xs
xsm
sm
md
lg

ตร.ลงพื้นที่ตามคดีคนร้ายยิงโหดลูกชาย ผญบ.เมืองอ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - ความคืบหน้าสังหารโหด คนร้ายยิงลูกผู้ใหญ่บ้านเมืองอ่างทอง 3 นัด เจ้าหน้าที่ลงพื้นตรวจสอบหาหลักฐาน พร้อมสืบพยานที่อยู่ในเหตุการณ์

ตามที่ ร.ต.อ.สมชัย ภูลิลิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลโพธิ์ทอง ได้มีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนมาเข้ารักษาตัวโดยมีญาตินำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 5 ตำบลคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ตำบลคำหยาด ได้พบกองเลือด และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าโนวา สีดำ ทะเบียน ฉ 1835 ระยอง สภาพเก่าพลิกคว่ำอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งผู้เสียชีวิตได้มีญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายชานนท์ ประเสริฐศรี อายุ 24 ปี พบว่าถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดที่ท้ายทอย จำนวน 3 นัดนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (20 พ.ย.) ร.ต.อ.สมชัย ภูสิลิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจังหวัดอ่างทอง และชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบพิสูจน์หลักฐานจังหวัดอ่างทอง ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบอย่างละเอียด พบเพียงแค่มีรอยกระสุนที่เสาประตู หน้าบ้านเล็กน้อย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จึงนำเครื่องตรวจสแกนหาวัตถุ ปลอกกระสุนปืนพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม เบื้องต้น ยังไม่พบ

ล่าสุด ทาง นางวารี ประเสริฐศรี อายุ 49 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตอนที่เกิดเหตุ หลังจากที่ลูกชายขี่รถ จยย.ออกไปซื้อบุหรี่และกลับเข้ามา ลูกชายได้จอดอยู่และเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่หน้าบ้าน จากนั้นตนเองได้ยินเสียงเสียงปืน 1 นัด แล้วมีคนตะโกนว่าลูกชายถูกยิง ได้วิ่งออกไป คนร้ายได้ยิงลูกตนเองซ้ำอีกประมาณ 2 นัด และเดินขึ้นรถยนต์ที่จอดรออยู่อย่างใจเย็นหลบหนีไป

ซึ่งสามารถจำหน้าคนร้ายได้เป็นอย่างดี รูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 30 ปี สวมกางเกงสีดำ เสื้อสีเขียว และคาดว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ส่วนสาเหตุคิดว่าน่าจะมาจากเรื่องผู้หญิง เพราะเมื่อคืนวันเสาร์ ลูกชายได้พาผู้หญิงมานอนค้างที่บ้าน ซึ่งก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนไป พอเว้นไปได้เพียงหนึ่งวันก็มาเกิดเหตุ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเร่งติดตามหาตัวคนร้าย สืบหาจากกลุ่มเพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิต เนื่องจากเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว ผู้เสียชีวิตได้มีเรื่องชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริ แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆ โดยมีเรื่องชู้สาว คู่อริ และธุรกิจสีดำ ที่อาจเป็นชนวนเหตุในเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามเบาะแสหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...