xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องถึงโรงพัก! “น้อยหน่า” นักธุรกิจสาวจ้างทนายดำเนินคดีไฮโซลำปางมือตบกลางกาดกองต้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ภาพจากแฟ้ม
ลำปาง - “น้อยหน่า-นักธุรกิจสาว” ตั้งทนาย ดำเนินคดีไฮโซสาวลำปาง-มือตบกลางกาดกองต้า ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด-ไม่มีไกล่เกลี่ยใดๆ อีกต่อไป ขณะที่ ตร. นัดมือตบสอบปากคำแล้ว
ภาพจากแฟ้ม
วันนี้ (17 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยัง “น้อยหน่า” นักธุรกิจหญิงสาวสวมเสื้อสีแดง ที่ปรากฏในคลิปถูกไฮโซสาว ภรรยานักธุรกิจแถวหน้าตบหน้า-ด่าทอ ขึ้นมึงขึ้นกู กลางถนนคนเดินกาดกองต้า แหล่งชอปปิ้งชื่อดังของลำปาง เมื่อเย็นวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งมีการนำคลิปที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือส่งต่อผ่านไลน์ผู้คนในแวดวงนักธุรกิจ-ข้าราชการของลำปาง จนกลายเป็นเป็นเรื่องเมาท์กันสนั่นเมือง เพื่อสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น

“น้อยหน่า” ได้ให้ข้อมูลทางโทรศัพท์ ว่า ตนกับคู่กรณีเคยรู้จักกันจริง แต่ขอพูดถึงเฉพาะที่เกิดเหตุการณ์เท่านั้น โดยวันที่เกิดเหตุตนและน้องสาวได้ไปเดินเล่นที่กาดกองต้า เพื่อจะไปซื้อกระเป๋าที่ขายอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ระหว่างซื้อ ก็ได้สั่งยำที่ขายข้างๆ ร้านกระเป๋าไว้

และในขณะที่รอแม่ค้าทำยำให้ก็เดินเล่นอยู่แถวนั้น ก็ยังพูดคุยกับน้องว่ามีร้านเฉาก๊วยร้านหนึ่งอร่อย น้องก็บอกว่า..ซื้อไปสักถ้วยไหม แต่ตนคุมเบาหวาน จึงบอกว่าอย่าเลย แล้วหันหลังเดินกลับ เพื่อจะไปที่ร้านที่สั่งทำยำไว้ ขณะนั้นก็มีคนมาชนด้านหลังแรงมาก แต่ไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ เพราะไม่ได้ระวัง ตนก็หันไปดูก็พบคู่กรณียืนเท้าสะเอวและท้าทายอยู่

ซึ่งหลังจากนั้น น้องที่ไปด้วยก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วก็เกิดเหตุตามภาพที่เห็นในคลิป ซึ่งตนเองไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมาแล้ว และได้จ้างทนายให้ฟ้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะไม่มีการไกล่เกลี่ยใดๆ อีก เพราะถือเป็นที่สาธารณะ คนมากมาย และตนเองก็ได้รับบาดเจ็บจริง

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามสามีนักธุรกิจของไฮโซสาวลำปาง เพื่อต้องการสอบถามที่มาที่ไปของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งสามีของไฮโซสาวบอกเพียงว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยว ขอให้เป็นเรื่องของผู้หญิงกับผู้หญิงที่จะเคลียร์กัน ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวน ก็ได้นัดให้ภรรยาตนไปพบ แต่ยังไม่ทราบเวลา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...