xs
xsm
sm
md
lg

พ่อสุดช้ำลูกสาวโดน 5 โจ๋รุมโทรม ญาติเป็น อบต.ใช้เงิน 1 หมื่นฟาดหัว ฉุนจัดกระทืบผู้ต้องหาสลบคาตีนยอมโดนแจ้งความกลับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สระบุรี - หัวอกคนเป็นพ่อโพสต์ FB เตือนภัยชาวสระบุรี เผยลูกสาวถูกวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปกระทำชำเราในร้านทุกอย่าง 20 บาท หนึ่งในนั้นมีญาติเป็น อบต.จะใช้เงินฟาดหัวให้เรื่องจบ โมโหจัดเตะ 1 ในกลุ่มวัยรุ่นสลบคาเท้า ยอมถูกแจ้งความ ขณะที่ตำรวจปล่อยตัวไปแล้ว อ้างไม่มีหน้าที่จับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (18 ธ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้ออกมาโพตส์ ข้อความสะเทือนใจเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว ปัญหาสังคมในปัจจุบัน มีความว่า อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี นะครับ บ้านเรา อยู่ยากแล้ว

เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืนเรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไงอันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ววัยรุ่นพวกนี้ฉุดเข้าไปในร้าน ทุกอย่าง 20 แล้วร่วมกันกระทำชำเรา แค่นี้ครับ

จากในคลิป จะมี 2 ช่วงนะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาณ 5 ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้นผมอยู่ กทม. เพื่อนก็โทร.มาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ ของเด็กทั้ง 5 คนนี้อยู่

จากที่ผมฟังๆ มาก็ประมาณว่า หนึ่งในนั้นมีชายคนนึง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรกบอกให้ 30,000 บาท คุยไปคุยมา ต่อเหลือ 10,000 บาท

ซึ่งตอนนั้น ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทร.คุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ใด้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมานตี 2 ก็เห็นเด็ก 5 คนที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อนก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ได้ ผมำด้เตะเด็กคนนึง สลบไปคาตีน อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ขอหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ่างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ข้อหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลี่ยม

หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ รพ.สระบุรี เป็นหนักมาก หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทร.มาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม โดยแจ้งความผมกลับ ข้อหาทำร้ายร่างกาย ผมยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้ คือคลิปหลักฐาน ที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมได้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่างฝากเพื่อนช่วยแชร์ด้วยนะครับ

ล่าสุด เช้าวันนี้ ตำรวจโทร.หาผม คุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคตเด็กเ_ย 5 คน นั้น เหมือนจะให้ผมไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้กลัวว่า ทาง อบต.จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลี่ยมมาก ช่วยฝากโซเชียล ช่วยทีคับและขณะนี้ได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที่ที่จะจับกุม

ทั้งนี้ ในกรณีดังกล่าวมีผู้มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มาให้กำลังใจ พร้อมถามว่าทำไมตำรวจถึงได้ปล่อยตัวผู้ต้องหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ สระบุรี ได้ มีการประชุมเครียดหารือกันกับเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ตลอดทั้งวันหลังจากเกิดเหตุเกี่ยวกับคดีดังกล่าวSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...