xs
xsm
sm
md
lg

ครูใหญ่สุดทนโพสต์จวก จนท.ป่าไม้ ห้ามรถนำอาหารไปให้นักเรียน ร.ร.ตชด.บ้านทิไล่ป้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาญจนบุรี - ครูใหญ่สุดทน โพสต์จวก จนท.ป่าไม้ หลังห้ามรถนำอาหารเข้าไปให้นักเรียน ร.ร.ตชด.บ้านทิไล่ป้า ได้กิน โดนคอมเมนต์จวกเละ โดยเฉพาะ หน.วิเชียร มือจับกุมเสี่ยเปรมชัย

วันนี้ (10 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบบุคคลที่ใช้นามว่า “เอนก คำภิมูล” นำภาพถ่ายหมู่ข้าราชการสวมชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตชด.ที่หน้าป้ายโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป้า มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับบรรยายความอัดอั้นตันใจที่มีต่อเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ว่า

“ผม...ครูใหญ่ ทิไล่ป้า..ณ..วันนี้ผมถือว่าผมเป็นคนไร้ซึ่งความสามารถ...เพราะไม่อาจเอา..อาหารกลางวันนักเรียนเข้าไปให้นักเรียนกินได้...เพราะป่าไม้ไม่ให้วิ่งรถเข้า..รถโรงเรียนที่ผมสร้างจากผ้าป่าของหลายคณะหลายฝ่าย...ไม่สามารถวิ่งได้...อนาคตต่อไป..คงจะโอนโรงเรียน ตชด.ไปให้หน่วยป่าไม้ดูแลก็แล้วกันนะ...ในวันที่ 17-18 ธ.ค.61 นี้ ผมต้องเอานักเรียนออกมาสอบนักเรียนพระราชานุเคราะห์ ถ้าออกมาไม่ได้ก็ค่อยถวายรายงานสำนักพระราชวังอีกที...

ในวันที่ 19 องคมนตรีท่านจะไปมอบผ้าห่มที่บ้านทิไล่ป้า..ผมเข้าไปโรงเรียนเพื่อต้อนรับท่านไม่ได้ก็ค่อยว่ากันไป...กับไอ้พวกป่าไม้...แล้วผม
ขอแจ้งทุกคณะทุกสายที่จะเข้าไปช่วยพัฒนาโรงเรียนบริจาค..สิ่งดีๆ ให้โรงเรียน..ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป..ขอยกเลิกครับ...ต้องขออภัย..ทุกท่านครับ ..ที่ผมไม่มีความสามารถแล้วครับ ..พี่โป้..พี่วิชญ์..พี่ทองพูล...ครูเดช..และหลายๆท่านที่แพลนงานไว้ ...ไม่ต้องเข้าแล้วครับ...

ป่าไม้เขาไม่ให้เดินทางเข้าแล้วครับ..นักเรียนก็ให้มันอดตายอยู่นั่นล่ะ..เพราะผมเอาอาหารเข้าไปก็ยังไม่ได้...ก็ให้ป่าไม้แกงหน่อไม้เลี้ยงลูกหลานเอาครับ...แล้วไอ้เจ้าหน้าที่ป่าไม้...อย่าเดินผ่านโรงเรียนกรูก็แล้วกัน...แล้วจะได้ยินเสียงปืนลั่นป้ัง...รับรางวัลดีเด่น..แต่เล่นกับชาวบ้านนักเรียนแบบนี้เหรอ..ได้กรูจะจัดให้ไอ้หำ.......เดี๋ยวค่อยต่อยกสองพะนะว่า..555555555”

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากที่ “เอนก คำภิมูล” โพสต์ภาพและข้อมูลดังกล่าวได้ไม่นานนัก ก็มีสมาชิก รวมทั้งทั้งพรรคพวกเพื่อนฝูง และคนรู้จักเข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ป่าไม้เป็นจำนวนมาก โดย 1 ในเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ถูกตำหนิ คือ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร หัวหน้าชุดจับกุมนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) พร้อมพวก 4 คน ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างสืบพยานฝ่ายโจทก์ คดีอาญาหมายเลขดำที่ 219/2567 ใน 6 ข้อหาที่ศาลจังหวัดทองผาภูมิ

ส่วนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป่า ตั้งอยู่กลางเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก ท้องที่หมู่ 5 ต.ไลโว่ จ.กาญจนบุรีSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...