xs
xsm
sm
md
lg

ระทึก! หนุ่มน้อยใจเมียหอบลูกหนีปีนเสาไฟติดโรงพักกำแพงเพชร ต้องกล่อมกันวุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กำแพงเพชร - หนุ่มเมืองกล้วยไข่เมาแล้วชอบทำร้ายพ่อ-เมีย จนเมียทนไม่ไหวหอบลูกสาววัย 2 เดือนหนีกลับบ้านเกิดนครสวรรค์ เกิดน้อยใจปีนเสาไฟฟ้าติดโรงพักกองเมืองจนต้องกล่อมกันวุ่น

วันนี้ (6 ก.ย.) พ.ต.ท.ภาณุวัฒน์ ภูจอมเพชร รองผู้กำกับการป้องกันปราบปรามฯ, พ.ต.ท.ไพฑูรย์ นัยเจริญ รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวนฯ, พ.ต.ท.ปริญญา ปานท้วม และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ต้องเร่งประสานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคให้ตัดกระแสไฟ และสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยฯ ให้นำเบาะลมมาติดตั้งช่วยเหลือ หลังพบชายปีนเสาไฟฟ้าแรงสูงติดกับโรง

จากการตรวจสอบก็ทราบว่าชายคนดังกล่าวนั้นอยู่ในอาการเครียดและบ่นที่ต้องการอยากพบหน้าลูกเมีย ทางเจ้าหน้าที่ให้ลงมาพูดคุยด้านล่างก็ไม่ยอมลง และทำท่าจะกระโดดลงจากเสาไฟโดยไม่ยอมรับความช่วยเหลือ ไม่ยอมดื่มน้ำ แต่จะขอบุหรี่สูบ

หลังจากใช้เวลาเกลี้ยกล่อมท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัดนานเกือบ 2 ชั่วโมงก็ไม่เป็นผล แต่ทราบว่าชายคนดังกล่าวคือ นายวิเชษฐ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี เป็นชาว ต.บ่อคำ อ.เมืองกำแพงเพชร ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานพ่อ-แม่มาช่วยเจรจา จนนายวิเชษฐ์ยินยอมปีนลงมาจากเสาไฟฟ้า แต่ลงมาได้ครึ่งทางก็ขอบุหรี่สูบจนเป็นที่พอใจแล้วจึงกระโดดลงไปที่เบาะลมที่เตรียมไว้รองรับอยู่บนทางเดินเท้าโดยที่ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด

จากการสอบถามพ่อของนายวิเชษฐ์เล่าให้ฟังว่า ลูกชายไปรับจ้างทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ก่อนที่จะกลับมาบ้าน โดยพาเมียที่เพิ่งจะคลอดลูกสาวได้ 2 เดือนกลับมาด้วย แต่ลูกชายชอบดื่มเหล้า เมาแล้วควบคุมสติไม่ได้ชอบทำร้ายพ่อ และเมีย บางครั้งก็ถึงขั้นเอามีดพร้าไล่ฟันจนตัวเองต้องหนีมาหลายครั้งแล้วเหมือนกัน นอกจากนี้ยังได้ทะเลาะกับเมียถึงขั้นเตะต่อย จนเมียทนไม่ได้หอบลูกวัย 2 เดือนกลับไปบ้านเกิดที่นครสวรรค์เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยชาวบ้านเห็นแล้วสงสารได้เรี่ยไรเงินรวบรวมกันเป็นค่ารถให้ จนมาก่อเหตุปีนเสาไฟฟ้าดังกล่าว

หลังจากลงมาแล้วนายวิเชษฐ์ก็ขอน้ำดื่ม และอยู่ในอาการหมดเรี่ยวแรง แพทย์-พยาบาลโรงพยาบาลกำแพงเพชรได้ทำการตรวจระบบหายใจ จากนั้นก็นำตัวขึ้นรถไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรทันทีSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...