xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วหนุ่มใหญ่ลวง นศ.ข่มขืน ปลดทรัพย์ ทิ้งโรงแรมม่านรูดที่นครปฐม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - ตำรวจนครปฐม บุกรวบคนร้ายก่อเหตุลวงนักศึกษาสาวหน้าสถาบัน อ้างจะไปส่งงานประจำปี องค์พระปฐมเจดีย์ ก่อนพาขึ้น จยย.เข้าที่เปลี่ยวจับข่มขืนข้างทางแต่นกเขาไม่สู้ พาซ้อนท้ายเข้าม่านรูดใช้นิ้วชำเราก่อนรูดทรัพย์หลบหนี

จากกรณีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนหน้ามหาวิทยาลัยชื่อดังในจังหวัดนครปฐม และพบเหยื่อ คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของมหาวิทยาลัยดังกล่าว ซึ่งได้นัดหมายกับเพื่อนๆ เพื่อจะไปทำกิจกรรมจิตอาสา ภายในงานนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2561 แต่พลัดหลงกับเพื่อน และเพื่อนหาตัวไม่เจอจึงได้โทร.แจ้ง 191 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามหา น.ส.เอ โดย พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองนครปฐม ได้สั่งการให้มีการเร่งติดตามตัวค้นหาผู้ที่หายตัวไปทันทีเนื่องจากเป็นช่วงที่มีประชาชนเข้ามาในพื้นที่หลายหมื่นคน จนกระทั่งได้พบตัว น.ส.เอ ซึ่งอยู่ในอาการหวาดผวา

โดย น.ส.เอ เผยนาทีที่ประสบเหตุ ว่า ตนเองได้นัดกับเพื่อน แต่เมื่อถึงเวลาแล้วไม่เจอ จึงคิดว่าเพื่อนน่าจะไปที่งานหมดแล้ว กระทั่งมาเจอคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ที่จุดรอรถรับจ้าง และสอบถามว่าจะไปไหน โดยตนบอกว่าจะไป องค์พระปฐมเจดีย์ โดยตนเองเป็นคนกรุงเทพฯ ไม่ทราบเส้นทาง แต่คนร้ายบอกว่าจะไปทางลัด เมื่อขี่รถมาถึงที่มืดเปลี่ยว คนร้ายได้เผยตัว และลงมือทำร้ายร่างกายชกเข้าที่หน้าท้อง จนจุกไม่มีแรง และถูกคนร้ายข่มขืนไป 1 ครั้ง

จากนั้นคนร้ายได้พาขึ้นรถจักรยานยนต์ไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งริมถนนมาลัย ห่างจากมหาวิทยาลัยประมาณ 10 กว่ากิโลเมตร และพาเข้าไปข่มขืนอีกครั้ฝ และได้ปลดทรัพย์สินไปจนหมด หลังจากนั้น ตนเองได้ขอความช่วยเหลือจากพนักงาน และโทร.ไปหากลุ่มเพื่อน ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามารับตัว

ทั้งนี้ ในการเข้ารับตัว น.ส.เอ เจ้าหน้าที่พบอยู่ในอาการหวาดผวา จึงได้นำมาอยู่ในจุดปลอดภัย และสอบปากคำเบื้องต้น ทราบว่าเป็นชายอายุประมาณ 30 ปีเศษ ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิกไอ สีดำแดง ทะเบียน 1 กข 94 นครปฐม เบื้องต้น นำภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าจอดในโรงแรมดังกล่าว รวมทั้งได้ภาพชายคนร้ายดังกล่าวด้วย

ล่าสุด วันนี้ (27 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้แล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างสอบปากคำ และได้ตรวจสารเสพติดในร่างกาย รวมทั้งกำลังรอผลอย่างละเอียด ส่วน น.ส.เอ นำไปตรวจร่างกายเบื้องต้น และเชิญผู้ปกครองมาพบเพื่อให้ดูแลสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด พบว่า นักศึกษาสาวเป็นเด็กเรียบร้อย และยังไม่ทันเล่ห์กลของคนร้ายที่ออกอุบายก่อนถูกกระทำดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการออกสำรวจเส้นทางคาดว่าคนร้ายน่าจะพา น.ส.เอ ไปเส้นทางนอกเมืองแต่มีบ้านเรือนตลอดทาง แม้จะเป็นที่มืดเงียบแต่ก็มีรถสัญจรในช่วงหัวค่ำ และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านตรวจสกัดในหลายเส้นทางเนื่องจากเป็นช่วงงานเทศกาลงานประจำปี องค์พระปฐมเจดีย์ จึงทำให้มีคนพลุกพล่านไม่น้อย ซึ่งจากการเข้าไปสอบถามพนักงานในโรงแรมได้ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล

เนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี แต่ยอมรับว่าคนร้าย และ น.ส.เอ ได้ขี่รถจักรยานยนต์โดยซ้อนท้ายกันมาเปิดห้องเวลา 22.00 น. ของคืนวันที่ 26 พ.ย. และได้อยู่ในห้อง 2 ชั่วโมงโดยไม่ได้ยินเสียงผิดปกติ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำเพิ่มเติมว่ามีผู้เสียหายมีความหวาดกลัวมากจนไม่กล้าตะโกนให้คนช่วยหรือไม่ และต้องดูว่าในมือถือทั้ง 2 คนได้มีการติดต่อกันมาก่อนหรือไม่

ทั้งนี้ ชายคนที่โดนจับกุมมีอายุ 38 ปี จากการตรวจสอบประวัติเคยถูกจับกุมและดำเนินคดีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเหยื่อมาเมื่อ 10 ปีก่อน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งไม่ใช่ภรรยาไว้ก่อนSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...