xs
xsm
sm
md
lg

สุดสะเทือนขวัญ! คนร้ายทุบหัวฆ่ายกครัวแรงงานพม่าคาไร่แม่สอด 4 ศพ เด็ก 4 เดือนยังไม่เว้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - คนร้ายบุกทุบหัวฆ่ายกครัวพ่อ-แม่-ลูก แรงงานชาวเมียนมา ดับสยองคากระท่อมที่พักกลางไร่แม่สอด รวม 4 ศพ ไม่เว้นแม้กระทั่งเด็กวัย 4 เดือน ตำรวจเร่งสืบสวนไล่ล่าติดตามหาตัวคนร้ายแล้ว


เมื่อเวลา 08.30 น.วันนี้ (16 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งจากคนงานภาคเกษตรกรรม ว่า มีเหตุคนถูกฆาตกรรมและมีผู้เสียชีวิตหลายศพภายในบ้านพักกลางไร่ ตรงข้ามกับจุดตรวจตำรวจตำบลท่าสายลวด ติดถนนสายแม่สอด-ตาก เขตอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยหลังรับแจ้งเหตุตำรวจฝ่ายสืบสวน พร้อมนายตำรวจระดับสูงร่วมกันเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่กว้างหลายไร่ มีรั้วสูงล้อมทั้งสี่ด้าน เมื่อตำรวจเข้าไปตรวจที่บ้านพักที่สร้างติดกับสระน้ำ พบศพผู้เสียชีวิต 3 ศพ ทราบชื่อต่อมาคือ นายดอ ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี, นางมะขิ่นละ ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี ภรรยาของนายดอ และศพเด็กชายวัย 4 เดือน บุตรชายที่ยังห่อในผ้าอ้อมเสียชีวิตจมกองเลือดในอ้อมอกนางมะขิ่นละ

นอกจากนี้ บริเวณริมสระน้ำข้างกระท่อม ยังพบศพ เด็กชายป๊อก ไม่มีนามสกุล อายุ 4 ปี บุตรชายของนายดอ-นางมะขิ่นละ อีกคน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำ

ซึ่งทั้งสี่รายเป็นคนในครอบครัวแรงงานสัญชาติเมียนมา สภาพศพถูกไม้หน้าสามติดตะปูทุบไปที่บริเวณศีรษะและใบหน้าจนทั้ง 4 เสียชีวิตคาเตียงนอน และสระน้ำอย่างน่าเศร้าสลด

และเมื่อตำรวจออกตรวจสอบโดยรอบบริเวณบ้านพัก พบไม้หน้าสามและท่อนไม้ขนาดใหญ่ติดหัวตะปูเปื้อนเลือด คาดว่า เป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ข้างบ้านเกิดเหตุจำนวน 3 ท่อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเร่งจัดชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่หาข่าวคนร้ายอย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวน นางสาวฟ้า อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวของครอบครัวผู้เสียชีวิต และเป็นคนเดียวที่รอดชีวิต เนื่องจากออกไปนอนที่บ้านญาติ เบื้องต้นทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นายส่วน ซึ่งเป็นคนงานเลี้ยงวัวที่สร้างบ้านใกล้กับครอบครัวของผู้ตาย ได้นั่งดื่มสุราในบ้านพักของตนเองกับเพื่อนชายไม่ทราบชื่อรวม 3 คน จนเมา ก่อนทั้งสามจะเข้ามาหาเรื่องนายดอ บิดาของตนที่นั่งเลี้ยงลูกน้อยอยู่ในบ้านพัก เพราะไม่พอใจที่ถูกต่อว่าเรื่องดื่มสุราส่งเสียงดัง โดย นายส่วน ได้พูดจาข่มขู่เอาชีวิตทั้งครอบครัวตนด้วย

โดยคาดว่าช่วงกลางดึกท่ามกลางอากาศหนาวจัด นายส่วน พร้อมเพื่อนรวมสามราย ที่ไม่พอใจพ่อตน ได้แอบย้อนกลับมาที่บ้านนายดอ ก่อนจะใช้ไม้กระหน่ำทุบไปที่ศีรษะครอบครัวนายดอ และครอบครัวทั้งสี่ ซึ่งนอนหลับแบบไม่รู้ตัว จนเสียชีวิตยกครัว 4 ศพ ก่อนคนร้ายทั้งสามจะหลบหนีออกจากพื้นที่ทันที

ล่าสุด ขณะนี้ตำรวจสืบสวนสนธิกำลังเร่งออกไล่ล่าคนร้าย ซึ่งคาดว่าเป็นเพื่อนแรงงานชาวเมียนมา ทั้ง 3 รายอย่างเร่งด่วนแล้ว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...