xs
xsm
sm
md
lg

ดวลปืนสนั่น! ตำรวจมีเรื่องขาใหญ่กลางร้านอาหารพัทยา บาดเจ็บจมกองเลือด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวศรีราชา- ตำรวจดวลปืนกับขาใหญ่นาเกลือพัทยา คาดกระทบกระทั่งกันในร้านอาหารริมถนนพัทยาสายสาม ฝ่ายขาใหญ่ถูกยิงหลายนัดเจ็บสาหัส ส่วนฝ่ายตำรวจบาดเจ็บเช่นกัน ผกก.สภ.พัทยา สั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดสืบหาข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 00.15 น.วันนี้ (16 ก.ย.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันที่ร้านอาหาร ออลนิว เม้าท์บุรี ริมถนนพัทยาสายสาม ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดยที่บริเวณหน้าร้านมีนักท่องเที่ยวกว่า 200 คน กำลังยืนอยู่ในอาการแตกตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการตรวจสอบพบมีผู้ได้บาดเจ็บนอนจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายสมชาย แซ่ฉั่ว อายุ 49 ปี หรือ “เฮียไช้ วัดโพธิ์” ขาใหญ่ย่านนาเกลือพัทยา สภาพถูกยิงที่ขมับขวา แขนขวา ขาขวา และท้องอีกหลายนัด เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลเนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส

นอกจากนี้ ยังพบ จ.ส.ต.ปวเรศ บรรจง อายุ 31 ปี ผบ.หมู่งานป้องกัน สภ.เมืองพัทยา ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา 1 นัด จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทยาเมลโมเรียล

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ภายในร้าน จำนวน 3 ปลอก และหน้าร้านอีก 3 ปลอก และยังมีอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 1 กระบอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามกลุ่มนักเที่ยวทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้มีปากเสียงกับผู้หญิงรายหนึ่งจนเกิดกระทบกระทั่งกับโต๊ะของกลุ่มตำรวจที่เข้ามาจัดงานฉลองวันเกิดกว่า 10 คน จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน จากนั้นได้มีเสียงปืนกระหน่ำยิงหลายนัด โดยผู้ที่ร่วมวงอยู่กับตำรวจกระโดดขึ้นโต๊ะยิงใส่ผู้บาดเจ็บจนต้องวิ่งหนีเอาตัวรอดออกมาด้านหน้าร้าน ก่อนจะล้มลงนอนกับพื้นโดยมีกลุ่มตำรวจไล่ติดตามออกมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เปิดเผยถึงสาเหตุที่แท้จริง ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มที่ร่วมฉลองวันเกิดในโต๊ะของตำรวจ ซึ่งหลังจากนี้จะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...