xs
xsm
sm
md
lg

เมาท์กันสนั่นเมือง! ไฮโซสาวลำปาง โชว์ลีลานางร้าย ตบคู่กรณีกลางถนน “กาดกองต้า”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - ยิ่งกว่านางร้ายในละครหลังข่าว..ส่งคลิปกันทั่ว ไฮโซสาวลำปางเจอคู่กรณีเดินดูของกลางกาดกองต้า แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังลำปาง เปิดวิวาทะปะทะคารม-ตบคาถนนไม่แคร์สายตาผู้คน

ขณะนี้คนในสังคมลำปาง โดยเฉพาะแวดวงนักธุรกิจ ข้าราชการ และวงการไฮโซของเมืองรถม้า ต่างส่งต่อคลิปที่มีการใช้มือถือบันทึกภาพเหตุการณ์บริเวณหน้าอาคารเก่าย่านกาดกองต้า ถนนคนเดิน แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของตัวเมืองลำปาง ที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เดินจับจ่ายสินค้าเฉพาะช่วงเย็นวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น

โดยเป็นคลิปความยาว 3 นาที ที่ปรากฏภาพหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเมื่อเห็นภาพทุกคนก็จะรู้ว่าคือ ไฮโซสาวลำปาง ภรรยานักธุรกิจแถวหน้า และยังรับจัดงานให้กับหลายหน่วยงาน ที่เดินตรงเข้าไปตบหญิงคนหนึ่ง และด่าทอโดยใช้คำพูดมึงกูตลอดเวลา

แม้ว่าอีกฝ่ายจะพยายามถามถึงสาเหตุที่ถูกตบ แต่ก็ไม่สนใจ บอกเพียงว่า..มึงทำกูก่อน เมื่อถามว่าทำอะไร ก็ได้คำตอบเพียงว่า..เดี๋ยวกูจะแฉมึงในเฟซบุ๊ก ขณะที่เสียงหญิงอีกคน ซึ่งบอกว่าคนที่ถูกตบเป็นพี่สาว พยายามบอกว่าทำไมทำแบบนี้..ที่นี่ที่สาธารณะพี่ไม่อายคนเหรอ หญิงที่ก่อเหตุกลับบอกว่า..กูสะใจ มึงอย่ามายุ่งไม่ใช่เรื่องของมึง แต่หญิงอีกคนได้บอกว่าอย่ามาชี้..หน้าคนที่ถูกทำร้ายคือพี่หนู ก่อนที่จะมีการโต้เถียงกันนาน และหญิงอีกคนได้โชว์รอยแดงที่แขนให้ดู จากนั้นลูกน้องของหญิงที่ก่อเหตุได้เข้ามาพูดว่า ขอให้ไปดูที่ต้นสายปลายเหตุกัน ก่อนที่จะแยกหญิงที่ก่อเหตุออกไป

หลังจากได้มีการส่งต่อคลิปดังกล่าวไปยังไลน์จำนวนมาก เมื่อสอบถามไปยังคนที่รู้จักกับบุคคลทั้งสอง ทราบเพียงว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันและสนิทกันมาก ไปไหนมาไหน-รับงานด้วยกัน แต่ต่อมาเริ่มทะเลาะกัน จนมีการเขียนกระทบกันทางเฟซบุ๊กมาระยะหนึ่ง จนกระทั่งเย็นวันเสาร์ (15 ธ.ค.) ที่ผ่านมา หญิงที่ก่อเหตุได้ไปตั้งโต๊ะเพื่อรับลงทะเบียนในการจัดงานของตนเองที่กาดกองต้า บังเอิญเจอหญิงคู่กรณีไปเดินเที่ยว จึงตรงเข้าไปหาและตบผู้หญิงคนนั้นทันทีตามที่ปรากฏในคลิป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...