xs
xsm
sm
md
lg

ทำเอาวุ่น! หนุ่มเพี้ยนปีนเสาส่งสัญญาณยืนหลับหลายชั่วโมงนึกว่าตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หนองคาย - หนุ่มหนองคายปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ยืนนิ่งอยู่นาน กู้ภัยร้องเรียกนานกว่า 2 ชั่วโมงไม่ไหวติงนึกว่าตาย สุดท้ายเจ้าตัวยอมลงจากเสา บอกแค่ขึ้นมาชมวิว ตำรวจเผยเพี้ยนเคยมีประวัติเสพยาเสพติดถูกจับบ่อยครั้ง

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. คืนที่ผ่านมา (19 ก.ย.) ร.ต.อ.ศราวุธ จันทวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านเดื่อ อ.เมืองหนองคาย รับแจ้งจากชาวบ้านขอความช่วยเหลือหลังจากมีชายคนหนึ่งยืนนิ่งอยู่บนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ริมถนนระหว่างบ้านสีกาย ทางเข้า อบต.สีกาย จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิริยะ อ่ำเมือง รอง ผกก.(ป.), ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์หนองคาย

ที่เกิดเหตุเป็นเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ พบชายคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังคือ นายนาคิน นิลเกตุ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 5 บ้านดงเวร ต.สีกาย อ.เมืองหนองคาย สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำ กางเกงขาสามส่วน สวมหมวก ยืนอยู่บนราวเหล็กที่ระดับความสูงอยู่ที่ประมาณ 15 เมตร เจ้าหน้าที่พยายามร้องเรียกให้ลงมานานกว่า 2 ชั่วโมงก็ไม่มีเสียงตอบรับ


จนเจ้าหน้าที่นึกว่าอาจเสียชีวิต เตรียมกำลังจะประสานรถกระเช้ามารับตัวลง แต่จู่ๆ นายนาคินก็รู้สึกตัวแล้วปีนลงจากเสาเอง

แต่ระหว่างที่ลงมาถึงพื้นดินมีสิ่งของปลายแหลมอยู่ด้านหลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่วางใจเกรงว่าจะเป็นอาวุธปืนจึงรีบให้หยุดอยู่กับที่ นายนาคินบอกว่าเป็นด้ามร่มเท่านั้น จากการสอบถามเบื้องต้นนายนาคินบอกว่าขี่รถจักรยานยนต์มาเล่น พอมาถึงเสาส่งสัญญาณจึงจอดรถแล้วปีนขึ้นไปชมวิว และอากาศดี จึงเผลอหลับทั้งที่ยืนอยู่ โดยไม่รู้ว่ามีคนมาเห็นและร้องเรียกอยู่นานแต่อย่างใด

ขณะที่ ร.ต.อ.ศราวุธ จันทวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน กล่าวว่า นายนาคินเคยถูกจับเสพยาเสพติดหลายครั้ง และมีอาการเพี้ยน อาจเกิดจากการเสพยาเสพติดมากไป ตำรวจบ้านเดื่อจับกุมได้หลายครั้ง ญาติเคยพาไปรักษาแต่ก็ไม่หาย ตรวจสอบในกระเป๋าสะพายพบไฟแช็กหลายอัน แต่ไม่มีสิ่งผิดกฎหมายอื่น จึงควบคุมตัวไปที่ สภ.บ้านเดื่อ ก่อนจะติดต่อญาติมารับตัวต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...