xs
xsm
sm
md
lg

หิ้วตัวสอบเครียด..เมีย “ไอ้ส่วย” หนึ่งในมือทุบหัวฆ่าโหดแรงงานพม่ายกครัว 4 ศพ กลางไร่ชายแดนแม่สอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - จนท. รวบเมีย “ไอ้ส่วย” หนึ่งในมือทุบหัวฆ่าโหดแรงงานเมียนมายกครัว 4 ศพ คาบ้านพักกลางไร่ชายแดนแม่สอด ก่อนคุมตัวเข้าเซฟเฮาส์สอบขยายผล ส่วนคนร้ายอีกสองยังหนี โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่นับร้อยเร่งไล่ล่า


นายกิตติมศักดิ์ สีเดือน ผู้ใหญ่บ้านบ้านแม่ตาว หมู่ 1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านแม่ตาว กว่า 30 นาย ได้นำกำลังไปซุ่มในป่ารกทึบท้ายหมู่บ้าน เย็นวานนี้ (18 ธ.ค.) หลังมีชาวบ้านพบหญิงต้องสงสัยคล้ายกับกลุ่มคนร้ายชาวเมียนมา ที่ก่อคดีทุบหัวฆ่าโหดยกครัว 4 ศพ พ่อ-แม่-ลูก คือ นายดอ ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี, นางมะขิ่นละ ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี ภรรยาของนายดอ และลูกชายอีก 2 ราย คาบ้านพักกลางไร่ชายแดนแม่สอด เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา

และสามารถควบคุมตัว นางทูนมิต หรือ มุ่ย อายุ 60 ปี ภรรยาของนายส่วย ผู้ต้องหาคดีสะเทือนขวัญดังกล่าว ไปสอบสวนขยายผลอย่างละเอียดในเซฟเฮาส์แห่งหนึ่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น นางทูนมิต ภรรยาของนายส่วย ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีสุดชีวิต เบื้องต้นยังให้การแบ่งรับแบ่งสู้ แต่ก็ให้ข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ผ่านล่ามแปลภาษา ว่า เหตุเกิดในช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ของวันที่ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีชนวนเหตุเบื้องต้นมาจากผู้ตายและนายส่วย สามีของตนเองมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เรื่องการดื่มสุราส่งเสียงดังรบกวนบ้านข้างเคียง จนทำให้ นายส่วย โกรธแค้นก่อเหตุฆ่ายกครัว จากนั้น นายส่วย และเพื่อนแรงงานอีกหนึ่งคน ได้แยกย้ายกันหลบหนีอยู่ในพื้นที่ติดแนวชายแดนไทย-เมียนมา

ขณะที่เจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายสองยังคงหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ติดแนวชายแดนไทย-เมียนมา และอยู่ในสภาพหิวโซ เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่ทั้งฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด ตำรวจ สภ.แม่สอด และทหาร ร่วมกันกดดันและปิดล้อมพื้นที่ไล่ล่าตัวตลอด 24 ชั่วโมง

ด้าน นายอูอ่องมิน ทูตแรงงานประเทศเมียนมา ประจำประเทศไทย สำนักงานอำเภอแม่สอด พร้อมคณะ ได้เข้าพูดคุยกับลูกสาวนางมะขิ่นละ (หนึ่งในผู้ตาย) อีก 2 คน ที่รอดชีวิต เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุไปนอนพักที่บ้านยาย เพื่อเข้าไปสอบถามความเป็นอยู่ และเยียวยารักษาสภาพทางจิตใจ รวมทั้งสอบถามการดำเนินการเรื่องศพทั้งสี่ศพที่ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...