xs
xsm
sm
md
lg

สนามสอบเดือด! นักศึกษา กศน.แทงกันกลางสนามสอบอ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - นักศึกษา กศน.แทงกันกลางสนามสอบ โรงเรียนวิเศษไชยชาญตันติวิทยาภูมิ อีกฝ่ายถูกแทงสาหัส ชนวนเหตุทะเลาะกันในเฟซบุ๊ก

วันนี้ (16 ก.ย.) พ.ต.ท.ราชันย์ เพ็ชร์รุจิ ๆสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ด้วยอาวุธมีด ภายใน โรงเรียนวิเศษไชยชาญตันติวิทยาภูมิ ต.ไผ่จำศีล อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง

หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตุบริเวณศาลาภายในโรงเรียนวิเศษไชยชาญตันติวิทยาภูมิ ซึ่งในช่วง 15-16 ก.ย.61 ทาง กศน.วิเศษชัยชาญ ได้ขอยืมสถานที่เพื่อเป็นสถานที่สอบปลายภาค พบที่พื้นเต็มไปด้วยรอยเลือด และร่องรอยการต่อสู้ และมีดินสอ และรองเท้าแตะตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ  ทราบชื่อคือ นายวณิชชากร บุญไทย อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 99/1 ม.7 ต.ม่วงเตี้ย อ.วิเศษชัยชาญ    

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายรุ่งโรจน์ อรัญภูติ ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า มีกลุ่มวัยรุ่น จำนวน 6 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มา จำนวน 2 คัน หนึ่งในนั้นแต่งตัวชุดนักศึกษา จากนั้นพากันเดินเข้าไปในศาลา ซึ่งมีนักศึกษาหญิง 1 คน และชาย 2 คน และเกิดการชกต่อยกันขึ้น ไม่นานนักก็พบว่า มีคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดพกสั้นได้รับบาดเจ็บ จากนั้นกลุ่ม 6 คน ได้ขึ้นรถจักรยายนต์ขับขี่หนีไป

ด้าน น.ส.รุจิรา หรือเม ศรีสุธรรม ผู้อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมา คนเจ็บได้ทักตนมาทางเฟซบุ๊ก ตนก็ได้ห้ามปรามเพราะไม่อยากให้แฟนเข้าใจผิดแต่ทางด้านคนเจ็บกลับพูดจาท้าทายจึงมีการโต้เถียงกัน และได้นัดเจอกันเพื่อเคลียร์ปัญหาเมื่อวานที่ผ่านมา ก็จบลงด้วยดี

แต่วันนี้ตนเองมาเจอกับ นายวณิชชากร ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งบริเวณสนามสอบ ซึ่งตนขี่รถจักรยานยนต์มากับลูก คนเจ็บก็มองหน้า และพูดจาหาเรื่อง หาว่าให้ของลับเขา ตนจึงโทร.ตามแฟน จากนั้นแฟนก็มาพร้อมเพื่อน ในช่วงแรก แฟนเป็นฝ่ายต่อยคนเจ็บก่อน แล้วจู่ๆ เพื่อนของแฟนก็ชักมีดแทงคนเจ็บ ซึ่งแฟนตนพยายามห้าม แต่ก็ไม่ทัน

ด้านเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบรายละเอียดพร้อมเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเบื้องต้น คาดว่า สาเหตุมาจากเรื่องการทะเลาะกันทางเฟซบุ๊ก และมีการเขม่นกันจนเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ด้านคนเจ็บถูกแทง จำนวน 4 แผล บริเวณใต้ราวนมขวา ลิ้นปี่ และแขน อยู่ในอาการสาหัส ถูกนำตัวส่งต่อโรงพยาบาลอ่างทอง 

โดยล่าสุด ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ หรือมือแทง คือ นายพงษ์กร แป้นงาม อายุ 18 ปี  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัว พร้อมกับพวกอีก 5 คน เพื่อนำมาสอบสวนขยายผล และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...