xs
xsm
sm
md
lg

ม้าเหล็ก!! ทับร่างชายวัย 66 ปีดับ เชื่อเมาสุราเดินบนรางรถไฟจนถูกเฉี่ยวชน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ฉะเชิงเทรา - เกิดเหตุม้าเหล็กบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขยี้ชาวบ้านดับ เชื่อเมาสุรา และเดินเลาะริมทางรถไฟจนเป็นเหตุให้ถูกเฉี่ยวชน ขณะที่เพื่อนบ้านบอกผู้ตายมักขึ้นมาเดินและนอนอยู่บนรางรถไฟบ่อยครั้ง ด้าน ตร.เตรียมสอบปากคำพนักงานขับรถ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงกลางดึกคืนวานนี้ (17 พ.ย.) ร.ต.อ.ประเสริฐ เดชสุภา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกขบวนรถไฟเฉี่ยวชนจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสะพานรถไฟข้ามคลองบางพระ ก่อนถึงสถานีรถไฟบางพระ ประมาณ 700 เมตร พื้นที่ ม.4 ต.บางเตย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบบริเวณรางเดินรถจากสถานีชุมทางรถไฟฉะเชิงเทรา มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ หลัก กม.ที่ 54-55 มีร่าง นายสมชาย โสสลาม อายุ 66 ปี ชาว ต.บางเตย ซึ่งมีบ้านพักอาศัยอยู่ติดกับรางรถไฟ สภาพนอนหงายเสียชีวิตตกอยู่ที่ขอบทางข้างสะพานข้ามคลอง จากการตรวจสอบพบกะโหลกศีรษะแยกออกจากกันลักษณะคล้ายถูกล้อรถไฟเหยียบ บริเวณข้อเท้าด้านซ้ายมีรอยถูกเหยียบจนขาขาดติดห้อยอยู่กับหน้าแข้ง และที่พื้นหินปูรางรถไฟยังพบเศษกะโหลกศีรษะ และเศษมันสมองกระจายเกลื่อนเป็นระยะทางยาวกว่า 10 เมตร ห่างออกไปเล็กน้อยพบขวดสุราขาวขนาดเล็กตกอยู่ในกอหญ้า

จากการสอบถาม นางสมสมัย ดิษฐวัฒน์ อายุ 45 ปี บุตรสาวทราบว่า นายสมชาย มีอาชีพเลี้ยงปลาอยู่ที่บ้าน และยังช่วยเลี้ยงหลานวัย 3 ขวบ โดยจะนอนดูโทรทัศน์อยู่แต่ในบ้านเป็นประจำ ส่วนตนเอง และน้องชายจะออกไปทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมย่าน อ.บางปะกง โดยหลังเกิดเหตุได้มีคนมาบอกว่า นายสมชาย เสียชีวิตแล้วจึงรีบกลับบ้านมาดูจนพบว่าบิดาถูกรถไฟชน

ขณะที่ชาวบ้านซึ่งมามุงดูเหตุการณ์ระบุว่า นายสมชาย มักดื่มสุราและเดินไปมาอยู่บนรางรถไฟ บางครั้งยังใช้รางรถไฟเป็นหมอนหนุนนอน และในครั้งนี้ยังขึ้นไปนอนหนุนรางรถไฟอีกด้วย จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ถูกขบวนรถไฟสินค้าบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ทับร่างจนเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.อ.ประเสริฐ กล่าวว่า ได้นำร่างของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรโดยละเอียดที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ส่วนสาเหตุนั้นยังต้องรอสอบปากคำ นายอุดม จำปาแสน พขร.ขบวนรถไฟบรรทุกสินค้าที่ 846 ที่เฉี่ยวชนผู้เสียชีวิตก่อนว่าเห็นเหตุการณ์ในขณะเกิดเหตุอย่างไรบ้าง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...