล้วเปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินแต่ผู้เห็นเหตุการณ์ไม่นึกว่าเป็นคนร้าย คิดว่ารถมาจอดเสียจึงไม่ได้เดินมาดู

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรวังน้อย ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เชื่อกลุ่มคนร้ายที่มาลงมือมาเป็นแก๊งไม่ต่ำกว่า 8 คน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...