xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มโรงงานเครียดหนี้สินรุงรัง ตัดสินใจผูกคอลาโลกคาห้องนอนที่ อ.ศรีราชา แม่ร้องไห้แทบขาดใจตาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มโรงงาน อ.ศรีราชา ลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนขาดทุนยับ เครียดหนี้สินรุงรัง ดื่มเบียร์ในห้อง ก่อนตัดสินใจใช้สายชาร์จโทรศัพท์ผูกกับลูกบิดประตูผูกคอลาโลก แม่สงสัยร้องเรียกไม่ตอบ พังประตูห้องเห็นสภาพศพลูกร้องไห้ปานจะขาดใจ

วันนี้ (27 ต.ค.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอ ภายในบ้านเลขที่ 197/13 หมู่ 11 หมู่บ้านสานฝัน 2 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบญาติพี่น้องกำลังปลอบใจผู้เป็นแม่ผู้เสียชีวิตที่นั่งร้องไห้อย่างน่าสงสาร เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบในห้องนอน พบร่างของนายณรงค์ศักดิ์ คุ้มครองทรัพย์ อายุ 39 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตลิ้นจุกปากอยู่ข้างเตียงนอน โดยมีสายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์คล้องอยู่กับลูกบิดประตู ส่วนบนเตียงนอนพบเอกสารของผู้เสียชีวิตวางอยู่ และที่ปลายเตียงนอนพบกระป๋องเบียร์วางอยู่เป็นจำนวนมาก

จากคำให้การของญาติผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ขณะที่แม่ผู้เสียชีวิตกำลังพาหลานเข้านอนอีกห้อง เกิดความสงสัยว่า นายณรงค์ศักดิ์ ยังไม่ออกจากห้องมาตั้งแต่เย็น จึงตะโกนเรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงพยายามเคาะประตูห้องหลายครั้ง นายณรงค์ศักดิ์ ก็ไม่ตอบ จึงให้หลานชายไปแอบดูที่บานกระจก ก่อนที่หลานจะวิ่งมาบอกว่าลุงตายแล้ว ตนจึงตกใจเป็นอย่างมากรีบพังประตูเข้าไป พบลูกชายผูกคออยู่กับลูกบิดประตูเสียชีวิตไปแล้ว

โดยคาดว่าสาเหตุที่นายณรงค์ศักดิ์ ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้เนื่องจากเรื่องหนี้สิน ที่เคยมาบ่นกับผู้เป็นแม่ว่าไปลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนแล้วขาดทุน เป็นหนี้คนอื่นอยู่กว่า 5 แสนบาท รวมทั้งยังเป็นหนี้บ้านอีกกว่า 5 แสนบาทเช่นกัน จึงบ่นว่าเครียดอยู่เป็นประจำ ตนได้แต่ปลอบใจมาโดยตลอด แต่สุดท้ายก็ชิงผูกคอหนีปัญหาไปเสียก่อน

หลังจากให้การเสร็จแม่ผู้เสียชีวิตก็ร้องไห้ออกมาอย่างน่าเวทนา จนเพื่อนบ้านต้องช่วยกันปลอบอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...