xs
xsm
sm
md
lg

แม่ค้าออนไลน์กรี๊ด!! ถูกพระวิดีโอ คอลโชว์ของลับ ล่าสุดคุมตัวได้แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - แม่ค้าออนไลน์ เดินทางให้ปากคำแจ้งความหลังถูกชายคาดว่าจะเป็นพระ วิดีโอ คอล ก่อกวน โชว์ของลับ โดยตำรวจสามารถควบคุมตัวได้แล้ว ขณะสำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ รับทราบข้อมูล เตรียมดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว

วันนี้ (18 ต.ค.) ที่ สภ.เมืองนครปฐม น.ส.ลี่ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี แม่ค้าออนไลน์ ชาวจังหวัดนครปฐม ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.กำพล จำปาศรี พนักงานสอบสวน เพื่อให้ปากคำในการแจ้งความ หลังจากได้มีการโพสต์บนสังคมออนไลน์ ระบายความอึดอัดใจที่ถูกหนุ่มใหญ่ อายุประมาณ 45 ปี ได้มีการโทร.มาปั่นป่วนคุกคาม สุดท้ายได้ถ่ายรูปอวัยวะเพศส่งมา ซึ่งประเด็นคือ ชายคนดังกล่าวคาดว่าจะเป็นพระภิกษุแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งสังคมกำลังให้ความสนใจในประเด็นดังกล่าว

โดย น.ส.ลี่ ให้สัมภาษณ์หลังการให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน ว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตนเองเป็นแม่ค้าออนไลน์ ขายกางเกงยีนส์ ซึ่งมีคนกดติดตามหน้าเพจกว่า 30,000 คน โดยตนเองมัดจะฝากร้านกับเฟซบุ๊กแบบกลุ่ม โดยมีเบอร์ และหน้าเพจที่ชัดเจน กระทั่งวันเกิดเหตุได้มีชายคนดังกล่าว อินบ็อกซ์เข้ามาหาตนเองเพื่อขอพูดคุย ก็คิดว่าเป็นลูกค้า จากนั้นชายคนดังกล่าวได้มีการส่งข้อความมาบ่อย จนคิดว่าเป็นการเข้ามาจีบจึงได้หยุดตอบ แต่ชายคนดังกล่าวไม่หยุดกลับมีการโทร.เข้ามาในสายออนไลน์ กระทั่งได้เห็นหน้ากัน จากนั้นได้ส่งภาพอวัยวะเพศมาในอินบ็อกซ์ ซึ่งตนเองตกใจมากจึงได้ไปปรึกษากับเพื่อน ซึ่งได้มีการแคปเจอร์หน้าจอเก็บไว้เป็นหลักฐาน

“โดยชายคนดังกล่าวมีการโทร.มาจริงๆ และได้บอกว่าถ้าตนเองแก้ผ้าส่งรูปกลับไปจะมีการส่งเงินมาให้ 1,000 บาท เมื่อเห็นว่ามีการคุกคามและปั่นป่วนมากขึ้น ตนเองพยายามจะบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง แต่ชายคนดังกล่าวกลับราวีโทร.มาป่วน และส่งข้อความมาไม่เลิก ตนเองจึงได้ตัดสินใจนำเรื่องเข้าไปปรึกษากับตำรวจเพื่อจะแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม ซึ่งวันดังกล่าวตนเองติดธุระจึงไม่ได้ให้ปากคำ และนัดหมายกับพนักงานสอบสวน ก่อนจะเข้ามาทำการให้ปากคำในวันนี้”

น.ส.ลี่ กล่าวว่า ขณะนี้เครียดมากเพราะกระแสสังคมนั้นมีการวิจารณ์ตนเองไปต่างๆ นานา ว่าไปเล่นด้วยทำไม แต่ตนเองยืนยันว่าที่ลองคุยด้วยเพื่อจะเอาเป็นหลักฐานว่าถูกข่มขู่ และตามก่อกวนจริงๆ และที่สำคัญ ในการเก็บภาพมาเชื่อว่าชายคนดังกล่าวยังเป็นพระสงฆ์ เพราะมีการโกนหัว และมีจีวรในห้องขณะวิดีโอคอล มาหาตนเอง ซึ่งถึงวันนี้ยังหวาดกลัว เพราะชายคนดังกล่าวรู้เบอร์และข้อมูลของตนเอง และที่สำคัญ ตอนนี้หน้าเพจของตนเองที่มีการขายกางเกงยีนส์มีคนติดตามหลายหมื่นคน และมีลูกค้าหลายร้อยคนที่เป็นลูกค้าประจำถูกแบนไปเรียบร้อย ซึ่งหลักฐานต่างๆ ก็หายไปด้วย โดยสิ่งที่เครียดคือฐานลูกค้าทั้งหมดหายไปชั่วข้ามคืน

โดยขั้นต้นทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ และรวบรวมหลักฐานทั้งหมด และได้ตั้งข้อหาต่อผู้ก่อเหตุ ในการก่อกวน และคุกคามไว้ก่อน ส่วนคดีอนาจาร หรือกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ โดยมีรายงานว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นหรือมีความคล้ายกับพระรูปหนึ่ง ชื่ออักษรย่อ ท ซึ่งเป็นพระที่อยู่ในอำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก และถูกควบคุมตัวรอที่จะมารับทราบข้อกล่าวหา และสอบปากคำที่ สภ.เมืองนครปฐม แต่ยังไม่มีรายงานว่าจะมีการนำมาส่งตัวเมื่อใด ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เรื่องดังกล่าวได้มีการประสานข้อมูลไปยังสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ และทางสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดพิษณุโลก ได้มีการประสานกำลังทหาร ตำรวจไปควบคุมตัวแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...