xs
xsm
sm
md
lg

พบเบาะแส 3 ต่างด้าวมือทุบหัวฆ่ายกครัวแรงงานพม่า ซุกตัวโนแมนแลนด์กลางน้ำเมย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - รอง ผบ.ตร. บินด่วน นำทีมสืบสวนตรวจจุดเกิดเหตุ-เร่งคดีทุบหัวฆ่าโหดยกครัวแรงงานเมียนมา 4 ศพ คาบ้านกลางไร่ชายแดนแม่สอด ล่าสุด พบเบาะแส 3 คนร้ายโหดอาจซุกตัวบนเกาะโนแมนแลนด์ กลางน้ำเมย เตรียมออกหมายจับวันนี้

วันนี้ (17 ธ.ค.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. นำทีมสืบสวนหลายนาย ได้เดินทางด่วนไปที่ชายแดนแม่สอด จ.ตาก เพื่อตรวจสอบสำนวน-ที่เกิดเหตุ คดีสังหารโหดฆ่ายกครอบครัวแรงงานสัญชาติเมียนมา รวม 4 ศพ อย่างโหดเหี้ยม เมื่อเช้าตรู่ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนกลายเป็นคดีสะเทือนขวัญของชาวแม่สอด

โดยทีมสืบสวนหลายทีมของตำรวจภูธรจังหวัดตาก พร้อมด้วย คณะ รอง ผบ.ตร. ได้ร่วมกันเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านเกิดเหตุที่สร้างอยู่กลางไร่ติดถนนสายแม่สอด-ตาก อีกครั้ง เพื่อเข้าเก็บวัตถุพยานหลักฐานในบ้านเกิดเหตุและสอบพยานปากสำคัญอีกหลายปาก จนสามารถเชื่อมโยงเรื่องราวได้เกือบครบอย่างสมบูรณ์ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า ขณะนี้ได้เร่งพนักงานสอบสวนให้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยเฉพาะการเก็บลายนิ้วมือ ดีเอ็นเอ รวมทั้งอุปกรณ์ที่มีคราบเลือดของผู้ตายทั้งหมดอย่างละเอียด เพื่อมัดตัวคนร้าย ส่วนการสอบสวนได้ให้ รอง ผบก.ภ.จ.ตาก (พ.ต.อ.อัมพล วงศ์ใหญ่) เข้ามาควบคุมดูแลคดีและสั่งกำชับให้ดำเนินการในกรอบอย่างรัดกุม พร้อมทั้งเตรียมออกหมายจับคนร้ายภายในวันนี้

นอกจากนี้ ยังได้ประสานความร่วมมือระหว่างตำรวจตรวจคนเข้าเมืองทั้งของไทย และตำรวจตรวจเข้าเมืองประเทศเมียนมา ให้ช่วยกันตรวจสอบและสกัดกั้นไม่ให้คนร้ายหลบหนีข้ามชายแดนไทย-เมียนมา ซึ่งทางการประเทศเมียนมา ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่โหดเหี้ยมอุกฉกรรจ์ และสะเทือนขวัญประชาชนทั้งสองประเทศ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.แม่สอด สืบทราบว่า คนร้ายชื่อ นายส่วย และเพื่อนอีกไม่ต่ำกว่า 2 คน รวมทั้งหมด 3 คน ซึ่งล้วนเป็นคนต่างด้าวและรู้จักกับครอบครัวผู้ตาย หลังก่อเหตุทุบหัวฆ่ายกครัว ได้หลบหนีออกจากบ้านเกิดเหตุไปหลบซ่อนตัวอยู่บนเกาะโนแมนแลนด์ กลางน้ำเมย ใต้สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา ซึ่งขณะนี้ตำรวจ สภ.แม่สอด ได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดแม่สอด เพื่อติดตามจับกุมนายส่วย กับพวกรวม 3 คน ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา แล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...