xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยวัลลภตัวจริงโอด ลูกสาวโดนเพื่อนล้อพ่อเป็นฆาตกร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - เสี่ยวัลลภผู้รับเหมาก่อสร้างเครียดจัด หลังลูกสาวถูกเพื่อนที่โรงเรียนล้อพ่อเป็นฆาตกร เพราะชื่อเหมือน นายลภเสี่ยกำมะลอที่ยิงแฟนสาวดับกลางเมืองนครปฐม โอด นอนไม่ได้คนโทร.หาเพียบเสียเวลาทำงาน

วันนี้ (7 ก.ย.) ที่ห้องรับแจ้งความ สภ.เมืองนครปฐม ได้มี นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 366 ถนนทหารบก ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และนายทวีกิจ นางบุญศรี ห้วยหงส์ทอง ซึ่งเป็นบิดาและมารดา ได้เข้ามาขอแจ้งความประสงค์ในการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ว่าเป็นคนละบุคคลกับ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง หรือเสี่ยลภ ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีบุกยิง น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 23 ปี หรือน้องเนิร์ส อายุ 24 ปี เมื่อคืนวันที่ 4 กันยายน 61 ที่ผ่านมา และเป็นคดีที่โด่งดังไปทั่วประเทศ ก่อนจะมีการเข้ามอบตัวเมื่อเย็นวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

โดย นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 34 ปี บอกว่า วันนี้ตนเองได้พาครอบครัวเพื่อมาเป็นพยานและลงบันทึกไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากหลังเกิดเหตุในคดียิงน้องเนิร์ส ตนเองกลับไปมีชื่อปรากฏตรงกับผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ จากนั้นชีวิตก็เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อพบว่าเริ่มมีเพื่อนๆ ได้เข้ามาสอบถามและโทร.มาถามว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุหรือไม่ ซึ่งตนเองได้ปฏิเสธไป แต่ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมาก

กระทั่งเมื่อวานนี้ลูกสาวซึ่งเรียนชั้นประถมศึกษาแห่งหนึ่ง ได้กลับบ้านมาถามว่าพ่อเป็นฆาตรกร ไปก่อเหตุฆ่าคนตายหรือไม่ ทำให้ตนเองตกใจ เพราะเห็นสีหน้าของลูกสาวนั้นเกิดความวิตกกับสิ่งที่เพื่อนๆ ถาม จึงได้นั่งปรับความเข้าใจกันและคุยกันในครอบครัว สุดท้ายคือ การเข้ามาลงบันทึกไว้ป้องกันคนที่จะเข้าใจผิดต่อไป ซึ่งส่วนตัวไม่เคยพกปืน ทำแต่งานรับเหมาก่อสร้างช่วยบิดาของตัวเองเท่านั้น

ส่วน นางบุญศรี อายุ 55 ปี กล่าวว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนๆ มาหลายสายจนแทบรับไม่ไหว เพราะญาติได้โทร.มาสอบถามว่าลูกชายทำไมถึงได้ไปก่อเหตุรุนแรงงแบบนั้น แต่ตนเองก็ได้ตอบไปว่าไม่ใช่ มีบางคนเชื่อและบางคนก็ไม่เชื่อ ซึ่งทำให้เครียด สุดท้ายหลานสาวได้มานั่งคะยั้นคะยอถามว่า พ่อเป็นคนลงมือยิงหรือไม่ เพราะเพื่อนเริ่มล้อกันหนักขึ้น ทำให้อับอายไม่กล้าจะไปโรงเรียน ซึ่งการมาแสดงตัวก็จะเป็นวิธีทางเดียวที่จะทำให้คนเข้าใจถึงเรื่องนี้ดีที่สุด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ได้ทำการสอบถามและตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น พบว่า ชื่อและนามสกุลนั้นตรงกันจริง แต่วันเดือนปีเกิดของผู้ที่ตกเป็นข่าวนั้นมีอายุมากกว่า 2 ปี และที่อยู่ก็ไม่ตรงกัน โดยเฉพาะเลข 13 หลักนั้นชัดเจน และมีฐานข้อมูลของแต่ละคนที่แตกต่างกัน จึงได้ทำบันทึกเป็นหลักฐานไว้ให้

ขณะที่วันนี้บรรยากาศที่หน้า สภ.เมืองนครปฐม ซึ่งที่อาคารอำนวยการชั้น 2 เป็นห้องขัง นายวัลลภ ห้วงหงษ์ทอง ยังถูกควบคุมตัวเพื่อรอการสอบปากคำตั้งแต่เมื่อวาน โดยยังไม่ได้มีการแจ้งว่าจะไปส่งตัวที่ศาลจังหวัดนครปฐม ตามหมายจับ เนื่องจากพนักงานสอบสวนยังสอบปากคำไม่หมด ซึ่งเมื่อวานเบื้องต้นได้ขอปฏิเสธชั้นสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และไม่มีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีบรรดาเพื่อน และญาติมาปักหลักรออยู่ที่ชั้นล่างตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่ โดยคาดว่าจะมีการไปส่งตัวที่ศาลในวันนี้ และอาจจะได้เห็นหน้ากันหลังจากไม่ได้พบกันมาหลายวัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...