xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วโจ๋ขอนแก่นมือหนักตบป้า 60 เสียชีวิต อ้างผู้ตายให้ยายค้ำเงินกู้แล้วไม่ใช้หนี้นายทุน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ถูกจับแล้ว “เบนซ์ เทพารักษ์” หลังทะเลาะตบหน้าป้าอายุ 60 ปี จนตายคาซอยในชุมชนเทพารักษ์ กลางเมืองขอนแก่น เมื่อคืนก่อน อ้างไม่พอใจที่ผู้ตายไปกู้ยืมเงินแล้วให้ยายค้ำประกัน แต่ไม่ยอมส่งค่างวดคืนนายทุน

บ่ายวันนี้ (20 ธ.ค. 61) ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น แถลงผลการจับกุมตัว นายธนพล งาดี หรือ เบนซ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/251 ถนนประชาสโมสร ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ 499/2561 ลง 18 ธันวาคม 2561 หลังตกเป็นผู้ต้องหา ในคดี ทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

โดยเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายธนพล หรือ เบนซ์ เทพารักษ์ ได้ก่อเหตุทำร้ายด้วยการตบหน้านางวนิดา แพรนุ่น อายุ 60 ปี จนเสียชีวิตที่บริเวณชุมชนเทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น หลังก่อเหตุได้ไปอาศัยอยู่กับเพื่อนที่ บ้านเช่าภายในหมู่บ้านรัตนาธานี ซอย 4 ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ นายธนพล หรือ เบนซ์ ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ได้เป็นคนลงมือก่อเหตุทำร้าย นางวนิดา เสียชีวิตจริง เนื่องจากนางวนิดาไปกู้ยืมเงินจำนวน 10,000 บาท จากนายทุนเงินกู้นอกระบบ โดยให้ยายของตนเป็นคนค้ำประกันเงินกู้ให้ แต่ นางวนิดา ไม่ยอมจ่ายเงินที่กู้ยืมมา ทำให้ยายของตนต้องเดือดร้อน
นายธนพล งาดี หรือเบนซ์ เทพารักษ์ อายุ 18 ปี ทะเลาะตบป้าวัย60จนตายคาซอย
(แฟ้มภาพ)
โดยในวันเกิดเหตุ ตนเองพร้อมเพื่อนได้ดื่มสุรากันจนถึงตอนเช้า ได้เห็น นางวนิดา เดินออกมาทิ้งขยะ จึงเข้าไปพูดคุย ทวงถามหนี้สิน จึงทำให้มีปากเสียงกัน จากนั้นจึงได้ลงมือตบและผลักนางวนิดา ล้มศีรษะกระแทกเหลี่ยมปูนอย่างแรงจนยายสลบไป ตนตกใจจึงรีบหนีไปอยู่บ้านเพื่อน

จนกระทั่งถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ในที่สุด โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอยืนยันว่า ลงมือเพียงคนเดียว และไม่ได้เอาทรัพย์ผู้ตายไปแต่อย่างใด
(แฟ้มภาพ)
ด้าน พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า คดีนี้ ผู้ต้องหาได้ลงมือเพียงคนเดียว แต่จะต้องดำเนินคดีกับเจ้าของบ้าน ที่ให้นายเบนซ์ไปพักอาศัย เพราะเข้าข่าย ฐานความผิดให้ที่อยู่อาศัยกับผู้ต้องหาด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...