xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่หนองคายเมาแล้วหื่นฉุดเด็กหญิง7ขวบอนาจารริมหนองน้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หนองคาย-ชายวัย 41 ปี เมาขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านหมู่บ้าน เห็นเด็กหญิง 7 ขวบวิ่งเล่นกับเพื่อน จอดรถฉุดเด็กลงร่องดินริมหนองน้ำ ทำอนาจาร เด็กร้องไห้ลั่น ชาวบ้านได้ยินเสียงรีบวิ่งมาช่วยกันล็อคคอหนุ่มหื่นไว้ได้คุมตัวส่งตำรวจโพนพิสัย หนองคาย

เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้( 5 ม.ค.62) พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย , ร.ต.อ.ศิริศักดิ์ พิมพ์รัตน์ รองสารวัตรสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุชายคนหนึ่งก่อเหตุกระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 7 ขวบ ที่ลานดินใกล้กับหนองน้ำทางเข้าหมู่บ้านกุดแกลบ หมู่ 4 ต.นาหนัง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มีชายคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังว่านายรักชาติ โพธิจารย์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 6 ต.บ้านผือ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านหมู่บ้านกุดแกลบ ขณะนั้นมีเด็กหญิงวัย 7 ขวบเด็กในหมู่บ้านกุดแกลบซึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่กับเด็กชายวัยเดียวกัน แล้วนายรักชาติได้จอดรถที่ลานดินใกล้หนองน้ำก่อนจะฉุดเด็กหญิงวัย 7 ขวบ เดินไปยังร่องแตกของดิน กระทำอนาจารโดยใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศเด็กหญิง ซึ่งเด็กหญิงได้ส่งเสียงร้องไห้เสียงดัง

จนกระทั่งชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงเด็กร้องผิดสังเกตจึงเดินมาดู ก็เห็นนายรักชาติกำลังใช้ขาเกี่ยวร่างเด็กหญิงไว้ จึงได้ร้องบอกเพื่อนบ้านมาช่วยกันจับตัวไว้ก่อนจะเรียกตำรวจ

นางไก่ นามสมมติ อายุ 60 ปี ย่าของเด็กหญิง 7 ขวบ เล่าว่า พ่อแม่ของเด็กไปทำงานที่ต่างจังหวัด เด็กอยู่ในการดูแลของปู่ย่าและย่าทวด ปกติหลานสาวจะไปวิ่งเล่นที่บริเวณดังกล่าวเป็นประจำเพราะเป็นลานกว้างและอยู่ใกล้บ้าน วันเกิดเหตุได้ยินเสียงเอะอะและเพื่อนบ้านอุ้มหลานสาวมาด้วยอาการตกใจ หลานสาวก็ร้องไห้ใช้มือจับที่กระโปรงอยู่ตลอดเวลา พอตนทราบเรื่องก็ตกใจมาก รีบพาหลานสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลโพนพิสัย หลานบอกว่าถูกชายคนดังกล่าวใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ ตนก็เห็นมีรอยบวมแดง และหลานสาวก็อยู่ในอาการหวาดกลัว จนทุกวันนี้เมื่อผ่านที่เกิดเหตุก็จะตัวสั่นเป็นที่น่าเวทนา

ด้าน พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมา ช่วงแรกให้การปฏิเสธ แต่พอสร่างเมาก็ยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง แม้จะเป็นการใช้นิ้ว ตามกฎหมายก็เข้าข่ายกระทำอนาจาร โดยได้นำตัวผู้ก่อเหตุฝากขังที่เรือนจำจังหวัดหนองคายแล้ว และขั้นตอนต่อไปต้องรอผลการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลก่อน พร้อมทั้งรอให้สภาพจิตใจของเด็กดีขึ้น จึงจะมีการสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพ เบื้องต้นได้แจ้งข้อหานายรักชาติกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ซึ่งเหตุการณ์นี้ต้องขอบคุณประชาชนที่ช่วยกันดูแลเป็นหูเป็นตา เห็นความผิดปกติแล้วไม่ละเลย จนนำมาซึ่งการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทันควัน และฝากถึงผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานโดยเฉพาะเด็กผู้หญิงให้ใกล้ชิดมากกว่านี้.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...