xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคดีสาวปริศนาถูกยิงเจาะกะโหลก ที่อ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคดียิงเจาะกะโหลกสาวปริศนา ผู้การฯ เผย เบื้องต้นยังไม่พบเบาะแสผู้เสียชีวิตเป็นใคร ส่วนผลนิติเวชรอประมาณ 1 สัปดาห์ ด้านเจ้าหน้าที่ชุดสืบลงพื้นที่หาเบาะแสเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายนำศพมาทิ้ง

วันนี้ (14 พ.ย.) ร.ต.อ.สมชัย ภูลิลิตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งจาก นายประดิษฐ์ ผลดี อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท คนขับรถแบ็กโฮของกรมชลประทาน ว่า ระหว่างที่กำลังขุดลอกวัชพืชในคลองชลประทาน ได้พบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในคลองชลประทาน 3 ซ้าย หมู่ที่ 2 ตำบลบางระกำ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลโพธิ์ทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยอ่างทอง

ที่เกิดเหตุในคลองชลประทาน พบศพผู้เสียชีวิตลอยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าอยู่ในน้ำ ลักษณะลอยคว่ำหน้าอยู่กับวัชพืชที่ขึ้นอยู่ในน้ำ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นำรถแบ็กโฮนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาเพื่อชันสูตร จากการตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุประมาณ 40-45 ปี สูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมใส่ชุดกีฬาสีขาว ยี่ห้อ FILA ที่นิ้วกลางและนิ้วนางมือซ้ายสวมแหวนทองนิ้วละ 1 วง ที่นิ้วกลางมือขวาสวมแหวนเงิน 1 วง พร้อมอัญมณี ที่เล็บโรยกากเพชรสีเงิน บริเวณศีรษะมีผมเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย ที่ขมับซ้ายมีร่องรอยเหมือนถูกอาวุธปืนยิงทะลุหลังใบหูขวา คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4-5 วัน เนื่องจากสภาพศพได้เน่าเปื่อยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นจนจำสภาพไม่ได้

ล่าสุด วันนี้ (14 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.โพธิ์ทอง นำโดย พ.ต.ท.ชรินทร์ เพิ่มพูน รองผู้กำกับสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้นำกำลังชุดสืบลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่พบศพหญิงปริศนา เพื่อดูเส้นทางคนร้ายที่คาดว่าจะใช้เส้นทางนำศพมาทิ้ง และประสานไปยัง สภ.เกษไชโย เพื่อให้ชุดสืบได้ตรวจสอบวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายใช้เส้นทางนำศพมาทิ้ง แต่ก็ยังไม่ทราบว่าศพหญิงปริศนาเป็นใครมาจากที่ไหน เนื่องจากยังไม่สามารถระบุรูปพรรณสัณฐานได้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังคงตามดูกล้องวงจรปิดตามสถานที่ต่างๆ

ด้าน พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และรอผลชันสูตรประมาณ 1 สัปดาห์ เบื้องต้น ได้ทำการตรวจสอบอยู่แต่ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน โดยมีผู้มาแจ้งคนหายมาติดต่อขอดูศพเป็นจำนวนมาก แต่ยังไม่มีหลักฐานยืนยันที่ชัดเจนตัวตนผู้เสียชีวิตได้

อย่างไรก็ดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการติดตามหาพยานหลักฐานเพื่อคลี่คลายคดีการยิงเจาะกะโหลกสาวปริศนาอย่างเร่งด่วนต่อไป



กำลังโหลดความคิดเห็น