xs
xsm
sm
md
lg

แค่ถุงร้อนยอมแลกอนาคต!! กล้องวงจรปิดจับภาพสาวใหญ่ลักถุงร้อนทิ้งรถวิ่งหนี กลับมาอีกรอบขอเจรจา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา- กล้องวงจรปิดจับภาพสาวใหญ่ทำทีมาเลือกซื้อของก่อนลักถุงพลาสติกชนิดร้อนหลบหนี แต่แม่ค้าร้านข้างเคียงเห็นรีบแจ้งเจ้าของร้าน ก่อนช่วยกันจับไว้ได้ แต่ฉวยโอกาสทิ้งรถวิ่งหลบหนีไปนานกว่า 1 ชั่วโมง กลับมาขอเจรจาขอจ่ายเงิน

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันนี้ (5 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นางธนพร พรยิ่ง แม่ค้าขายของชำในตลาดสดศุภฤกษ์ หมู่ 8 ซอยหมอย้อย ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ว่าสามารถจับคนร้ายลักทรัพย์ถุงพลาสติกร้อนใส่แกง ขนาด 6x9 ไป จำนวน 4 แพก ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี พร้อมของกลางเป็นถุงพลาสติก และรถจักรยานยนต์ของคนร้าย ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีม่วง หมายเลขทะเบียน งขก 358 ชลบุรี ก่อนที่คนร้ายจะอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไปได้

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจนาพร้าว ได้มาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และสอบสวนผู้เสียหาย ก่อนที่จะยึดรถจักรยานยนต์ของคนร้ายไปตรวจสอบ ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ยังพบผงปรุงแต่งรสชาติอาหารอีกจำนวน 4 ห่อใหญ่ พร้อมทั้งเชิญ นางธนพร พรยิ่ง ผู้เสียหายให้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ด้วย

แต่หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง คนร้ายรายนี้กลับมาที่ร้านขายของชำที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อขอเจรจาไกล่เกลี่ยกับเจ้าของร้าน โดยจะมอบเงินค่าเสียหายให้ 1,000 บาท แต่เจ้าของร้านไม่ยอมเพราะเชื่อว่า คนร้ายรายนี้น่าจะก่อเหตุในลักษณะแบบนี้กับแม่ค้าในตลาดมาหลายครั้งแล้ว แต่ไม่สามารถจับตัวได้ พร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้ง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงสอบสวนจนทราบชื่อคือ นางเดี่ยว ถ้วนถี่ อายุ 45 ปี โดยยอมรับสารภาพว่าได้ขโมยถุงพลาสติกร้อนไปจริง และเพิ่งทำครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อพร้อมทั้งนำตัวไปสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา

ด้าน นางธนพร พรยิ่ง แม่ค้าขายของชำ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังขายของอยู่ตามปกตินั้น ได้มีนางเดี่ยว ใส่เสื้อสีดำ กางเกงกีฬามาลักเอาถุงร้อนไปจำนวน 4 ห่อ ราคาประมาณ 150 บาท ซึ่งตนเองไม่เห็น แต่ได้ยินแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียงกันตะโกนบอกว่ามีคนร้ายลักของไปแล้ว จึงช่วยกันวิ่งตามไปจับกุมตัวไว้ได้ ขณะจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี โดยสามารถยึดของกลางไว้ได้ พร้อมทั้งกุญแจรถจักรยานยนต์ของคนร้าย ก่อนที่คนร้ายจะอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไปได้

โดยทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้น กลุ่มแม่ค้ากล่าวว่า หญิงสาวคนนี้มักก่อเหตุขโมยของแม่ค้าอยู่เป็นประจำ โดยมักจะก่อเหตุตามตลาดนัดทั่วไป แต่ไม่สามารถจับตัวได้ มาครั้งนี้โชคดีที่แม่ค้าข้างเคียงเห็นก่อนจึงสามารถจับตัวได้ดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...