xs
xsm
sm
md
lg

กรี๊ดสนั่นโลกโซเชียลฯ! สาวน้อยใหญ่แห่ชื่นชม “นายอำเภอนาโพธิ์” สุดหล่อ อายุน้อยสุดในประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายกันวลินทร์  เมืองแก้ว อายุ 37 ปี นายอำเภอนาโพธิ์  จ.บุรีรัมย์ คนใหม่ สุดหล่ออายุน้อยที่สุดในประเทศ
บุรีรัมย์- กรี๊ดสนั่นโลกโซเชียล “นายอำเภอนาโพธิ์” นอภ.หนุ่มป้ายแดงรูปหล่ออย่างกับพระเอกหนังและอายุน้อยที่สุดในประเทศ แถมโสด ทั้งสาวน้อยใหญ่แห่กดไลก์ชื่นชมแบบไม่มีใครยอมใคร ต่างอยากย้ายทะเบียนบ้าน และอยากเห็นตัวเป็นๆ

วันนี้ (20 พ.ย.) หลังจากโลกโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์ภาพของนายอำเภอนาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ คนใหม่ โดยระบุว่า เป็นนายอำเภอหนุ่มรูปหล่ออย่างกับพระเอกหนัง และเป็นนายอำเภอที่มีอายุน้อยที่สุดในประเทศไทย แถมโสดอีกด้วย ทำให้มีผู้เข้าไปติดตามชมกดไลก์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสาวๆ ไม่เว้นกระทั่งสาวแก่ แม่หม้ายอดไม่ได้ที่จะเข้าไปแสดงความคิดเห็น ส่วนใหญ่บอกว่าอยากจะย้ายทะเบียนบ้านไปอยู่ที่ อ.นาโพธิ์ เพราะอยากจะเจอนายอำเภอหนุ่มรูปหล่อ บางคนบอกว่าอยากไปแจ้งใบเกิดให้ลูกและอยากใส่ชื่อนายอำเภอเป็นพ่อเด็ก ขณะที่บางคนบอกว่าอยากจะทำบัตรประชาชนหายบ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียล


จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ยังที่ว่าการอำเภอนาโพธิ์ ได้พบกับนายอำเภอป้ายแดงที่เป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล คือ นายกันวลินทร์ เมืองแก้ว อายุ 37 ปี ซึ่งเพิ่งย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ ดำรงตำแหน่งป้องกันอยู่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อได้พบนายอำเภอตัวจริงนับได้ว่าหล่อสมคำร่ำลือเลยทีเดียว และเมื่อไปสอบถามทั้งเจ้าหน้าที่ และผู้ที่มาติดต่อราชการที่ที่ว่าการอำเภอบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นอกจากรูปหล่อแล้ว ท่านนายอำเภอยังอัธยาศัยดีด้วย เพราะตั้งแต่ท่านมาดำรงตำแหน่งได้ไม่กี่วันก็ลงพื้นที่พบปะประชาชนตามหมู่บ้าน ชุมชนเลย และเมื่อประชาชนทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ และสาวประเภทสองตามหมู่บ้านได้เห็นท่านนายอำเภอหนุ่มรูปหล่อก็อดไม่ได้ที่จะขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

นางธัญภา พาพลงาม ปลัดอำเภอนาโพธิ์ บอกว่า หลังจากนายอำเภอคนใหม่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง และมีคนนำรูปไปโพสต์ลงในโลกโซเชียล มีคนเข้ามาชมและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่านายอำเภอรูปหล่อ หลายคนบอกว่าอยากจะย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่ที่ อ.นาโพธิ์ บางคนบอกว่าอยากทำบัตรประชาชนหายบ่อยๆ เพื่อจะได้มาทำบัตรใหม่เพราะอยากเห็นนายอำเภอรูปหล่อบ่อยๆ ส่วนตัวเจ้าหน้าที่เองรู้สึกดีเพราะนอกจากจะมีนายอำเภอรูปหล่อแล้ว ยังอัธยาศัยดีด้วย ทำให้มีกำลังใจทำงาน


ด้าน น.ส.กันยานา โพธ์เจริญ อายุ 38 ปี ประชาชนที่มาติดต่อราชการที่ที่ว่าการอำเภอ บอกว่า หลังจากเห็นรูปที่โพสต์ลงในโลกโซเชียลรู้สึกอยากจะเห็นนายอำเภอตัวจริงว่าจะหล่ออย่างรูปหรือไม่ แต่เมื่อได้เห็นตัวจริงก็ต้องบอกว่าหล่อสมคำร่ำลือจริงๆ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ และสาวประเภทสองต่างเข้ามาชมและแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนมากอยากจะเห็นตัวจริงนายอำเภอ

จากการสอบถามนายอำเภอหนุ่มรูปหล่อถึงกระแสในโลกโซเชียล บอกว่า ถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะทำให้ประชาชนตื่นตัวอยากจะมาติดต่อราชการที่อำเภอมากขึ้น และขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชื่นชมและให้กำลังใจ ถือว่ากระแสต้อนรับเกินความคาดหมาย ไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาชื่นชมและติดตามมากขนาดนี้ ส่วนตัวรับปากว่าจะทำหน้าที่นายอำเภอดูแลทุกข์สุขประชาชนให้ดีที่สุด โดยเฉพาะการส่งเสริมผ้าไหม หรือผ้าซิ่นตีนแดงที่ขึ้นชื่อของอำเภอนาโพธิ์ และปัญหาภัยแล้งถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเร่งแก้ไขเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนประชาชน และจะเน้นลงพื้นที่พบปะเพื่อรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชนให้ครบทุกหมู่บ้าน

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...