xs
xsm
sm
md
lg

เผยคลิปนาทีเจ้าของอู่ซ่อม จยย.ถูกคนร้ายยิงดับคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาญจนบุรี - เผยคลิปเจ้าของอู่ เหยื่อคนร้ายย่องลักอะไหล่จักรยานยนต์ พบกำลังง้างมือตีคนร้ายที่กำลังล้ม แต่โดนยิงสวน ก่อนวิ่งเข้ามาเสียชีวิตที่หน้าบ้านวันนี้ (24 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายอภิภู พันนาม หรือช่างตาล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/24 หมู่ 8 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยิงเสียชีวิตที่หน้าร้าน เลขที่ 325/3 หมู่ 11 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่ผู้เสียชีวิต และภรรยา นำมาติดตั้งเอาไว้ที่หน้าร้านไปตรวจสอบ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย พ.ต.อ.ธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้สั่งกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี สภ.เมืองกาญจนบุรี ห้ามนำคลิปไปเผยแพร่ เพราะหากสื่อมวลชนนำไปเสนอ เจ้าหน้าที่เกรงว่าถ้าผู้ต้องหาได้ดูก็จะหลบหนี จะทำให้ยากต่อการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี โดยสื่อมวลชนต่างเข้าใจการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุด ได้มีบุคคลคนหนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นเพื่อน หรือญาติของนายอภิภู ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับบรรยาย ว่า

“ข่าวด่วนอย่าให้มันอยู่ได้ล้วงลึกคลิปคนร้ายลักอะไหล่รถ และยิงเจ้าบ้านเสียชีวิต พบเจอรูปพรรณสันฐานใกล้เคียง สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ 191 สภ.เมืองกาญจนบุรี Yut Chaba ช่วยกันแชร์ครับ” โดยหลังจากโพสต์ได้ไม่นานก็มีสมาชิกเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมกับแชร์ต่อๆ กันไปเป็นจำนวนมาก

จากคลิปดังกล่าวพบว่า คนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่ริมถนนหน้าร้าน จากนั้นคนร้ายเป็นชายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้เดินมาที่บริเวณหน้าร้านของคนตายที่มีรถจักรยานยนต์จอดรอการซ่อมอยู่จำนวนหลายคัน ต่อมา คนร้ายได้ลงมือใช้อุปกรณ์บางชนิดงัดเอาอะไหล่ของรถจักรยานยนต์ที่จอดตะแคงอยู่ จากภาพพบการแต่งกายของคนร้ายนุ่งกางเกงขายาว เสื้อแขนยาว ไม่สวมรองเท้า โดยมีหมวกคล้ายทำด้วยผ้าคลุมศีรษะ และใบหน้าอย่างมิดชิด และมีไฟฉายคาดอยู่ที่ศีรษะ ส่วนผู้หญิงที่นั่งรออยู่ที่รถจักรยานยนต์ สวมรองเท้าบูตยางสูงถึงหัวเข่า แต่งกายคล้ายกับชาวสวน หรือชาวบ้านที่เข้าป่าไปหาเห็ด โดยสวมหมวกคลุมใบหน้าคล้ายกับคนร้ายที่เป็นชาย

โดยระหว่างที่คนร้ายเป็นชายกำลังใช้อุปกรณ์งัดเอาอะไหล่รถจักรยานยนต์ได้ไม่นานนัก ก็ปรากฏว่าพบ นายอภิภู พันนาม หรือช่างตาล เจ้าของอู่ซ่อมรถ ได้วิ่งออกมาจากร้านโดยนุ่งผ้าขนหนูเพียงตัวเดียวเท่านั้น โดยเมื่อคนร้ายเห็นจึงรีบวิ่งหนีไปขึ้นรถจักรยานยนต์ แต่นายอภิภู ได้วิ่งตามไป พร้อมทั้งใช้ท่อนเหล็กขว้างใส่ จนคนร้ายทั้งชายและหญิงล้มลงกับพื้น ต่อมา นายอภิภู ได้ก้มหยิบท่อนเหล็กขึ้นมา แล้วพยายามวิ่งเข้าไปเพื่อตีซ้ำ ระหว่างง้างมือขึ้นมานั้นเอง คนร้ายที่เป็นชายได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่นายอภิภู ไป 1 นัด

หลังจากถูกยิง นายอภิภู ได้พยายามวิ่งหนีเข้ามาภายในบ้าน แต่ก็มาสิ้นใจตายที่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนคนร้ายได้ลุก และวิ่งกลับไปที่รถ แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว และจากคลิปคาดว่ารถจักรยานยนต์ของคนร้ายน่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม ที่มีสภาพเก่า

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า สำหรับความคืบหน้าของคดี จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี รวมทั้งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ได้เร่งออกติดตามหาข่าวในพื้นที่ต้องสงสัยที่คาดว่าอาจจะเป็นบ้านของคนร้ายอย่างต่อเนื่องทุกวัน อีกทั้งได้สอบปากคำบุคคลต้องสงสัยที่มีลักษณะตามคลิปมาแล้ว 1-2 ราย แต่ก็ไม่มีพิรุธ

แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่าจะรู้ตัว และสามารถรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับได้ในเร็วๆ นี้ หากมีความคืบหน้าของคดีจะรายงานให้ทราบต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...