xs
xsm
sm
md
lg

ผกก.เต้นตั้งค่าหัวนำจับ! มือปืนบุกยิงฆ่ายกครัวที่บุรีรัมย์ โพสต์เฟซฯ หรากินเจสุขสบาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - เหยื่อผวา ลูกชายอดีต ส.ท. มือปืนบุกบ้านยิงถล่มหวังฆ่ายกครัวที่บุรีรัมย์ ตาย 1 สาหัส 1 พบคนร้ายโพสต์เฟซบุ๊ก อวดหราถือศีลกินเจภาคใต้ ใช้ชีวิตสุขสบายเหมือนไม่มีอะไร วอน ตร.ลากคอมาลงโทษ “ผกก.” เต้นตั้งรางวัลนำจับ 2 หมื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีที่คนร้ายบุกกระหน่ำยิงคนในบ้านหลังหนึ่งใน ต.สระแก้ว อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ขณะนั่งล้อมวงกินข้าวเมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้ นายคำจันทร์ แก้วพรม อายุ 45 ปี น้องชายเจ้าของบ้านเสียชีวิต ส่วน นางสมหมาย พุทธา อายุ 64 ปี เจ้าของบ้านถูกยิงได้รับบาดเจ็บ โดยสาเหตุมาจากลูกชายของ นางสมหมาย เจ้าของบ้านไปมีเรื่องกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม แล้วฝ่ายตรงข้ามตามมาล้างแค้นโดยการบุกกระหน่ำยิงคาบ้านหวังฆ่ายกครัว ซึ่งมีผู้ร่วมก่อเหตุ 2 คน ต่อมา บิดาของวัยรุ่นอายุ 19 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุได้พาลูกชายเข้ามอบตัวต่อตำรวจไปเมื่อวันที่ 12 ก.ย. และได้มีการออกหมายจับ นายภานุกร อายุ 20 ปี ลูกชายอดีต ส.ท.ใน จ.สุราษฎร์ธานี ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันพยายามฆ่า มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมมือปืนรายนี้ได้ ตามที่เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น

ล่าสุด พบว่าเฟซบุ๊กชื่อ “เน็ก มังกรดำ มังกรดำ” ของนายภานุกร ผู้ต้องหาตามหมายจับยังคงมีความเคลื่อนไหว โดยร่วมเป็นร่างทรงในงานเทศกาลกินเจในจังหวัดทางภาคใต้ พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า “เสื้อผ้าใส่ให้อุ่น อาหารกินเพื่ออิ่ม กินอาหารดีดีมันก็แค่ทำให้อิ่ม บ้านแม้จะใหญ่โตแต่ก็นอนแค่บนเตียง นำสิ่งเหลือใช้มอบให้คนจนทำความดีเอาไว้จะนำไปสู่ลูกหลาน”

ขณะที่เจ้าของบ้าน ซึ่งรอดชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว ยอมรับว่ารู้สึกหวาดกลัวที่ตำรวจยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ทั้งๆ ที่ผู้ต้องหาโพสต์เฟซบุ๊กเกือบทุกวันแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงอยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมนายภานุกร มาลงโทษตามกฎหมายโดยเร็ว ซึ่งขณะนี้เจ้าของบ้านได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดรอบบ้านแล้วเพื่อความอุ่นใจ แต่ก็ยังไม่มั่นใจในความปลอดภัยจนกว่าจะสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล่าสุด พ.ต.อ.เอกวิราช คำรินทร์ ผกก.สภ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ได้ใช้เงินส่วนตัวประกาศตั้งรางวัลนำจับนายภานุกร มือปืนที่ยังหลบหนีไว้ จำนวน 20,000 บาท สำหรับผู้แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมตัวได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...