xs
xsm
sm
md
lg

โชเฟอร์กระบะรับวูบ เสยท้าย 10 ล้อ ดับ 2 เจ็บ 3 ราย บนถนนสายเอเชีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - โชเฟอร์ขับกระบะเกิดอาการวูบ พุ่งชนท้าย 10 ล้อ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 บาดเจ็บ 3 ราย บนถนนสายเอเชีย ในขณะที่เดินทางเพื่อไปทำงานที่จังหวัดพิษณุโลก

เมื่อเวลา 06.30 น.วันนี้ (28 พ.ย.) ร.ต.อ.ธีรภัทร ป้องเรือ รองสาวัตสอบสวน สภ.ไชโย ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน ที่บริเวณถนนสายเอเชียขาขึ้น นครสวรรค์ กม.58+300 หมู่ที่ 4 ตำบลจระเข้ร้อง อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาลโรงพยาบาลไชโย และเจ้าหน้าที่วีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ไทเกอร์ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ณฉ 7029 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ สภาพด้านหน้าอัดติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกขนเศษแก้ว ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80-1933 บุรีรัมย์ มี นายสุคนธ์ ดวงดาว อายุ 31 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดมีแผลฉีกขาดที่บริเวณใบหน้า กล่าวว่า ตนเอง และญาติเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อจะไปทำงานที่จังหวัดพิษณุโลก และมาถึงที่เกิดเหตุ จำไม่ได้ว่าเลน 2 หรือเลน 3 และตนรู้สึกว่ามันวูบไป พอมีรู้ตัวอีกทีก็ชนเข้าไปที่ท้ายรถ 10 ล้อ ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลไชโยเพื่อทำการรักษา

โดยที่บริเวณที่นั่งด้านข้างคนขับรถยนต์มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ติดอยู่ภายในด้านหน้าถูกอัดก๊อบปี้ สภาพศพมีแผลฉีกขาดที่ลำคอ หน้ายุบ ทราบชื่อคือ นายเวที ดวงดาว อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/1 หมู 2 ตำบลหนองเต่า อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์

ห่างจากที่เกิดเหตุเฉี่ยวชนประมาณ 50 เมตร พบศพ นายปราโมทย์ ดวงดาว อยู่บ้านเลขที่ 35/1 หมู 2 ตำบลหนองเต่า อำเภอเก้าเลี้ยว จังหวัดนครสวรรค์ ที่กระเด็นตกจากรถยนต์กระบะออมา หัวกะโหลกแตก สมองกระจายเต็มถนนเสีย ชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลฉีกขาดตามร่างกายอีก 2 คน คือ นายชัยโชติ เมืองนก อายุ 31 ปี และนายสำรวย โกมลหิรัญ อายุ 60 ปี

จากการสอบถามเบื้องต้น นายยงยุทธ กิตติสากล อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 65/1 ถนนพญาดำดิน ตำบลนางรอง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ กล่าวว่า ตนเองได้ขับรถขนเศษขวดเศษแก้วมาจากจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อที่จะเอาของมาลงที่จังหวัดอ่างทอง ระหว่างเกิดเหตุตนได้ขับมาเพื่อที่จะเลี้ยวกลับรถ และได้ยินเสียงดังมาทางด้านหลังตนจึงจอดรถเข้าข้างทาง และลงมาตรวจดูพบว่า รถยนต์กระบะได้มาชนท้ายรถที่ตนเองขับมา และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 คน บาดเจ็บ 3 ราย

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการถ่ายรูปบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมทำการสอบสวนเบื้องต้นผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คัน และรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...